[News] SAMURAI 8 - Truyện mới của Masashi Kishimoto, tác giả Naruto

Thảo luận trong 'SAMURAI 8' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 19/11/14.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,103
  Được Like:
  3,574
  Thành tích:
  113
  Số tháng 1 của tạp chí Entermix do NXB Kadokawa Shoten phát hành vào thứ 6 đã đăng tải một bài phỏng vấn với tác giả manga Naruto, Masashi Kishimoto. Trong bài phỏng vấn, Kishimoto nói rằng ông sẽ bắt đầu mini-series spin-off manga mới của Naruto trên tạp chí Weekly Shpunen Magazine của NXB Shueisha vào mùa xuân năm sau. Entermix nói cụ thể là mini-series này sẽ khởi động vào tháng 4 năm sau.

  Kishimoto nói thêm rằng hiện tại ông còn rất nhiều công việc phải làm với thương hiệu Naruto cho tới mùa hè sau, vì vậy ông sẽ không bắt tay vào chuẩn bi một tựa manga khác cho đến khi hoàn thành xong công việc này. Ông vẫn còn rất nhiều ý tưởng mà mình còn chưa tiết lộ, do đó ông đã hỏi các fan rằng họ mong muốn được thấy điều gì. Tuy nhiên ông cũng chia sẻ rằng mình năm nay đã 40, nên việc cho ra một tựa manga hàng tuần sẽ là rất khó khăn. Mặc dù ông không nói sẽ theo gương của Akimoto Osamu ( tác giả của Kochikame - bộ manga đã dài nhiều thập kỉ), ông vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Akimoto.
  Kishimoto cũng đùa rằng sẽ xin fan tha thứ nếu như tựa truyện tiếp theo của ông không phải là bộ được phát hành hàng tuần.

  Trước lúc đó, ông muốn dành thời gian để chăm lo cho những điều quan trọng như tuần trăng mật và danh thời gian chơi đùa với con cái. Ông cũng chia sẻ rằng mình đã kết hôn được hơ 10 năm , nhưng đã làm việc không ngừng nghỉ nhờ có Naruto. Ông ấy cũng đùa rằng mình, giông như Naruto và các nhân vật khác trong truyện, đã dần dần thấy trân trọng gia đình của mình.

  [​IMG]

  Tạp chí Entermix cũng đề cập rằng triển lãm Naruto sẽ mở cửa vào mùa xuân năm sau tại Tokyo, sau đó sẽ chuyển tới Osaka vào mùa hè. Trong buổi triển lãm này, sẽ có một bức tranh tường lớn được thể hiện bởi chính Kishimoto.

  Đây và nhiều hoạt động khác đều là một phần của "Naruto Shin Jidai Kaimaku Project" ((Naruto's New Era Opening Project / Project Mở Đầu Cho Kỉ Nguyên Mới Của Naruto) để đánh dấu chặng đường 15 năm của manga gốc, bộ truyện đã kết thúc mới đây trong tháng này.

  [​IMG]

  Theo Anime News Network

  Ngoài lề một chút: - Ở Nhật thì Mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, Mùa Hạ bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 Vậy nên mini series hay phần 3 của Naruto có thể sẽ kéo dài trong khoảng 3 - 4 tháng với gần 20 chap.
  - Kochikame là bộ manga bắt đầu được đăng trên tuần san Weekly Shounen Jump từ tháng 9 năm 1976 và hiện vẫn đang tiếp tục đc đăng hàng tuần trên tạp chí này TÍnh đến nsăm 2014, Kochikame có khoảng hơn 1700 chap với 192 tập truyện giấy

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 19/11/14
  datm711, ナルト & サスケ, Đan7 người khác thích điều này.
 2. anhtu.a10

  anhtu.a10 ๖ۣۜKẻ ăn bám...

  Bài viết:
  398
  Được Like:
  53
  Thành tích:
  28
  Hi vọng vậy
 3. Saeba Ryo

  Saeba Ryo Active Member

  Bài viết:
  502
  Được Like:
  26
  Thành tích:
  28
  Cả đời vì Naruto.
 4. minh nam

  minh nam Ta Yêu OnePieceNaruto-FairyTailBleach-GitnamaConan

  Bài viết:
  643
  Được Like:
  273
  Thành tích:
  63
  1700 chap à thê thì ta đã thấy tương lai của OP rồi hô hô:hi:
 5. quan-710

  quan-710 ~Code: 9869m. Brick Thrower~

  Bài viết:
  245
  Được Like:
  64
  Thành tích:
  28
  One Piece ít cũng phải tầm 1200 chap :cuoinherang:
 6. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,103
  Được Like:
  3,574
  Thành tích:
  113
  Tại sân khấu của Boruto: Naruto Next Generations tại sự kiện Jump Festa 2018 vừa diễn ra, thì mangaka Masashi Kishimoto đã tạo bất ngờ cho khán giả khi gửi một bức tay kèm một số bản phác thảo cho manga mới của ông sẽ phát hành trong tương lai gần.

  [​IMG]
 7. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  822
  Được Like:
  236
  Thành tích:
  43
  Trong một sự kiện truyền thông của tạp chí Weekly Shounen Jump diễn ra vào ngày hôm qua bên Nhật. Tổng biên tập viên của tạp chí, ông Hiroyuki Nakano đã thông báo rằng:
  Tác phẩm tiếp theo đây của mangaka Masashi Kishimoto sẽ là truyện đăng dài kì chứ không chỉ là một truyện ngắn 1 chap.
  Ông Nakano cũng cho biết là tác phẩm mới này đã đang trong quá trình hoàn thiện.

  Không lâu sau khi mangaka Masashi Kishimoto kết thúc manga Naruto sau chặng đường 15 năm, thì ông đã cho biết mình sẽ sớm bắt tay vào thực hiện tác phẩm mới kế tiếp. Kishimoto có dự kiến rằng đây là một tác phẩm khoa học viễn tưởng. Trong sự kiện Jump Festa 2018 diễn ra giữa tháng 12 vừa qua thì Kishimoto cũng đã hé lộ một số bản thảo của mình cho người hâm mộ biết.

  Theo Anime News Network.
 8. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,103
  Được Like:
  3,574
  Thành tích:
  113
  Bộ truyện mới của mangaka Masashi Kishimoto, tác giả của Naruto, sẽ có tên là: SAMURAI 8

  Tác giả Kishimoto sẽ chịu trách nhiệm phần kịch bản nội dung truyện, còn người vẽ chính sẽ do họa sĩ Akira Ôkubo đảm nhiệm.

  Bộ truyện sẽ theo chủ đề khoa học viễn tưởng và ra mắt khoảng đầu năm 2019, dự kiến có thể là cũng được đăng trên Shonen Jump.

  Thông tin đặc biệt trên mới được công bố trong một đoạn video quảng cáo (hình) tại sân khấu của Boruto tại sự kiện Jump Festa 2019.

  *Akira Ôkubo là một cựu trợ lý của Kishimoto, họa sĩ này là một trợ lý chuyên nghiệp và từng vẽ 2 one-shot nhưng lại chưa vẽ một truyện dài riêng nào bao giờ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 9. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  822
  Được Like:
  236
  Thành tích:
  43
  Trailer giới thiệu kèm hình ảnh minh họa đầu tiên.  [​IMG]
 10. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,103
  Được Like:
  3,574
  Thành tích:
  113
  Chính thức xác nhận là SAMURAI 8 sẽ được đăng trên tuần san Shounen Jump giống như Naruto.
  Theo thông tin chưa chắc chắn thì truyện sẽ bắt đầu trong tạp chí số ra vào ngày 13 tháng 5 tới đây.
  Bộ truyện được kì vọng sẽ là gương mặt đại diện cho thế hệ mới của Jump.

  [​IMG]