Bleach Chapter 685 - Cái Kết Hoàn Mỹ

Thảo luận trong 'BLEACH' bắt đầu bởi Lelouch-sama, 4/8/16.

 1. Khanh Tran

  Khanh Tran Active Member

  Bài viết:
  246
  Được Like:
  48
  Thành tích:
  28
  tình hình là vừa mới đọc spoiler tiếng nhật của chap 686 bên mangahelper các thím ạ. ko hiểu sao tuần này spoiler ra sớm thế trong khi tuần sau mới có chap nhưng mình cũng ko nghĩ đó là fake:caigi:. chưa có bản dịch tiếng anh chuẩn nên copy sang hỏi anh google, dịch khá lôm côm và khó hiểu nhưng tạm thời mình thấy được chap này có liên quan đến các vệt đen trong chap 685. đoạn đầu là flashback 10 năm trước nói về cách cứu linh vương khỏi bach. hình như ichigo trở thành thành viên đội bảo vệ mới cho linh vương ( cũng có thể mình nhầm:om:). sau đó quay trở lại thực tại thì lộ ra thím bach chưa bị đánh bại hoàn toàn. đúng như bach nói lúc trước hắn sẽ xuất hiện vào thời khắc hạnh phúc nhất. và đó chính là ngày rukia nhậm chức đội trưởng. dường như đây là kết thúc mở và người đăng spoiler cũng nói đây là sad ending:khoc:. nhìn chung vẫn còn 1 spin off sẽ ra năm 2017, mong sẽ vớt vát được phần nào nội dung vốn đã ko thể tệ hơn của arc cuối bleach:chem:

 2. Lelouch-sama

  Lelouch-sama Bá Đạo Thành viên BQT CTV

  Bài viết:
  713
  Được Like:
  1,672
  Thành tích:
  93
  Spoiler đó copy từ nguồn onepiece-naruto.com. Trang này có cái vụ tự suy diễn tình huống trước khi có spoiler chính thức (tui đã dính phốt một lần rồi). Cho nên nếu chưa có hình ảnh thì chớ nên tin onepiece-naruto.com. :cuoinherang:
  kukuna1 thích bài này.
 3. tandattv87

  tandattv87 Member

  Bài viết:
  209
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  con trai của ichigo xuất hiện, Bleach II bắt đầu
 4. Ran Yakumo

  Ran Yakumo Shikigami of Gap Youkai

  Bài viết:
  1,170
  Được Like:
  65
  Thành tích:
  48
  Tất cả các cảnh trong chap này là ảo ảnh từ bankai của Aizen.
 5. äkåtšûkï ñσ 1 ♫

  äkåtšûkï ñσ 1 ♫ Active Member

  Bài viết:
  1,208
  Được Like:
  23
  Thành tích:
  38
  Ichigo phong ấn Hwatch vào người, Aizen idol hi sinh thân mình làm linh vương chăng :cuoinherang: Tới h vẫn chưa tin đc là Bleach kết thúc lãng nhách tới v :cuoinherang:
 6. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,768
  Được Like:
  4,179
  Thành tích:
  113
  Nhìn cái tranh màu chap này giống kiểu tạo hình cho Ichigo của 10 năm sau, chắc Kubo tính ko để phí mất 1 trong 2 cái tranh màu cuối cùng của truyện. Mạnh dạn dự đoán chap sau:
  Sau trận chiến với Yhwach, Ichigo ở lại luôn Thi Hồn Giới không về Nhân Giới nữa và 10 năm trôi qua nhưng do Ichgio giờ là linh hồn nên ko già đi. Trong 10 năm Ichigo đc bổ nhiệm lên làm Đội Trưởng xong cách đây vài năm thì được triệu lên Tịnh Linh Đình để chuẩn bị trở thành Linh Vương đời kế. Nhân sự kiện quan trọng, Ichigo (bế con trai) quay trở về đúng dịp Rukia đc thăng lên chức Đội Trưởng để chúc mừng người yêu/vợ.
 7. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,186
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  Aizen là linh vương nhé, Dâu tuổi tôm.