One Piece Chapter 820 - Quá Khứ Của Chó Và Mèo

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi Emerald Tue, 16/3/16.

Loading...
 1. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  963
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Như ý các bạn 3 đô đốc có thể dẹp 1 tứ hoàng. Mà lúc đố HQ có sức mạnh của 5 đô đốc vậy cha phải là dễ như ăn cháo sao. Ko may có 1 đô đốc tử trận đi chăng nữa thì vẫn còn 4 người kia. Bigmon, Kaido có dám vác xác tới mà gây sự ko?

  Loading...
 2. tuan93hd

  tuan93hd Member

  Bài viết:
  112
  Được Like:
  13
  Thành tích:
  18
  Quá đủ dẹp 1 tứ hoàng nếu tự đưa đầu vào. Chính vì k liên minh nên Akainu mới đưa tổng bộ sang NW để giảm tầm của tứ hoàng.
 3. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  963
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Bạn đừng dựa vào cái vết sẹo từ thời trẻ trâu cởi truồng tắm mưa của BB tạo ta cho shanks mà đánh giá lúc ở MF BB ngang với Shanks. Bạn ko nhìn thấy RT sắp chết đến nơi còn tí hơi tàn mà vẫn hạ BB đơn giản à. Nếu ko có đồng đội hội đồng cứu thì BB xanh cỏ rồi. Hiện giờ sau 2 năm trinh chiến, o tan the gioi,thành thạo trái ác quỷ của RT thì mới dc coi là tứ hoàng bạn nhé. Trước kia 1 mình Akainu tới cả băng chạy mất cả dép kìa. Giờ liệu có chuyện đó xẩy ra?
 4. tuan93hd

  tuan93hd Member

  Bài viết:
  112
  Được Like:
  13
  Thành tích:
  18
  Có hạ đâu :mimcuoi:) hạ kiểu gì mà nó bị Sengoku đập r nó vẫn thách thức Sengoku cả Garp được. Bạn nên nhớ Shanks k dám xem thường Teach đâu đấy, cái xẹo trẻ trâu mà phải sang gặp WB để cảnh báo thì cũng khá nhức đấy. Akainu là dạng quái vật r, mình nghĩ Tearch nó tính cả r, đánh với Akainu tỉ lệ thua cao lắm vì team chưa có ai ngoài đội trưởng + Tearch lúc đấy dựa nh` vào năng lực, trong khi hq có thể tiếp viện bất cứ lúc nào.
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/16
 5. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,583
  Được Like:
  644
  Thành tích:
  113
  ý bạn là sao nữa? lật cả một thế lực của ông hoàng mà dễ thì lật từ lâu rồi. nhưng cái đang bàn ở đây là Shanks chỉ tới với 1 thuyền, k có đồng minh
  còn chuyện 5 đô đốc đánh tứ hoàng là sao? ý bạn là đánh hội đồng Shanks? nếu thì thì đúng là dễ như ăn cháo đấy. chứ chả lẽ 5 đô đốc không bằng 1 ông hoàng?
  nhưng cái tôi nói ở đây đâu phải vậy, phải chia ra mà xử lí thành viên của Shanks chứ bộ họ đứng yên nhìn Shanks bị ép à?
  2 đô đốc cộng thêm Kuma đánh với 9 người của Shanks, Garp với Sen đánh với Shanks.
  nếu Shanks đem theo đồng minh thì HQ không đủ lực lượng để nghênh chiến. mà ngay cả xếp kèo như ý kiến của tôi thì HQ có thắng cũng suy hao lực lượng.
  ngại Kaido với Bigmom là đúng. tại vì sao? bạn có công nhận là nếu tách riêng từng ông hoàng ra đánh với HQ (không cần trợ giúp của TVH), HQ vẫn mạnh hơn không? nếu không đồng ý nữa thì dừng ở đây luôn, không tranh luận thêm nữa. còn nếu đồng ý, thì HQ cũng đâu tiêu diệt được ai đâu, huống hồ vừa đấu với RT, lại đánh với Shanks, thì lúc đó còn lực lượng đủ để chống chọi với 2 kẻ kia, rồi thêm tên Râu Đen mới nổi nữa. thà HQ còn bảo toàn lực lượng thì còn yên ổn để mà phục hồi, dù sao cũng đạt mục đích giết RT và Ace. chứ để yếu thêm tí nữa, bị mấy kẻ kia lợi dụng cơ hội mà tấn công, đánh liên tục vậy thì liệu 5 đô đốc có đủ?
 6. Prime_Nguyen

  Prime_Nguyen Nhữngcongàcứnghĩrằngmặttrờimọclàdotiếnggáycủanó;))

  Bài viết:
  1,288
  Được Like:
  253
  Thành tích:
  83
  [​IMG]
  Dũa cho sắc cái lí . Cùn quá =)
 7. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  963
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Ok vậy cái ý " 3 đô đốc dẹp dc 1 tứ hoàng" bạn nghĩ sao? (Tứ hoàng ở đây gồm các đội trưởng ấy chứ ko phải 1 người)
 8. ReyT

  ReyT Ếch Luồn Khe Đá

  Bài viết:
  19
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Các bạn tranh luận vậy các bạn có nghĩ là tại sao shanks ko đếm sớm hơn có thể cứu đc ace và muộn hơn thì có thể coby và cả luffy sẽ tử trận. Hay là shanks đã đến từ trc và chờ đến lúc đó ms xuất hiện :mimcuoi:))
  Quay trở lại vấn đề shanks có bắt đc tâm lý của Sen hay ko. Nếu vậy chắc shanks k xác định đến sẽ xảy ra đánh nhau đâu nhỉ, ngồi đó mà ôm chặt cái lập luận shanks làm liều đến vì biết Sen sẽ tính toán và dừng cuộc chiến :cuoinherang: nếu ko chắc shanks quá ác độc khi đứng ngoài và chờ đến lúc đó ms xuất hiện hoặc là shanks biết trc đc kết quả là mấy giờ râu trắng và ace sẽ chết để đến dừng cuộc chiến.
  Theo mình shanks cũng muốn đến để cứu đứa con duy nhất của thuyền trưởng cũ nhưng vì sự cố nên đến muộn và lúc đó thì chỉ thu dọn tàn dư đc nữa thôi :cuoinherang:
 9. tuan93hd

  tuan93hd Member

  Bài viết:
  112
  Được Like:
  13
  Thành tích:
  18
  Bạn nói lạc đề r, mn đang nói về đúng theo mạch truyện nên k nên thêm "nếu" bạn ơi, đang xoay quanh HQ, Tóc Đỏ và BB chứ thêm "nếu" như bạn thì có vô số truyện khác r.
  Mình dừng tại đây, đô đốc giữ 1 cán cân k thể và k bh ngang trình 1 tứ hoàng tại forum. :mimcuoi:
  Chỉnh sửa cuối: 31/3/16
 10. gakon.alone

  gakon.alone Active Member

  Bài viết:
  115
  Được Like:
  29
  Thành tích:
  28
  lại nữa, thật sự không biết bạn thật sự không hiểu hay cố tình không hiểu tôi nói gì
  Có câu nào tôi nói là Sen dừng cuộc chiến vì uy tín của Shanks ko và ở đây cũng chẳng phải vì sức mạnh mà Sen là không người thông thái, biết nghĩ trước nghĩ sau. Làm ơn đừng tổ lái nữa
  Còn nữa, ý của tuan93hd là "3 đô đốc ngang cơ hoặc hơn tứ hoàng" đơn giản chỉ là tứ hoàng(Shanks, WB, BB, Bigmom or Kaido) chứ không phải là phe(liên minh) của tứ hoàng, nếu bá vậy thì cần gì triệu tập hết binh lính, 7VH về MF làm gì

  Những người ở đây tranh luận vs bạn k nói quá sức mạnh của ai và đều muốn nói rằng Shanks nói riêng hay Tứ Hoàng nói chung rất mạnh nhưng không tới nỗi 1 tứ hoàng có thể đánh bại HQ chỉ với 1 thuyền như vậy, vậy thì dẹp cmn HQ đi là vừa, HQ cũng mạnh nhưng không tới nỗi đem quân đi đánh 1 tứ hoàng mà không sợ TH khác cắn trộm. Chỉ có mỗi bạn và "người nào đó" cứ nâng bi cho Shanks quá mức, khẳng định rằng "Shanks chắc chắn nắm phần thắng rồi mới tới chặn Akainu và dừng cuộc chiến và tuyên bố cân map". Shanks mạnh lắm đấy nhưng không bá vậy đâu.[​IMG]