#035 - Clefairy

Thảo luận trong 'Pokémon' bắt đầu bởi Yao, 2/8/13.

Loading...
 1. Yao

  Yao SMOD Thành viên BQT Cảnh Sát Cơ Động

  Bài viết:
  1,490
  Được Like:
  996
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]Clefairy (tiếng Nhật: ピッピ Pippi) là một Pokémon hệ Normal được giới thiệu trong Thế Hệ I.

  Ngoại hình
  [HR][/HR]Clefairy là một pokemon loại nhỏ, nó có màu hồng và một ngoại hình dễ thương. Nhiều người nói rằng Clefairy trông nó giống như sự kết hợp giữa hai pokemon, bởi vì nó có một cơ thể nhìn giống như Jigglypuff, nhưng tai thì lại giống Pikachu. Tai của nó có màu nâu và nó có một cái đuôi dài.

  Khả năng đặc biệt
  [HR][/HR]Clefairy có các khả năng như Magic Guard hoặc Cute Charm. Cute Charm cho phép Clefairy có 30% khả năng làm kẻ thù bị mê hoặc nếu kẻ thù là Pokemon khác giới và sau đó Clefairy tấn công vật lý. Magic Guard cho phép Clefairy chỉ bị nhận thiệt hại bởi các cuộc tấn công. Clefairy có thể nhảy rất cao, được thấy trong các bộ Anime, và có thính giác rất tốt. Đó là lý do tại sao pokemon này khó được tìm thấy.
  [/TD]
  [TD="width: 20%"][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]Tiến hoá[HR][/HR]Clefairy tiến hóa thành Clefable khi nó sử dụng Moon Stone. Cleffa tiến hóa thành Clefairy khi có một tình bạn cao cả.

  Trong Anime[HR][/HR][IMGR]http://images1.wikia.nocookie.net/__cb20110506125527/pokemon/images/thumb/e/e2/Whitney_Clefairy.png/180px-Whitney_Clefairy.png[/IMGR]
  Một nhóm bao gồm các Clefairy đã cố gắng bay lên mặt trăng trong một con tàu không gian mà nhóm đó xây dựng trên núi Mặt Trăng. Ash đấu với Clefairy của Whitney trong A Goldenrod Opportunity.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  Nguồn gốc tên gọi
  [HR][/HR]Clefairy được đựa trên một câu truyện cổ tính có hình ngôi sao trong khi đó tên của nó nói đến từ khóa về nhạc ( như trong âm nhạc) và cổ tích.

  Thông tin bên lề[HR][/HR]

  • Mặc dù có cánh, nhưng Clefairy không hề sử dụng đôi cánh của mình và nó cũng không thuộc loại Pokemon Bay

   [*]
   Clefairy còn có tên gọi là Aria

   [*]
   Clefairy không thuộc Psychic và nó tiến hóa cùng với loài Cosmic Power.

   [*]
   Lúc đầu, Ash cũng được Giáo sư Oak tặng cho một con pokemon là Clefairy. Có nghĩa là Clefairy lúc đó khá dễ tìm ở thương mại Pokemon. Nhưng sau đó cậu quyết định chọn Pikachu, vì Pikachu phô biến hơn Clefairy.

   [*]
   Clefairy là một trong ba Pokémon có thể học được đòn Meteor Mash, và cũng là hệ ngoài Steel duy nhất có thể học chiêu này.

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Trans: Ryo.TrườngGiang - Edit: Yao

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  tinvip98 thích bài này.