Naruto: Epilogue Novel / Các Tiểu Thuyết Của Naruto

Thảo luận trong 'Thảo Luận Naruto' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 7/12/14.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,248
  Được Like:
  3,651
  Thành tích:
  113
  [News] Epilogue Novel Thứ Tư Của Naruto Dự Kiến Phát Hành Vào Ngày 1 Tháng 5


  Website chính thức của Jump J Books - nhãn cho tiểu thuyết của NXB Shueisha đã công bố vào ngày thứ sáu rằng, Konohagakure Hiden, cuốn tiểu thuyết thứ tư trong số sáu epilogue novel của Naruto, sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 5. Cuốn tiểu thuyết này sẽ được viết bởi Shō Hinata (Saiki Kusuo no Psi Nan, Bakuman., Hentai Kamen novels). Một hình ảnh giới thiệu nhỏ cho cho cuốn tiểu thuyết cũng được tiết lộ. Trang web này cũng xác nhận lại rằng Gaara Hiden, sẽ được phát hành vào tháng 6 chứ không phải là tháng 5 như dự kiến ban đầu, và Akatsuki Hiden sẽ được phát hành vào tháng 7 chứ không phải là tháng 4


  [​IMG]


  Trang web cũng công bố timeline giúp cho người đọc có thể xác định rõ ràng hơn các mốc thời điểm mà các cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh.


  [​IMG]


  [Chú ý: Tóm tắt sau sẽ tiết lộ nội dung của manga và anime Naruto, bôi đen để đọc nội dung] Naruto - Kakashi Hiden: Hyōten no Ikazuchi (Naruto - Kakashi Hidden Legend: Lightning of the Frozen Sky) lấy bối cảnh thời gian vài tháng sau chương 699 và trước chương 700 - chương cuối cùng của manga gốc, và một thời gian ngắn sau đó Sasuke rời làng. Naruto - Shikamaru Hiden: Yami no Shijima ni Ukabu Kumo (Naruto - Shikamaru Hidden Legend: The Cloud That Floats in the Silence of the Darkness) và bộ phim The Last -Naruto the Movie- và tiểu thuyết chuyển thể của nó lấy bối cảnh hai năm sau chương 699, and Naruto - Sakura Hiden: Shiren, Haru Kaze ni Nosete (Naruto - Sakura Hidden Legend - Feelings of Love, Riding on the Spring Wind) lấy bối cảnh là thời điểm vài tháng sau hai novel trên. Một thời gian ngắn sau Sakura Hiden, là đám cưới của Naruto và Hinata.

  Sakura Hiden sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 4 tại Nhật, và do Tomohito Ōsaki viết.

  [Chú ý: Tóm tắt sau sẽ tiết lộ nội dung của manga và anime Naruto]

  Spoiler (Bôi đen để đọc nội dung) [Naruto - Kakashi Hiden: Hyōten no Ikazuchi (Naruto - Kakashi Hidden Legend: Lightning of the Frozen Sky) sẽ xoay quanh Hatake Kakashi, người đang có nỗi buồn mặc dù anh đang đảm nhận vị trí mới với vai trò Hokage Đệ Lục. Ngoài ra, một sự cố đã xảy ra trong một thế giới ninja đã có hoà bình và trật tự mới.

  Shikamaru Hiden được tiết lộ là sẽ nói về trận chiến giữa Shikamaru và "người sử dụng genjutsu / ảo thuật mạnh nhất" Akatsuki Hiden sẽ tiết lộ "sự thật của Akatsuki", và hình ảnh của Deidara, Kisame, Kakuzu, và Hidan. Gaara Hiden được tiết lộ là một cau truyện về tình yêu, điểm mà Kazekage không mạnh cho lắm, đoạn giới thiệu về Sakura Hiden tiết lộ rằng câu truyện sẽ tiết lộ những lý do liên quan tới tình cảm của Sakura, và cuối cùng Konohagakure Hiden sẽ tập trung vào các ninja ở Konoha và những gì xảy ra với họ "sau khi manga gốc kết thúc". Hình ảnh giới thiệu có sự xuất hiện của Shino, Kiba, và Rock Lee.
  ]

  Kishimoto chia sẻ trong một bìa phỏng vấn vào tháng 11 rằng ông vẫn còn rất nhiều công việc phải làm với thương hiệu Naruto cho tới mùa hè này, vì vậy ông sẽ không bắt tay vòa bất cứ một dự án nào không liên quan tới Naruto sau khi những công việc này hoàn thành. Một bộ phim nói về [Bôi đen để đọc dòng spoiler] Boruto con trai của Naruto và Hinata cùng Sarada con gái của Sasuke và Sakura sẽ bắt đầu công chiếu vào tháng 8, và một mini-series manga tập trung vào "thế hệ mới" sẽ bắt đầu trong số đôi 22/23 của tạp chí Weekly Shounen Jump do NXB Shueisha ấn hành.


  Theo: Anime News Network

  Loading...
  narpro thích bài này.
 2. thienvu

  thienvu New Member

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  3
  Tem
  Lót dép hóng ngày ra
 3. thienvu

  thienvu New Member

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  3
  Sakura ko còn của ngày hôm qua, cô nàng đã hết thời xài màn hình phẳng LCD :cuoinherang:
 4. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  859
  Được Like:
  242
  Thành tích:
  43
  [News] Naruto Franchise Sẽ Có Thêm Ba Tiểu Thuyết


  Website chính thức của Jump J Books - nhãn cho tiểu thuyết của NXB Shueisha đã thông báo vào hôm thứ năm tuần trước rằng Naruto Franchise sẽ có thêm ba cuốn tiểu thuyết nữa. Tiểu thuyết Naruto Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi) sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 8, hai tiểu thuyết Itachi Shinden (The True Legend of Itachi) và Sasuke Shinden (The True Legend of Sasuke) sẽ phát hành vào mùa thu.

  Akira Higashiyama sẽ là người viết tiểu thuyết Naruto Dojunjō Ninden lấy cảm hứng từ manga Naruto gốc của tác giả Masashi Kishimoto. Higashiyama là người đã viết Kakashi Hiden, tiểu thuyết đầu tiên trong bộ thứ sáu tiểu thuyết của Naruto, và cũng là người viết kịch bản cho Naruto Shippūden: Blood Prison.

  Naruto Dojunjō Ninden sẽ nói về nguồn gốc của tiểu thuyết Icha Icha Paradise(Make-Out Paradise) của nhân vật Jiraiya. Nội dung trong cuốn tiểu thuyết thiếu niên này, nói vè hai con người ra chiến trường trong khi đang đi tìm hạnh phúc đích thực.

  Câu truyện miêu tả về một trận chiến đặc biệt và hài hước giữa một người đàn ông và một người phụ nữ chưa tùng gặp nhau bao giờ.

  Trong thế giới Naruto, Icha Icha Paradise là tiểu thuyết đầu tiên trong Icha Icha erotic novel series. Jiraiya đồng thời cũng viết một tiểu thuyết khác trùng với tên của một trong ba cuốn tiểu thuyết sẽ phát hành tháng 8 tới đây — Dokonjō Ninden (The Tale of the Utterly Gutsy Shinobi) — có nhân vật chính tên là Naruto. Tên của nhân vật chính trong Naruto Franchise, Uzumaki Naruto, được đặt theo tên của nhân vật này bởi vì cha cậu ấy rất thích tác phẩm của Jiraiya.

  [​IMG]


  Itachi Shinden và Sasuke Shinden sẽ là hai phần nối tiếp nhau đầu tiên trong Naruto Shinden (Naruto True Legend) novel series. Nội dung sẽ nói về hai anh em có con mắt nhìn thấu được sự thật và sống giữa ranh giới của hi vọng và tuyệt vọng. Quá khứ của Itachi và tương lai của Sasuke sẽ được làm sáng tỏ.

  [​IMG]


  Website The J Books đồng thời cũng đã đăng tải cover art cho tiểu thuyết thứ sáu và cũng phần cuối cùng của Naruto epilogue novel vào thứ hai, Akatsuki Hiden. Tiểu thuyết Naruto - Akatsuki Hiden: Sakimidareru Aku no Hana (Naruto - The Akatsuki's Hidden Story: Evil Flowers in Full Bloom) do Shin Towada viết sẽ phát hành ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7.

  [​IMG]


  Theo: Anime News Network
  HutaNeo thích bài này.
 5. huan151

  huan151 Member

  Bài viết:
  128
  Được Like:
  14
  Thành tích:
  18
  Tin hấp dẫn
 6. DangTung01090

  DangTung01090 Whatever You Like...ú u ù...!

  Bài viết:
  23
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Hóng.....!
 7. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,031
  Được Like:
  46
  Thành tích:
  48
  Có nguyên 1 chap nói về Itachi thì chắc sẽ tạo bão lắm đây! :lamdang:
 8. Yến Vô lăng

  Yến Vô lăng Member

  Bài viết:
  38
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  8
  cuối cùng cũng ns về Itachi ^^ hóng thôi
 9. Joker.M

  Joker.M Ờ . Cái Đệt :))

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  4
  Thành tích:
  3
  hấp dẫn vốn :mimcuoi:) .
 10. AnhDjenLoan.

  AnhDjenLoan. Member

  Bài viết:
  60
  Được Like:
  8
  Thành tích:
  8
  hóng thôi