#036 - Clefable

Thảo luận trong 'Pokémon' bắt đầu bởi Yao, 2/8/13.

Loading...
 1. Yao

  Yao SMOD Thành viên BQT Cảnh Sát Cơ Động

  Bài viết:
  1,490
  Được Like:
  996
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]Clefable ( Tiếng Nhật: ピクシー Pikushii ) là một Pokemon Bình thường – được giới thiệu trong Generation I. Tên của Pokemon này giống như một câu truyện “ cổ tích”. Giống như Jigglypuff.

  Ngoại hình
  [HR][/HR]Clefable là một Pokemon có màu hồng, với màu nâu ở trên đầu và màu hồng sáng, tên nó giống câu truyện cổ tích. Nó có một bàn tay nhỏ và cũng có cánh cho phép nó bay được. Nó cũng có móng vuốt trên đôi chân của mình.

  Khả năng đặc biệt
  [HR][/HR]

  Clefable có các khả năng như Cute Charm và Magic Guard cùng với khả năng ẩn là Unaware. Cute Charm cho phép Pokemon của kẻ dịch có 30% khả năng bị say mê và Magic Guard làm cho Clefable chỉ bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công vật lý. Unaware bỏ qua tất cả thay đổi về chỉ số.
  [/TD]
  [TD="width: 20%"][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]Tiến hoá[HR][/HR]Clefable là dạng tiến hoá cuối cùng của Cleffa. Clefable được tiến hóa từ Clefairy khi nó sử dụng Moon Stone (đá mặt trăng).

  Trong Anime[HR][/HR][IMGR]http://images1.wikia.nocookie.net/__cb20130709120909/pokemon/images/thumb/3/3b/Clefable.jpg/180px-Clefable.jpg[/IMGR]
  Clefable xuất hiện trong Clefairy and the Moon Stone. Clefairies tiến hóa nhờ Moon Stone ( đá mặt trăng). Cũng có một con Clefable xuất hiện trong A Real Cleffa Hanger trong một cuộc thi, và cuối cùng là trong một giải đấu so tài.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 80%, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  Nguồn gốc tên gọi
  [HR][/HR]Cleable có cái tên giống như một câu truyện cổ tích hình ngôi sao trong khi tên nó nói đến nghĩa âm nhạc (như là ca hát) và truyền thuyết.

  Thông tin bên lề[HR][/HR]

  • Ariala là tên nguyên mẫu của Clefable
  • Mặc dù Clefable có cánh, nhưng nó không thuộc loài bay là cũng không học bay được.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Trans: Ryo.TrườngGiang - Edit: Yao

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  tinvip98 thích bài này.