Cùng điểm lại những hero nguy hiểm nhất tại 6.72c

Thảo luận trong 'Warcraft-DOTA' bắt đầu bởi otaku_SF, 8/6/11.

Loading...
 1. otaku_SF

  otaku_SF New Member

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Bài này mình lấy từ Genk vì vậy ai đã đọc thì thank mình cái vì công post :cuoinherang:
  Phần 1
  6.72 - phiên bản đánh dấu sự trở lại của hàng loạt hero vốn đã bị quên lãng từ rất lâu đang tạo một luồng gió mới cho DotA.
  6.72 - phiên bản đánh dấu sự trở lại của hàng loạt hero vốn đã bị quên lãng từ rất lâu. Chỉ với một số thay đổi về skill, Icefrog đã biến chúng thành hotboy được mọi người ưa thích và thậm chí trở thành mối đe dọa trong các trận đấu DotA đến nỗi cộng đồng phải dùng từ imba. Đó là những hero nào?

  1. TerrorBlade

  Hẳn ai cũng còn nhớ cảm giác khó chịu khi cầm trong tay một trong những hero có Agility tăng lớn nhất DotA lại vô cùng dễ chết. Là một pusher hàng đầu tại 6.52e nhưng khi hàng loạt các hero khác được buff và sự bá đạo của Tinker tại 6.59d đã đẩy Soul Keeper đi về miền dĩ vãng. Đã được chỉnh sửa để có thể hút máu mà không bị disable nhưng người anh em của Anti-mage vẫn mãi chìm trong bóng tối. Lần này, tại 6.72, IceFrog đã quyết định thay đổi gần hết skill của hero này để nó được chú ý hơn.

  Soul Keeper đang là hero cực hot tại 6.72.

  Đầu tiên là Zeal, được làm để thay thế skill Conjure Image, rõ ràng vấn đề lớn nhất trước giờ đối với hero này luôn là HP thấp và do là melee hero nên rất dễ bị harrass, khó trụ lane tốt trước những bộ đôi control-lane mạnh huống chi là triple-lane. Chính vì vậy Zeal là một cách để bù đắp khiếm khuyết này khi cho regen 2/3/4/5 HP mỗi giây và một lượng AS 20/30/40/50%.

  Nếu xét hiệu quả thì Icefrog đã tặng không cho Terror một Ring of Health và một Hyper Stone vào giai đoạn mid game. Nên giờ bạn đừng lạ khi thấy Terror y như đang có ultimate Battle Trance của Troll và Chemical Rage của Alchemist.


  Đã quá lâu rồi chúng ta mới có thể chứng kiến sự bá đạo trở lại của Soul Keeper.

  Chưa hết, Metarmorphosis cũng được chỉnh sửa để phân thân một lúc thêm 2 illusion và biến hình thành một Demon siêu mạnh với khả năng ranger và cùng với skill Zeal, Terror có thể tấn công và di chuyển cực nhanh cùng với 2 hộ vệ của mình. Đã thế Icefrog còn muốn Terror có thể gank và combat khủng hơn trước bằng Reflection.

  Đây được xem là skill khủng nhất của Terror khi có thể bất ngờ trong rừng chạy ra áp sát hero địch và dùng skill này để slow địch và hóa hình tấn công liên tục khiến con mồi khó chạy thoát. Đã thế khả năng push và farm cũng tốt hơn trước rất nhiều. Có thể nói Soul Keeper là một hotboy ở 6.72 khi được buff trở nên khá toàn diện. Tuy nhiên nhược điểm chính là lượng HP thấp vẫn là điểm yếu lớn nên các ganker mạnh như Lion, Lina vẫn có thể bắt lẻ Soul ở lane hay trong rừng.

  2. Barathrum

  Heo đẩy đã tìm lại được danh tiếng của mình tại 6.72, kể từ khi Charge of Darkness (CoD) bị sửa lại thì Barathrum biến mất khỏi public vì skill làm nên sự đáng sợ của mình đã không còn. Tuy nhiên Icefrog đã muốn đấu trường trở nên nhộn nhịp hơn với một kẻ săn đuổi vô cùng khát máu và dữ tợn. Nên nhớ khi Barathrum khoảng lv 8 có PT và MoM thì có thể đánh hero địch không biết tỉnh.

  Ở 6.72 này, Barathrum được tăng lượng HP regen ban đầu từ 0.25 lên 0.75, không nhiều nhưng đủ để Bara có thể trụ lane tốt hơn trong thời điểm early. Và CoD mới chính là skill giúp hero này nổi tiếng. Có thể ngay lập tức chạy đến mục tiêu và gây bash các unit trong 250 AoE từ unit bị cast CoD, nếu mục tiêu chết khi đang dùng CoD thì mục tiêu gần nhất sẽ được Bara chọn để tấn công. Không chỉ gank tốt hơn mà khả năng chạy trốn, đảo lane, farm cũng tốt hơn rất nhiều.

  Barathrum có thể làm gỏi con mồi trong chốc lát với bộ skill của mình.

  Chưa hết skill Greater Bash còn tặng thêm 3 giây tăng MS thêm 15% khi Barathrum đánh được một đòn bash (đẩy gió). Nhìn chung Barathrum giờ đáng sợ hơn trước vì gank hiệu quả hơn, khả năng combat cũng tốt hơn khi có thể gây bash nhiều unit trong một phạm vi nhỏ.

  Duy chỉ có khả năng immue magic khi cast CoD là bị loại bỏ và trong phạm vi 3000 hero sẽ nhận biết được có bị cast CoD hay không đã khiến Bara cũng trở nên dễ bị focus khi đang săn mồi. Nhưng như vậy là quá đủ để Bara không quá imba nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh của mình tại 6.72c.

  3. Lycanthrope

  Siêu sói của DotA với một ultimate hóa sói vô cùng mạnh, farm rừng thoải mái ngay từ level 3 từ lâu đã xem là một carrier mạnh. Nằm trong top pusher của DotA và có tốc độ lên item khá tốt. Tuy nhiên nhược điểm của Lycan là quá lệ thuộc vào farm, nếu combat thì ultimate hóa sói giúp Lycan max tốc độ di chuyển (MS), AS và nâng sức tấn công cũng như HP khá tốt nhưng vẫn có thể bị disable và nếu đối phương có gậy Ghost thì Lycan đành đứng nhìn.

  Lycan từ lâu đã được biết đến là một Hero vô cùng đáng sợ trong DotA.

  Ở 6.72, Icefrog đã buff 2 chú sói đi cùng Lycan để hero này gank tốt hơn. Quả thật tốc độ di chuyển lên đến 460 ở level 4 và Howl tăng thêm 16 damage. Đã thế Feral Pulse còn thêm 30% damage và 30% AS khiến 2 wolves (sói) giờ có thể gank và truy đuổi các Intelligent hero dễ dàng hơn trước. Các nuker như Zeus, Rhasta có hể dễ dàng trở thành con mồi của 2 chú sói khát máu.

  Ở 6.72, Wolves (sói) của Lycan có thể săn và giết các support hero dễ dàng.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 8/6/11
 2. ĐứcĐẹpTrai1994

  ĐứcĐẹpTrai1994 Kinh Thiên Động Địa Quản Lý Forum

  Bài viết:
  389
  Được Like:
  4
  Thành tích:
  18
  cho ảnh vào đi em nhìn thế này chả ai muốn đọc vừa dài vừa khó nhìn !