[News] One Piece Tại Jump Festa 2017

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 18/12/16.

Loading...
 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,666
  Được Like:
  3,536
  Thành tích:
  113
  Jump Festa là một sự kiện thường niên vè anime và manga được tài trợ bởi NXB Shueisha, quy tụ rất nhiều công ty, thương hiệu, những người làm trong các công việc liên quan tới Jump tham gia. Rất nhiều thông tin mới về manga, anime, game và nhiều sản phẩm khác được công bố trong Jump Festa. Sự kiện Jump Festa 2017 năm nay được tổ chức ở Makuhari Messe, Tokyo, Nhật Bản trong hai ngày 17 và 18 tháng 12.
  Và cũng như mọi năm, thương hiệu One Piece cũng góp mặt trong sự kiện này như thường lệ. Không chỉ có vậy, Jump Festa năm nay sẽ có một phần đặc biệt có tên là "Triển lãm kỉ niệm 20 năm ONE PIECE".

  Thông tin từ One Piece Super Stage ở Jump Festa:
  - Theo tin nhắn mà tác giả Eiichiro Oda gửi tới Jump Festa thì One Piece sẽ bước vào Arc Hội nghị Reverie và Arc Wano trong năm 2017!!
  - Trong chap tiếp theo, chap 850 thì có cảnh Luffy hét lên:"Ta không phải là kẻ sẽ chịu chết tại đây!!". Hình ảnh này được chiếu cho người xem tại khu vực của thương hiệu One Piece.
  - Đồng thời một tạp chí về One Piece sẽ được phát hành vào năm 2017 2017. Đi cùng với tiểu thuyết có nhân vật chính là Ace và/hoặc Sabo và một manga đặc biệt nữa.
  - Oda cũng có mặt ở Jump Festa 2017.

  Chia sẻ của các BTV của tạp chí Weekly Shonen Jump đã và đang cộng tác One Piece và tác giả Eiichiro Oda.
  - BTV Asada:
  "Oda và tôi cùng tới cửa hàng sách ở Hibarigaoka vào ngày tập 1 của One Piece được phát hành. Khi thấy các độc giả mua truyện cả hai người chúng tôi đều mừng rỡ với thành công này. Sau đó chúng tôi tổ chức một cuộc họp. Quả là một ngày quan trọng."
  - BTV Habuta:
  "Khi tôi nhận được các tranh màu của Oda, tôi luôn tự hỏi tại sao mà anh ấy có đủ thời gian để vẽ chi tiết tới vậy. Thắc mắc đó của tôi đã có lời giải sau khi xem anh ấy vẽ tranh màu trong "Jump Ryu". Oda vẽ nhanh lắm!!"
  - BTV Kawashima:
  "Món ăn ưa thích của Oda là "THỊT". Anh ấy luôn lấy đầy cả bát Gyūdon. Sau một đêm dài thức trắng thì anh ấy ăn đầy một bát đó... Tôi nghĩ là anh ấy giống hệt với Luffy."
  - BTV Onishi:
  "Oda quá tuyệt vời khi anh ấy vừa hoàn thành bản phác thảo chap 498 lẫn tạo hình của Thập Nhất Tân Tinh Tú chỉ trong có năm tiếng!! Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài đó."
  - BTV Hattori:
  "Tôi gặp khá nhiều rắc rối khi làm việc với Oda. Ví dụ, anh ấy làm cả một cuộc nói chuyện điện thoại rõ dài với tôi và nó cũng chả báo trước nữa. Có thể nói rằng tất cả ý tưởng của Oda là yếu tố quyết định hàng đầu cho sự thành công của One Piece. Tôi rất hạnh phúc khi được chứng kiến những điều vô cùng tuyệt vời của One Piece. Các bạn nhớ đón chờ những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần sau kỉ niệm 20 năm này nhé!"
  - BTV Isaka:
  "Tôi phải bật cười khi phòng làm việc của Oda có cả tượng một con cá mập trong nhà vệ sinh. Phòng làm việc của anh ấy có nhiều thứ để giúp mọi người có thể thư giãn.'
  - BTV Sugita:
  "Oda rất thích món barbecue. Không có mangaka nào có thể nướng thịt ngon hơn anh ấy đâu! Oda là MEAT MASTER!! Hiểu theo một cách nào đó thì anh ấy luôn tràn đầy nhiệt huyết. Không biết là bận như nào, Thuyền trưởng Oda của chúng ta luôn đánh giá cao nỗ lực của mọi người! Tôi có thêm sự nhiệt huyết là nhờ anh ấy!"
  Sugita là BTV hiện tại của manga One Piece. Trong sự kiện Jump Festa 2017 đang diễn ra, Sugita đã được mời tham gia chơi giải đố nhưng không tham dự được. Do công việc của Sugita rất bận rộn và phải nhận bản thảo từ phía phòng làm việc của Oda.

  [​IMG]

  "Kỷ niệm 20 năm.
  Vẽ được tận 20 năm rồi mà chưa kết thúc là sao ta?
  Dù sao thì đã đi đến đây rồi thì phải cẩn thận vẽ hết thôi, về cuộc đời của một hải tặc có tên là Monkey D. Luffy. Xin hãy ủng hộ cho tại hạ (cách nói của samurai). "Shishishi, ủng hộ cho tôi nhé các bạn."
  Eiichiro Oda"

  Tranh Oda vẽ dành riêng cho Jump Festa năm nay:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  hayvungtin99 thích bài này.
 2. hayvungtin99

  hayvungtin99 Member

  Bài viết:
  108
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  18
  hay quá. 20 năm rui, jờ đã có vọ 02 con rùi thánh ODA ơi
 3. Emerald Tue

  Emerald Tue Khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai Thành viên BQT CTV

  Bài viết:
  572
  Được Like:
  1,023
  Thành tích:
  93
  Từ trang nháp ra trang hoàn thiện là cả một sự hư cấu ko hề nhẹ:cungvieng: