[Thảo Luận] TỔ CHỨC QUÂN ĐOÀN CỦA KAIDO VÀ NĂNG LỰC TRÁI ÁC QUỶ NHÂN TẠO

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi xxblue, 19/12/16.

Loading...
 1. xxblue

  xxblue REAL, really REAL

  Bài viết:
  20
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  3
  Theo quan sát của giới nội soi về binh đoàn của Jack tại đảo Zou, hiện tại ta có thể tạm chia chúng làm 2 nhóm như sau :

  - Nhóm thứ nhất là Pleasures: có đặc trưng là đội mũ bị cắm 1 - 2 sừng màu trắng, sử dụng vũ khí để tấn công -> họ chỉ là những binh lính bình thường.
  - Nhóm thứ hai là Gifters: hầu hết bị cắm sừng đen, trừ 1 số trường hợp (do thích bị cắm sừng nên) đội mũ gắn sừng đen [​IMG]
  Cả 2 binh đoàn này được tổ chức khá bài bản, toàn bộ đều mặc quân phục với áo choàng (đã) đen (lại còn lắm) lông (khá giống kiểu của Kaido), tấn công theo nhóm dưới sự điều hành của Gin Rummy và Sheephead - 2 cận thân dưới trướng Jack. Thú vị là tên của 2 thuộc hạ này = tên của 2 cách chơi bài Tây khác nhau. Trong tương lai rất có thể ta sẽ gặp các đầu lĩnh khác tên Poker, Blackjack, Patty, phỏm, tá lả... Và điều này cũng đồng thời chứng tỏ: giả thuyết của page về việc quân đoàn Kaido dc tổ chức theo bộ bài Tây là chuẩn cmnr [​IMG]
  [​IMG]
  VỀ NĂNG LỰC DF NHÂN TẠO

  Theo suy đoán, trái ác quỷ nhân tạo là sự kết hợp năng lực của từ 2 DF trở lên, trong đó có ít nhất 1 trái hệ Zoan (vì Kaido đang xây dựng đội quân Zoan mà [​IMG]
  Thường ta thấy sự kết hợp giữa 2 DF Zoan: sừng dê - càng cua, sừng dê - tai chuột... Tuy nhiên cũng có trường hợp kết hợp từ 3 DF trở lên và kết hợp với cả DF Para là Sheephead: đầu có sừng dê - cánh tay có vân báo - bàn tay và đầu mọc rễ + tán cây [​IMG]
  DF nhân tạo cho phép chúng hóa 1 phần cơ thể thành dạng Zoan, nhưng đặc biệt ở chỗ, bàn tay hóa thành đầu sói chứ k phải tay sói. Đây là điều mà DF zoan tự nhiên không thể làm dc. Ngược lại, có thể DF nhân tạo cũng không thể hóa cả người thành 1 loại DF thuần được. Điều này giúp đội quân Kaido vừa có thể lực + dame vật lý cao + khả năng phục hồi tốt (đặc trưng DF hệ Zoan), vừa linh hoạt và dễ tạo bất ngờ trong chiến đấu. Chúng có thể chiến liên tục trong 5 ngày 5 đêm với Minks mà vẫn không thua kém thì quả là đáng nể.

  [​IMG]
  >< Tuy nhiên đồ nhái, đồ nhân tạo thì khó mà "lành" như đồ cây nhà lá vườn được. Bằng chứng là khi các quân lính sử dụng DF ở tay, phía cánh tay hiện ra những vân kỳ lạ, có thể là nhược điểm của DF nhân tạo. Theo suy đoán, việc tổng hợp các năng lực ác quỷ khác nhau vô 1 cơ thể khiến người sử dụng bị rút ngắn tuổi thọ và có thể dễ trở nên điên cuồng thú tính, khó kiểm soát hơn.

  Vì Kaido đang xây dựng đội quân Zoan nên yếu tố tất yếu là phải có DF Zoan làm gốc. Còn việc DF nhân tạo có khả năng lai giữa Zoan - Logia hoặc Para - Logia hay không thì chưa rõ. Vấn đề này cần thêm nhiều tư liệu và dữ kiện để suy đoán.

  [​IMG]
  Thêm 1 chi tiết nhỏ, trong truyện xuất hiện một binh lính có càng cua trong đội Gifters -> có thể là người mang DF cua hoặc là người cá.
  - Nếu là DF cua thì sẽ có DF cá, tôm v.v.. các kiểu. Nghi vấn đặt ra là các DF thủy hải sản này có bơi/ giảm bớt tác động của nước biển lên bản thân được hay không?!
  - Nếu là người cá thì tại sao không ăn cùng loại DF có sừng đen như chúng bạn, mà phải đội mũ gắn sừng đen?!

  Ý kiến của các bạn về vấn đề này là như thế nào

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

 2. bonecrusher

  bonecrusher Member

  Bài viết:
  59
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  8
  giải thích kiểu j mà vẫn chưa hiểu làm sao sừng lại là biểu hiện của trái ác quỷ nhân tạo :khongdau: Chẳng phải Kaidou cùng đám đó là thuộc tộc người có sừng sao ? Nếu như giả thuyết của bạn thì Avalo cũng là Gifter của băng Kaidou sao ? Khả năng này cực kỳ thấp bởi Avalo cũng là thuyền trưởng có tiếng , có lẽ bị giam ở IM rất lâu r chứ kphai mới bị bắt đâu mà nằm trong đội quân "đang xây dựng" Gifter đc :mimcuoi:))