Far Cry Primal | Săn ma mút thời tiền sử

Thảo luận trong 'Games Online - Offline' bắt đầu bởi Mr. Nam, 26/12/15.

Loading...
 1. Mr. Nam

  Mr. Nam I'm An Editor

  Bài viết:
  1,514
  Được Like:
  57
  Thành tích:
  48
  Phiên bản Far Cry này sẽ chuyển hướng thiên về sinh tồn nhiều hơn, một bước đi có vẻ đúng đắn của Ubisoft.
  Sau khi thông tin về phiên bản Far Cry mới bị tiết lộ sớm so với dự tính bởi trang IGN ngày hôm qua, cách đây ít phút Ubisoft đã chính thức xác nhận phiên bản tiếp theo trong dòng game bắn súng ăn khách sẽ mang tên gọi Far Cry Primal, đưa người chơi trở về thời đồ đá với những loại vũ khí thô sơ thay vì hệ thống trang bị hiện đại quen thuộc ở 4 tựa game trước. Các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu của game ở phía trên.

  [​IMG]

  Trái với suy nghĩ cho rằng một tựa game về thời tiền sử sẽ chẳng có nội dung gì ngoài những màn đâm chém, Far Cry Primal đưa người chơi theo chân Takkar - thành viên cuối cùng còn sống sót của một nhóm thợ săn sau khi họ bị hổ răng kiếm tấn công. Ở vùng đất giả tưởng mang tên Oros đầy hoang dã, nơi mà con người chẳng khác nào miếng mồi ngon đối với nhiều loại động vật to lớn và hung dữ, Takkar cần phải trở thành một thợ săn thiện nghệ thông qua việc sử dụng thông thạo vũ khí, làm chủ lửa, tự chế tạo những vật dụng cần thiết từ xương con mồi. Không chỉ có săn bắn, Takkar còn phải đối đấu với sự cạnh tranh từ nhiều bộ lạc khác trước khi trở thành bá chủ Oros.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Ubisoft hứa hẹn Far Cry Primal sẽ giữ nguyên phong cách sandbox thành công ở các phiên bản trước, đồng thời mang đến những yếu tố mới lạ ở thời kì cổ xưa khi con người chưa phải là loài đứng đầu chuỗi thức ăn. Họ cần phải chiến đấu để leo lên trên những nấc thang tiến hóa, khuất phục những con thú hoang to lớn mà người chơi có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên hành trình của mình.

  [​IMG]

  Không còn sự có mặt của súng ống, chắc chắn gameplay của Far Cry Primal cũng sẽ có nhiều thay đổi so với những người tiền nhiệm. Trailer giới thiệu của game chưa tiết lộ được nhiều điều nhưng có thể dự đoán rằng, game sẽ chuyển sang hướng phiêu lưu/sinh tồn dưới góc nhìn người thứ nhất thay vì FPS truyền thống bởi nhà phát triển sẽ chẳng thể nào khai thác gì nhiều ở những động tác ném lao hay bắn cung đơn giản cả. Thay vào đó, người chơi sẽ tập trung vào việc thu thập nguyên liệu, chế tạo vũ khí, lựa chọn các kĩ năng thích hợp... Về mặt này Far Cry 3 và 4 đều đã làm rất tốt.

  [​IMG]

  Far Cry Primal dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/2/2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và tháng 3/2016 trên PC. Cũng khá bất ngờ khi Ubisoft đã giữ bí mật tựa game này lâu đến như vậy, không hề để lộ dù chỉ là một hình ảnh ở nhiều sự kiện game lớn trong suốt năm vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thông tin cụ thể hơn về game sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook