One Piece Chapter 799 - Phụ Tử

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi thanh93tbt, 3/9/15.

Loading...
 1. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,176
  Được Like:
  663
  Thành tích:
  113
  tưởng tượng thiên đường là 1 cái trường qua quần đảo Sabaody là tốt nghiệp thằng nào sáng giá là siêu tân tinh. Mỗi lần tập hợp là 1 khóa. Luff và Zo là cái khóa được gọi là tồi tệ nhất. Cave là siêu tân tinh khóa trước. Bato là siêu tân tinh khóa sau. Vậy thôi.

  Mà ai ghẻ hả tên Nờ út kia *pff*

  Loading...
 2. binsubin1

  binsubin1 Member

  Bài viết:
  62
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  8
  Theo tớ khả năng luffy sẽ chấp nhận những băng hải tặc này vào liên minh để về lâu dài sẽ chiến với các tứ hoàng và sâu xa hơn nữa là chiến với hải quân và giải phóng các vùng nô lệ (phối hợp với quân cách mạng của ông bố gì dragon), phá dãy granline để trờ thành VHT.!!!!
 3. Thắng1995

  Thắng1995 Member

  Bài viết:
  118
  Được Like:
  18
  Thành tích:
  18
  Râu Trắng với 16 đội trưởng thì # nhá, tui hỏi bạn Ace có là thành viên của băng râu trắng ko? :khongdau:
 4. Thắng1995

  Thắng1995 Member

  Bài viết:
  118
  Được Like:
  18
  Thành tích:
  18
  so sánh hay vl, Law với luffy đã nói rõ là liên mình nhá, tức là quan hệ giữa Law với luffy là bình đẳng nhá
  Còn với barto thì hắn nhận làm thuộc hạ, tức là cấp dưới của luffy nhá
  cái chuyện thuộc hạ có gọi là thành viên ko thì do mỗi người thôi
  còn bạn đem trường hợp của law ra so sánh với barto thì ko đúng nhá:khongdau:
 5. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  842
  Được Like:
  242
  Thành tích:
  43
  Siêu Tân TInh với Siêu Tân Binh là cùng chỉ một bọn chứ có khác gì nhau đâu. Boss tự nhân xét về mình đúng đấy, đúng là Boss dạo này sida lụt nghề quá rồi [​IMG]
  có hai cách gọi đều có nghĩa là cùng chỉ cái đám hải tặc trên trăm triệu tập trung hàng năm ở Quần Đảo Sabaody để chuẩn bị tiến vào Tân thế Giới.
  Cavendish là Siêu Tân Tinh thế hệ trước Luffy còn Bartolomeo là thế hệ sau. Có thế hệ của Luffy là đặc biệt và bắt buộc phải gọi là "Thập Nhất Tân Tinh Tú / 11 Siêu Tân Tinh".

  đề nghị bạn đọc kĩ lại, tôi ko có so sánh trường hợp của Law với Bartolomeo với nhau. Bạn ROVEN LONG kia mới nói là "đồng minh vậy thì có khác gì gì law", tôi đi chứng minh là hai bên nó khác nhau mà bạn.
  Bartolomeo đây là xin làm "thuộc hạ" đi theo dưới trướng băng Mũ Rơm, "thuộc hạ" đấy nó vẫn là một dạng "đồng minh" thôi. Băng Mũ Rơm làm gì có phân cấp, nên có "thế lực đứng đầu là băng Mũ Rơm" mới có phân cấp thôi. Nói Bartolomeo xin làm "thành viên băng Mũ Rơm" nó ko đúng trong trường hợp này. Còn nếu là vào băng Mũ Rơm thật thì comment của tôi bạn quote lại nó nói rõ rồi đấy.
  băng Mũ Rơm là nhân vật chính của truyện, việc gọi hay là gia nhập làm "thành viên của băng Mũ Rơm" nó quan trọng lắm chứ ko phải thích gọi thế nào thì gọi đâu. Băng Mũ Rơm hiện giờ chỉ có duy nhất 9 người thôi.
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/15
 6. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  tên sida nào nói tầm bậy thế [​IMG]
  chữ "tân binh" với "tân tinh" mà như nhau à?
  làm gì có cụm từ "siêu tân binh"
  ta đang hỏi là Cavedish với Barto cũng là siêu tân tinh à? hay chỉ là tân binh như Caribou.
  theo ta nhớ thì chỉ có đến năm LF, Kid, Law,... đến Sabaody là nổi trội nhất, và khi vào Tân Thế Giới cũng làm nên điều khác biệt nhất, được gọi là Siêu Tân Tinh.
  còn những tên khác chỉ đơn lẻ, khó làm nên cơn địa chấn được [​IMG]
  hai cách gọi đó khác nhau.
  năm nào cũng có tân binh, còn Tân Tinh thì không dễ gì gặp.
  cái mà ta thắc mắc vì cũng không nhớ rõ là,: liệu với năng lực, sức mạnh của mình, Cavedish với Barto có được gọi là Tân Tinh hay không thôi.
  nếu có thì cho xin bức hình đi [​IMG]
 7. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  842
  Được Like:
  242
  Thành tích:
  43
  Siêu Tân Tinh với Siêu Tân Binh nó cùng là chỉ một đối tượng, cùng là từ chỉ cái đám hải tặc trên 100 triệu Belly tập trung hàng năm tại quần đảo Sabaody để tiếng vào Tân Thế Giới. "Siêu Tân Binh" nó là cách gọi khác của "Siêu Tân Tinh".
  Caribou nó cũng là Siêu Tân Tinh mà, đám Bartolomeo với Cavendish cũng thế cũng là STT như nhóm của Luffy. Thế hệ của Luffy là đặc biệt hơn vì có cái tên riêng là "Thập Nhất Tân Tinh Tú / 11 Siêu Tân Tinh".
  à tiện cho Boss sida cái hình ở chap 706 luôn:

  [​IMG]
 8. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,176
  Được Like:
  663
  Thành tích:
  113
  Đám Luffy được gọi là siêu tân tinh thế hệ tồi tệ nhất ( bởi nhóm này ra đời trùng thời điểm chấn động thế giới (băng white beard tan rã) và mấy thím này rất hổ báo và thành trùm của thế giới) khác mấy thím siêu tân tinh kia thôi. Mà được phong cái này chỉ cần truy nã hơn 100 củ thôi chứ đừng có nói kiểu chẳng thấy nó mạnh gì mà cũng là siêu tân tinh. ( thằng cà ri bò cũng là siêu tân tinh đấy nhé)