Fairy Tail Chapter 514 - Mầm Rồng

Thảo luận trong 'FAIRY TAIL' bắt đầu bởi NSA|Kimmy-chan, 12/12/16.

Loading...
 1. Ran Yakumo

  Ran Yakumo Shikigami of Gap Youkai

  Bài viết:
  1,167
  Được Like:
  64
  Thành tích:
  48
  Anna là họ gốc còn Layla là nhập theo họ của Jude. Chắc tác giả bị bối rối nên thành ra lẫn lộn.

  Loading...
 2. Ran Yakumo

  Ran Yakumo Shikigami of Gap Youkai

  Bài viết:
  1,167
  Được Like:
  64
  Thành tích:
  48
  Theo tình tiết thì t dự đoán Nein chỉ là 1 vật dụng được yểm phép thuật của đỏ thôi còn thế nào thì chắc phải chờ tác giả.
 3. Anh Chàng Trà Đá

  Anh Chàng Trà Đá Active Member

  Bài viết:
  170
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  2 con trắng đen bị đánh bại sẽ trở lại nguyên hình. Còn Nein thì bị sml 2 lần rồi vẫn ở hình dạng con người. Câu chuyện của Đỏ vẫn chưa thấy xuất hiện Nein nhưng em nghĩ Nein là một người hầu của Đỏ. Đỏ và Erza lạc nhau có nghĩa là có một biến cố nào đó, em nghĩ là vấn đề khi bước qua cánh cổng thời gian. Vì nếu sinh ra thì đến giờ Erza cũng 400 tuổi rồi, Erza cũng từ nhỏ rồi thành người lớn suy ra Erza phát triển bình thường. Đỏ thì chẳng lẽ sinh con mình ra quăng qua cánh cổng 400 năm rồi bất tử đi tìm con mình :v.
 4. Devil's Rose

  Devil's Rose Rose Scarlet

  Bài viết:
  236
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  18
  Sinh con ra zùi quăng con zô cổng nghe tàn ác, nhẫn tâm ghê ~~ :v qua cách ns chuyện của Eileen vs con rồng kia trong chap 514 thì có thể thấy Eileen là 1 ng hiền lành, bt quan tâm ng khác, thông minh và dũng cảm mún cùng chiến đấu đấy chứ, có tính cách của 1 ng mẹ tốt đí ~~ nhưng h đây cách ns chuyện, diện mạo và hành động của Eileen trong mí chap qua có vẻ thay đổi 180° và chắc chắn phải có biến cố gì đó rất ảnh hưởng lớn đến Eileen, Erza và cả loài rồng !!!!
 5. Devil's Rose

  Devil's Rose Rose Scarlet

  Bài viết:
  236
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  18
  Đỏ yểm Nein tới mức hắn đc xếp ngang hàng vs 9 đứa còn lại ( trừ Bác 8 vs chị Đỏ ) ... càng ngày thích chị Đỏ đí đấu vs Ac khi ms xuất hiện ko đc bao lâu, ông Sere thì bị Ac on hit còn chị thì .né nhẹ như lông hồng lộ nội y :ketnodia: :ketnodia: tái tạo lại Fiore, hành hạ Mira ác thiệt ( tiếc là bị 8 chen giữa chừng ) thừa sức đang tách trái tim TT thì cường hoá cho Nein zùi cường hóa cho gần 1 triệu tên lính ( đến 1 tên mà Erza xoay xỡ quài ), .......... :ketnodia: :khongdau: bả quá ~ ko bt mệt là gì :hi:
 6. Devil♠Sword

  Devil♠Sword Member

  Bài viết:
  38
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  8
  La rong truoc khi khai sang ra sat long nhan, nen khong the nao la con nguoi duoc