Giữa Hinata và Sakura ai là người thể hiện tình cảm mạnh mẽ hơn

Thảo luận trong 'Thảo Luận Naruto' bắt đầu bởi TieuTuyetVi, 8/11/14.

Loading...
 1. TieuTuyetVi

  TieuTuyetVi New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Có một bạn nhận xét: Theo nhận xét của cá nhân mình thì Hinata "mạnh mẽ" hơn Sakura, Hinata biết cách vượt qua khó khăn, sự "dè bỉu" của mọi người đối với một người con gái yếu đuối để trở thành một "tiểu thư" mạnh mẽ của nhà Hyuga như bây giờ. Về mặt tình cảm đối với người con trai mình yêu, Hinata luôn sát cánh bên Naruto mỗi lúc cậu khó khăn, hoạn nạn, bất chấp hiểm nguy đến cả tính mạng, đó thực sự là một người "mạnh mẽ" đấy bạn ạ. Phần Sakura, cô ấy dành cho Sasuke một t/y sâu đậm nhưng bạn hãy điểm lại Sakura giúp gì cho Sasuke mỗi lúc cậu ta vấp ngã lầm đường lạc lối, chẳng phải những lúc đó Sakura lại "cầu xin": "Naruto,hãy giúp Sasuke, Please!", cách Sakura đối mặt với khó khăn khác hoàn toàn so với Hinata, 1 người thì chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, một người thì biết đối mặt với khó khăn và tìm cách vượt qua khó khăn đó!

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  narpro, ナルト & サスケSói MaKy 999 thích điều này.
 2. Sói MaKy 999

  Sói MaKy 999 Kẻ Đi Tìm Ánh Sáng

  Bài viết:
  133
  Được Like:
  44
  Thành tích:
  28
  Road to ninja .
  bạn tháy hinata nói mà sakura hết hồn hét vía luôn mà :cuoinherang:
 3. hcmvsin

  hcmvsin Member

  Bài viết:
  58
  Được Like:
  17
  Thành tích:
  8
  mình cũng vote cho Hinata, chẳng qua Sakura được tác giả buff nhiều quá, nhất là ở chung team 7, chứ lúc đánh pain, Hinata dám đứng trước mặt pain để cứu naruto cũng đủ thấy tất cả rồi. Nhưng nói qua thì nói lại, sakura không được tình tiết nào như vậy để thể hiện nên thấy nó nhạt nhạt. Với lại sakura yêu sasuke nhưng cũng đã lấy dũng khí từ bỏ tình yêu đó để cố giết sasuke về việc anh ta phản bội làng lá. một người yêu một người mà chấp nhận đánh đổi cả tính mạng, một người yêu một người mà chấp nhận giết người mình yêu vì lẽ phải. chúng ta nên chọn cái nào ?
  TieuTuyetVi thích bài này.
 4. TieuTuyetVi

  TieuTuyetVi New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Chờ last movie xem diễn biến tình cảm của họ
 5. Lelouch-sama

  Lelouch-sama Bá Đạo Thành viên BQT CTV

  Bài viết:
  703
  Được Like:
  1,624
  Thành tích:
  93
  Về ai mạnh mẽ hơn thì... Sakura vì chính nghĩa, vì làng Lá, có thể vứt bỏ cả tình yêu để ám sát Sasuke (dù không thành công và suýt chết, phải nhờ Naruto cứu), nếu đặt Hinata vào tình huống tương tự thì chưa chắc Hinata làm được. Hinata có lẽ sẽ không thể xuống tay, thậm chí không thể ra quyết định giết Naruto, và sẽ bị khủng hoảng tâm lý, bị dằn vặt khi phải lựa chọn giữa Naruto và một bên khác (gia tộc, người thân chẳng hạn)
  Rin Nakami thích bài này.
 6. Sói MaKy 999

  Sói MaKy 999 Kẻ Đi Tìm Ánh Sáng

  Bài viết:
  133
  Được Like:
  44
  Thành tích:
  28
  thông cảm nhé, đừng tưởng tượng chi cho mệt, chap 700 roi nhé, không vụ đỏi cho giữa sakura va hinata đâu, nếu đổi chổ thì chinh hinata se hành động như sakura thui, kishi đã viết, đố ai cải được :leluoi:
  Chánh Thành Đức thích bài này.
 7. Tiger Kid

  Tiger Kid Member

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  con mắm sakura nói mồm thôi chứ vào giây phút quyết định có cơ hội đâm sặc nó có dám đâm đâu => ko thể nói sakura mạnh mẽ hơn hinata đc, chuyện đó chỉ thể hiện sự bế tắc cùng cực sinh làm liều thôi -.- nguyên nhân vì bị sai nói cho thấy thốn quá chứ nó có tự nhiên nghĩ ra đâu mà kêu vì chính nghĩa
  loc1988qwSói MaKy 999 thích điều này.
 8. Tiger Kid

  Tiger Kid Member

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  [​IMG]
  loc1988qw thích bài này.
 9. Rin Nakami

  Rin Nakami Fairy Tail <3

  Bài viết:
  74
  Được Like:
  10
  Thành tích:
  8
  Mình đồng ý với bạn dù thích Hinata hơn nhưng mà vẫn thấy Sakura cũng hết sức chung tình với người mình yêu ngay khi chỉ là tình yêu trẻ con thấy ai đó đẹp trai tài giỏi là thích thôi rồi chuyển dần sang sâu đậm mặc dù nhân vật nữ chính như sakura mờ nhạt quá. Với cả tác giả chuyên thể loại Shounen hay sao ý nên viết về t.c của cạp đôi với nhau chả liên kết gì cả bụp phát lấy nhau. Naruto đang thích Sakura bao lâu thế chuyển sang Hinata luôn đc. Sasuke thì chắc gì đã yêu Sakura =))
 10. Tiger Kid

  Tiger Kid Member

  Bài viết:
  64
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  thực sự thì chỉ có tình yêu NaSa thôi =)) nhưng vì định kiến 2 anh ko đến đc vs nhau => phải lấy vợ để đỡ bị dị nghị =))