iu_op
On cuối:
18/11/16
Tham gia ngày:
6/12/14
Bài viết:
160
Được Like:
223
Thành tích:
43

Người theo dõi 1

Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1/3/96 (Tuổi: 25)

iu_op

Ka, Nam, 25

iu_op được nhìn thấy lần cuối:
18/11/16
  1. iu_op
   iu_op
   ai có sáng tác chế ra được nội dung truyện one piece hay , hài hước thì đưa mình , mình vẽ cover lại cho nhé :)
  2. ROVEN LONG
   ROVEN LONG
   hiện tại đang chú ý tới cái anime conan cạu bé tương lai ,inuyasha,cô gái tiên nử chopits,dragon ball,pokemon,yughioh,mar heaven,và manga thì đang xem diem đế,ushino and tora,trạng quỷnh,và bộ manga và anime mà mình lấy làm avatar đó bạn pít tác phẩm đó ko, nói chung mình thích 2 thể loại chính là tình yêu và hài hước,ngoài 2 cái đó thì mình ko ấn tượng lắm với các thể loại khác.
   1. iu_op
    iu_op
    dấu ấn rồng thiêng truyện của tuổi thơ :v lúc nhỏ có coi rồi ko thấy phát hành nữa nên bỏ lun =))
    22/4/15
   2. ROVEN LONG
    ROVEN LONG
    truyện đó hay lắm mà khúc cuối hơi kỳ.tôi thích truyện ở chổ tác giả rất yêu nhân vật của mình,nghe nói có phần 2 mà sao ko thấy ai úp hết.
    23/4/15
   3. iu_op
    iu_op
    phần 2 , chắc có bản tiếng trung đấy ... vào VNsharing => raw manga mà lục tìm
    24/4/15
  3. ROVEN LONG
   ROVEN LONG
   thật ra mình có ấn tượng rất nặng với one piece,có thể nói là xem mổi ngày ít nhất 2 tiếng,mà là anime nha manga thì mình ko thu hút lắm,naruto thì nge nói hay nhưng chưa xem
   1. Xem các bình luận trước...
   2. ROVEN LONG
    ROVEN LONG
    oh nge vậy có vẽ ko thuộc sở thích của mình rồi,ko có tình yêu mà thiếu hài hước thì mình ko xem đâu,hay đó đổi chiều đi nge nói naruto hết rồi giờ bạn có thể tha hồ chế tác,cũng như giới thiệu tác phẩm,vì giờ fan naruto cũng còn gì đọc đâu,nhưng mình thì ko vào đâu vì mình còn ko pít naruto là gì nữa thì bình luận gì đây.
    23/4/15
   3. iu_op
    iu_op
    tình yêu có đấy , thích nhất tình anh em itachi và sasuke ( y chang lufy và ACE hay law và coza ) xem khóc lun đấy ... hài hước có mà ít hơn OP thôi , ko đến mức cười bể bụng như OP ^^
    24/4/15
   4. ROVEN LONG
    ROVEN LONG
    tình yêu bạn ơi I LOVE YOU,tình cảm nam nử ấy,vì tinh yêu luông là chủ đề thu hút hơn các loại tình cảm khác mà,như boa hancock với luffy,hay truyện gần đây attack on titan thì có mikasa với aren ấy,thích nhất là chi và hideki
    28/4/15
  4. iu_op
   iu_op
   nếu làm người tốt mà được đền đáp thì người ta đã rủ nhau làm người tốt hết rồi :(
   1. ROVEN LONG
    ROVEN LONG
    cũng ko hẵn đâu,vì lòng tốt luôn được báo đáp,dù cách này hay cách khác,những kẽ thích lấy oán báo ân ko bao giờ tồn tại đâu,mình tin điều đó,người tốt là người sống có ý nghĩa nhất thanh thản và hạnh phúc nhất,giửa ánh sáng và bóng tối con đường nào dể đi hơn bạn nghĩ xem.
    23/4/15
   2. iu_op
    iu_op
    ờ mình sống tốt nhưng lun gặp nhiều chuyện xui, chuyện buồn trong cuộc sống nên ngồi ngẫm viết ra thôi chứ ko muốn làm người xấu đâu =='
    24/4/15
   3. ROVEN LONG
    ROVEN LONG
    mỗi ngày hãy chọn một cảm xúc,và nghĩ đến sự tốt đẹp,ko có cái xui nào là hoàn toàn,hãy nghĩ xa hơn bạn sẽ nhẹ lòng hơn.
    28/4/15
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Xem và ủng hộ truyện ONE PIECE do mình chế nha mọi người http://chap.vn/threads/55020/ :lamdang:Sẽ cố gắng ra thêm nhiều tác phẩm tiếp theo cho mọi người thưởng thức:ok:
  [​IMG]
  ai chế ra được cốt truyện one piece,NARUTO hay hài hước thì đưa mình vẽ cover lại cho(one shot ,dài tập đều ok) :ketnodia:

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/3/96 (Tuổi: 25)