NARUTO Phân tích chap 690 và chap 691

Thảo luận trong 'Thảo Luận Naruto' bắt đầu bởi Nanh Trắng Chapvn, 4/9/14.

Loading...
 1. Nanh Trắng Chapvn

  Nanh Trắng Chapvn Giải trí thôi

  Bài viết:
  976
  Được Like:
  441
  Thành tích:
  63
  TRÊN THẾ GIAN, CHỈ CÓ 2 DẠNG NGƯỜI
  +MONG TRUYỆN HẾT
  +MONG TRUYỆN CÒN :kiss:

  VỚI NHỮNG NGƯỜI THỨ NHẤT THÌ CHIA BUỒN, TRUYỆN ĐANG ONGOING.:cuoinherang:
  VỚI NHỮNG NGƯỜI THỨ 2. CẢM ƠN VÌ ĐÃ LUÔN YÊU NARUTO:mimcuoi: ỜM, DÙ TÔI CHỈ LÀ FAN BÌNH THƯỜNG :loimat:
  1."MẠNH DÙNG SỨC, YẾU DÙNG TRƯỚC"

  NẮM ĐƯỢC ĐIỂM YẾU ĐỐI PHƯƠNG, CHIẾN THẮNG NẰM TRONG TAY. NHƯNG MÀ ĐỐI PHƯƠNG NÀO PHẢI GÀ. CON NGƯỜI MỖI LÚC 1 ĐÔNG, THẠCH SANH THÌ ÍT MÀ LÝ THÔNG THÌ NHIỀU. MUỐN LỪA LÝ THÔNG ĐÒI HỎI PHẢI ĐOÀN KẾT. TEAM 7 ĐÃ LÀM RẤT TỐT.:hoanho:

  NHÌN CHUNG CÁC THUẬT TELEPORT RẤT HỮU DỤNG. CÓ THỂ NHỚ LẠI PHA HỢP CÔNG GIỮA ĐỆ TỨ, ĐỆ NHỊ VÀ NASA. NAY SASUKE ÁP DỤNG 1 CÁCH TƯƠNG TỰ ĐỂ GÂY BẤT NGỜ LÊN KAGUYA. CHIÊU NÀY CÓ THỂ GỌI LÀ SUẤT QUỶ NHẬP THẦN. KAGUYA CHỈ CẦN SƠ HỞ LÀ DIE.
  2. BÀN TAY CỦA THẦN HAY CHIBAKUTENSEI.
  KHÔNG BIẾT CHÂN LÝ LÀM RA THUẬT HAY THUẬT LÀM RA CHÂN LÝ. KHÔNG CÓ CHÂN LÝ (ĐẠO) LIỆU CÓ LÀM RA THUẬT. KHÔNG CÓ THUẬT SAO GIỮ VỮNG CHÂN LÝ.
  NGƯỜI HAY QUỶ. TIÊN HAY YÊU. TIÊN MÀ HẠI DÂN HẠI CHÚNG. SAO GỌI LÀ TIÊN. CHỐN BỒNG LAI MÀ LÀM CON NGƯỜI TA BẤT HẠNH, ẤY LÀ ĐIỆN NGỤC. THÁNH MÀ RẮP TÂM HẠI BÁCH TÍNH. ẤY LÀ MA.
  [​IMG]

  THÁNH NHÂN 1 LÒNG CHĂM LO CHO DÂN CHÚNG MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI KHÔNG QUẢN CÔNG LAO. CHÍNH LÀ BỞI THÁNH NHÂN BIẾT ĐẶT BẢN THÂN XUỐNG THẤP. VÌ THẤP NÊN KHÔNG SỢ BỊ SO BÌ, BỊ GHEN TỨC. THẾ LÀ HỢP VỚI ĐẠO. NGƯỜI THEO ĐẠO THÌ TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN. NGƯỜI ẤY CŨNG LÀ LỤC ĐẠO. CHO ĐẾN PHÚT CUỐI CÙNG ÔNG VẪN NÓI 1 CÂU CẢM ƠN LỚP TRẺ. ÔNG BIẾT HẠN CHẾ CỦA BẢN THÂN.

  [​IMG]
  NARUTO - TIỂU THUYẾT HAY SỰ GIÁO DỤC ?
  THẬT KHÓ ĐỂ PHÂN ĐỊNH NARUTO, NÓ THIÊN VỀ ACTION HAY THIÊN VỀ ROMANCE, CŨNG CÓ THỂ LÀ TRIẾT. TÓM LẠI NÓ ĐỂ GIẢI TRÍ, CŨNG ĐỂ NGẪM.
  VÔ CỰC. (CỰC VÔ CÙNG)
  ? TẠI SAO NGƯỜI NHƯ ITACHI VẪN THẤT BẠI, NGƯỜI NHƯ ĐỆ TỨ VẪN TỰ TRÁCH BẢN THÂN TẠI SAO VÀ TẠI SAO ?

  CÓ LẼ HỌ CÓ 1 CHÚT "KIÊU"
  -GÁNH LẤY TẤT CẢ MỌI GÁNH NẶNG VỀ BẢN THÂN.
  -QUÁ CHĂM LO CHO NGƯỜI KHÁC MÀ ÍT QUAN TÂM CẢM XÚC CỦA BẢN THÂN.

  CÓ AI KHÔNG YÊU THƯƠNG NGƯỜI THÂN GIA QUYẾN. NHƯNG PHẢI AI CŨNG LÀM ĐƯỢC HẾT TRÁCH NHIỆM. TRÁCH NHIỆM Ư, CŨNG CÓ CHỪNG MỰC MÀ THÔI. KHI BẠN MỆT. MỌI NGƯỜI SẼ LÀM THAY.. JUST BELIEVE IN ME:chem:

  NƯỚC MẮT ĐÀN ÔNG.
  TÊN NGỐ NARUTO LUÔN TỎ RA MÌNH LÀ NGƯỜI LÔNG BÔNG. ẤY VẬY MÀ KHI GÃ NÓI THÌ HẦU NHƯ MỌI NGƯỜI ĐỀU NGHIÊM TÚC LẮNG NGHE. GÃ KHÓC KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU LẦN VÀ CŨNG KHÔNG BIẾT BAO NHIỀU NGƯỜI CHỨNG KIẾN GÃ KHÓC RỒI BỎ ĐI. BÂY GIỜ NHỮNG NỖI NIỀM MÀ GÃ CHÔN CẤT BẤY LÂU ĐÃ ĐẾN ĐƯỢC ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG CHỖ.
  CÓ 1 CUỘC HỘI THOẠI NGẦM Ở ĐÂY. NƯỚC MẮT LÀ CÔNG CỤ BIỂU ĐẠT TỐT NHẤT. RẰNG: "CHA À, THỰC RA CON RẤT CÔ ĐƠN, NGƯỜI CON YÊU KHÔNG YÊU CON, CON VẪN CHẲNG ĐẠT ĐƯỢC GÌ CẢ, NÊN Ở BÊN KIA, HÃY LUÔN DÕI THEO CON, KHÔNG CON SẼ ĐẤM CHA NHƯ LẦN TRƯỚC ĐÓ"

  [​IMG]
  ĐÊM THU KHẮC LẬU CANH TÀN
  XIN KỂ RA 2 NHÂN VẬT MÀ THEO TÔI LÀ BÍ ẨN NHẤT ĐẾN GIỜ ĐỂ CÁC BẠN ĐÀM ĐẠO.
  HAMURA VÀ XOẮN XOẮN. TÔI TIN 1 TRONG 2 KẺ NÀY SẼ LÀ BOSS CUỐI. VÀ TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG NÀY CÓ THỂ SẼ LÀ 1 TRẬN ĐƠN CHIẾN CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ 1 TRẬN HỢP CÔNG NỮA.

  CHAP 692 HỨA HẸN LẮM ĐÂY, VẤN HÁO HỨC CHỜ ĐỢI NARUTO NHƯ THƯỜNG NHÉ CÁC BẠN:leluoi:

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 5/9/14
 2. julyfunny7

  julyfunny7 Member

  Bài viết:
  85
  Được Like:
  11
  Thành tích:
  8
  Kaka nếu tác giả Kishi chịu khó vô chap.vn để đọc các bài phân tích và dự đoán thì ổng sẽ có kha khá ý tưởng để viết câu chuyện Naruto,không khéo số chap còn tăng lên " 4 chữ số nữa ".
  SóixámNanh Trắng Chapvn thích điều này.
 3. gia cat bui son

  gia cat bui son Member

  Bài viết:
  36
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Itachi còn thất bại về cái gì vậy? :caigi::caigi:
 4. narpro

  narpro http://vi.falundafa.org/

  Bài viết:
  3,401
  Được Like:
  905
  Thành tích:
  113
  Tên ghẻ này sao pt 2 chap mà có tí hẹo thế :chem:
  Thêm đê
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/14
 5. nh0c.tam

  nh0c.tam Well-Known Member

  Bài viết:
  1,355
  Được Like:
  100
  Thành tích:
  48
  nếu người yêu của nar chết trước mắt nar thì nar có sa ngã như obito hok nhỉ ???
  quansumkUchiha_Naruto_ thích điều này.
 6. Ze Latte

  Ze Latte Nothing Is Impossible... CTV

  Bài viết:
  4,377
  Được Like:
  86
  Thành tích:
  48
  room mình có truyện thì không lấy, lấy của truyện tranh tuấn vào đây phân tích -_-
 7. Uchiha_Naruto_

  Uchiha_Naruto_ Sống, Chiến đấu và Chết

  Bài viết:
  142
  Được Like:
  13
  Thành tích:
  18
  Sao lại gọi Naruto là "GÃ" chứ..!

  Thớt có thể chỉnh chữ về chữ thường thay vì viết IN HOA (rất rối mắt) không?
  Nanh Trắng Chapvn thích bài này.
 8. phuc826

  phuc826 Active Member

  Bài viết:
  180
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  Em thấy bên truyentranhtuan dịch tình cảm hơn bác. Bên này dịch ngôi "ta, ngươi" hơi mất tình cảm. :mimcuoi:
  Với lại mình nói cái này không biết đúng hay không, nhưng thường người ta nói kết hợp dịch Anh-Việt và Nhật-Việt thì bản dịch mới hoàn chỉnh. Mình thấy bên chap.vn có vẻ như chỉ dịch Anh-Việt nên văn phong còn hơi "cứng", nên có thể chưa đúng chất truyện Naruto. :mimcuoi:
  Nếu không phải thế thì đừng ném đá mình nhé. Dù sao cũng cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian dịch truyện bởi lẽ điều đó đã góp 1 phần rất lớn cho diễn đàn cũng như các fan Naruto như mình rồi. :chucmung:
  Kishi cũng đã tham khảo rất nhiều diễn đàn tiếng Anh, tiếng Nhật, hay tùm lum tiếng khác... nhưng chắc tiếng Việt ổng không để ý. Đa số Kishi tham khảo các bài phân tích hay review truyện ở các diễn đàn truyện tranh Nhật, Hàn hay reddit, narutobase... để viết truyện cho hợp lòng fan, cũng như sửa đổi cốt truyện lại cho hợp lý hơn. Mình nghĩ chap.vn chưa có diễm phúc được Kishi ghé đến, trừ khi mời ổng đến và viết bài phân tích bằng tiếng Anh thì có thể ổng mới đọc. :cuoinherang:
  Không phải mình chê diễn đàn, nhưng rõ ràng quy mô diễn đàn chưa đủ lớn và chưa nổi tiếng như các diễn đàn truyện tranh khác trên thế giới đâu nhé. :lamdang:
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/14
  Uchiha_Naruto_, phucthaiduongUrNar thích điều này.
 9. phuc826

  phuc826 Active Member

  Bài viết:
  180
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  Theo em nghĩ thì những kẻ có khả năng làm boss cuối:
  1. Đứng ở "Tóp 1st" vẫn là Madara, bởi vì chưa biết lão giả chết hay chết thật. :cuoinherang:
  2. Hắc Zetsu và Kaguya: Ngày xưa mẹ Thỏ bị Hamura và Hagoromo cùng phong ấn thì mới bị giam lại được. Đằng này Chibaku Tensei chỉ là phong ấn Nhât-Nguyệt, tức là chỉ của riêng cụ Lục. Nếu không có sức mạnh của Hamura, liệu phong ấn này có mỏng quá so với Kaguya không? Và chưa biết Kaguya có thể thoát ra với Hắc Zetsu và tiếp tục khuấy động chiến trường một lần nữa? Đến bây giờ, nguồn gốc Hắc Zetsu vẫn là bí ẩn lớn nhất. Madara cứ tưởng mình đã tạo ra hắn, nhưng Mad cũng không ngờ là hắn có trước Mad. Vậy hắn ở đâu ra? :caigi:
  3. Zetsu Xoắn: Tên này đến giờ vẫn chưa biết hắn ở chiều không gian nào, và đang nắm giữ Ngũ bảo của cụ Lục. Vậy ta có thể đặt ra tình huống:
  - Ngày xưa sau khi phong ấn Kaguya, Hamura đòi nắm quyền thống trị thế giới, Hagoromo phản đối. Trong khi giao chiến, Hagoromo dùng Ngũ bảo phong ấn anh hai của mình.:chem:
  Nếu trường hợp này xảy ra, Zet xoắn có thể mở cửa chuồng cho Hamura, và cụ Lục phải đi từ tịnh giới về dương gian để chiến 1 lần nữa.
  - Nếu Zetsu xoắn đang ở chỗ của Chibaku Tensei giam giữ Kaguya và Hắc Zetsu, có thể hắn sẽ phá Chibaku và giải thoát cho 2 mẹ con để về đây cho bọn nhẫn giả ăn hành tiếp.:chem:
  4. Hamura: Đến bây giờ ta chỉ mới biết được đó là con trai cả của Kaguya, là anh trai của Hagoromo tổ tiên của dòng tộc Hyuuga. Sở hữu Byakugan mạnh nhất (nhìn xa nhất và bao quát tầm nhìn 360 độ), và trình độ ngang cơ Lục đạo Hagoromo. Ông ấy cũng đã cùng cụ Lục phong ấn mẹ của mình. Những gì ta chưa biết là ông ấy tốt hay xấu, làm gì sau khi phong ấn Kaguya, liệu ông có hậu kiếp hay không (như Ashura-Indra có hậu kiếp là Nar-Sas, Hashi-Mad, không chừng hậu kiếp của Hamura là Neji/hay Hinata...)? Nhưng trong những lời cụ Lục nói thì chưa có phàn nàn nào về Hamura, nên có thể Hamura là 1 người tốt. Vì vậy, rất khó để ông này làm boss cuối.:loimat:
  5. Orochimaru: Ở chap 677, ta đã thấy Orochimaru đã rơi vào Tsukuyomi vĩnh cửu. Nhưng cũng không loại trừ được khả năng hắn là boss cuối vì:
  - Hắn sở hữu cơ thể của Bạch Zetsu (tức là có chakra của Ashura - dù rất là mơ hồ và xa vời).:buonqua:
  - Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hắn có thể đâm lén Sas và cướp đi thể xác của Sas? (Điều này rất khó xảy ra).:chiuthua:
  - Ai biết được hắn về theo chính đạo hay chưa?:om:
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/14
  trOngvEoNanh Trắng Chapvn thích điều này.
 10. nh0c.tam

  nh0c.tam Well-Known Member

  Bài viết:
  1,355
  Được Like:
  100
  Thành tích:
  48
  ta nghĩ hok có boss cuối nữa đâu người sáng lập ra shinobi còn bại dưới tay nar sas thì còn ai đủ điều kiện để chiến với nar sas
  Uchiha_Naruto_ thích bài này.