Hunter x Hunter Chapter 344 - Tác Giả

Thảo luận trong 'HUNTER x HUNTER' bắt đầu bởi AsimHT, 21/6/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Loading...
 1. BackBlack

  BackBlack I'm Black

  Bài viết:
  194
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Gon và Killua sẽ vẫn là nhân vật trung tâm bạn à. Câu chuyện sẽ lun được kể dưới góc nhìn của Gon.
  Như mọi manga khác, Các tác giả Nhật đều thường lấy điểm tựa là tuổi trẻ. Và sự phát triển của tuổi trẻ là để nối tiếp sự kế thừa mà kế thừa là bao gồm lịch sử, sự hi sinh, sự trưởng thành, sự che chở , nỗ lực,... để bảo vệ và gìn giữ những điều tươi đẹp - tức nền tảng cốt lõi của truyện: Sự tiến bộ từ con số 0 cho đến lúc vững vàng của nvat. ( Nó k hẳn chỉ có trong những Manga chiến đấu như OP, Naruto, mà còn cả trong những Manga thể thao khác như Kì thủ cờ vây chẳng hạn). Luôn luôn tồn tại 3 thế hệ, mà nhân vật trung tâm sẽ nằm ở thế hệ thứ 2, tức ở giữa. Thế hệ thứ 1 sẽ là những người support hoặc là nvat giác ngộ chân lí của cs, còn thế hệ thứ 3 sẽ dc ít nhắc hơn và thường xuất hiện cuối arc và cuối truyện như 1 sự khẳng định: cs lại tiếp diễn.

  Nên mình k tin Gon sẽ k được đả động. Mình đang dự đoán nhân vât nữ từng cùng Netero đi vào lục địa tối sẽ xuất hiện trở lại và dạy cho Gon chiêu thức mới. Đúng kiểu như Killua và Gon đã được Biscuit support trong Arc game.

  Loading...
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/14
  phucthaiduongangel_of_dead thích điều này.
 2. angel_of_dead

  angel_of_dead Active Member

  Bài viết:
  429
  Được Like:
  27
  Thành tích:
  28
  Mình đồng ý với bạn truyện vẫn coi Gon và killua là trung tâm. Nhưng mình thấy sao ấy. Vì Gon dùng hết bình sinh để đánh kiến --> chỉ nằm chờ chết. Nhờ khả năng ngoại hạng của em killua mới sống lại, nhưng sống lại và ko còn niệm để dùng. --> Mình nghĩ trong lục địa tối có cây quả nào đó có thể khôi phục lại đc thể trạng cho Gon và Ging biết điều đó nên sẽ tìm về bằng được. Có thể cuối arc lại là việc Gon có lại niệm và lên đường tìm bố ở Lục địa tối :cuoinherang:
 3. AsimHT

  AsimHT Well-Known Member Thành viên BQT Quản Lý Forum CTV

  Bài viết:
  4,213
  Được Like:
  570
  Thành tích:
  113

  Nếu vậy thì hơi chán vì Gon là nv trung tâm của bộ truyện @@ . Gon đánh bại dc Pitou đầu tiên là do sự tức giận + thất vọng dồn nén cực đại dẫn tới việc vô thức sử dụng ràng buộc + thế ước (giống với sức mạnh xích ngón giữa của Kurapika những nó mạnh hơn rất nhiều ) .

  Mình thì có quan điểm là trước khi vài lục dịa tối Gon sẽ đánh thức dc nguồn sm mới với sự trợ giúp của 1 người đặc biệt nào đó để cùng Ging thực hiện hành trình . Và dĩ nhiên , Gon + Killua sẽ cùng team Ging , Kurapika + Leorio cùng team với thập nhị chi, 2 bên sẽ đối đầu nhau .
  phucthaiduong thích bài này.
 4. angel_of_dead

  angel_of_dead Active Member

  Bài viết:
  429
  Được Like:
  27
  Thành tích:
  28
  Mình cũng mong là Gon sớm có lại đc niệm hoặc có nguồn sức mạnh mới, nhưng mà thấy mọi team đều đã chuẩn bị xong và chuẩn bị tiến vào lục địa tối, liệu Gon có gặp đc thánh nhân và kịp hồi phục không đây :thoigian:
 5. BackBlack

  BackBlack I'm Black

  Bài viết:
  194
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Mình đặc biệt thích HxH là ở chỗ này, tác giả để cho sự trưởng thành của nvật rất hợp lí, k buff quá đà.Nhìn sang 2 bộ nổi tiếng nhất hiện nay mà xem cụt cả hứng.
  Gon phải trả thù dc cho Kite vì đó là mục đích dẫn nhập của toàn arc, mà nếu để Gon đánh thắng Pitou ngon lành thì phi lí quá cho nên tác giả để chiến thắng của Gon chỉ là 1 lần may mắn vượt quá giới hạn mà thành công chứ ko phải là thực lực. Chứ đụng đối thủ nào cũng chỉ dựa vào vài câu nói quyết tâm rồi đánh thắng thì bựa quá. Mình ko hi vọn HxH sẽ trở thành "2 bộ truyện" kia.
  phucthaiduong thích bài này.
 6. phonghp89

  phonghp89 Active Member

  Bài viết:
  146
  Được Like:
  51
  Thành tích:
  28
  còn có lẽ gì nữa bạn , tác giả đã nói rõ ở chap 338 rồi đó thôi , đoạn ging nói chuyện với gon ấy :|
  BackBlack thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.