Giả thuyết về Germa 66 và người kế thừa thật sự - Phần 1

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi K164, 7/12/16.

Loading...
 1. K164

  K164 Active Member

  Bài viết:
  59
  Được Like:
  193
  Thành tích:
  33
  (Vì khó giải thích bằng lời nên mình đã làm một bức ảnh minh họa để dễ hình dung. Và vì bài dài nên mình chia nó làm 2 phần)

  Đầu tiên, số 66 quá rõ ràng trên là cờ của Germa 66 khiến nhiều người nghĩ về số 666 của quỷ Satan và hình dạng chân mày của gia đình Vinsmoke.
  Giả thuyết này mình sẽ chỉ bàn về cặp chân mày của họ.

  1. Không khó khăn khi nhìn ra được số 66 trên cặp chân mày của các anh chị em Sanji. Nhưng nếu sắp đặt theo nguyên lý đó, cặp chân mày của Sanji sẽ không thuộc về bất kỳ chữ số nào cả, mà chỉ là một số 6 ngược ngạo.

  Ban đầu, mình luôn cho rằng cặp chân mày của Judge sẽ giống Sanji vì một vài nguyên do. Nhưng sau đó, nhìn kỹ vào biểu tượng của Germa mình chợt nghĩ đến điều thứ 2 này

  2. Ngoài lá cờ 66 quá rõ ràng, thì Germa 66 còn có một biểu tượng (theo mình) là hình ảnh đầu lâu cùng tia sét, nhưng nếu nhìn vào cặp mắt của đầu lâu, có thể dễ dàng nhìn thấy được hoa văn giống hệt chữ số 69. Biểu tượng này cũng lặng lẽ xuất hiện nhiều bên cạnh số 66 trên trang phục của mọi người trong gia tộc Vinsmoke dù khá nhỏ (giống như một lời gợi ý của Oda vậy).
  Ở đây mình sẽ đặt giả thuyết hoa văn ấy thực sự là số 69
  Vậy số 69 là gì?

  Như mình được biết, thì biểu thị lớn nhất đối với một quốc gia thì đó là quốc kỳ, nên rất khó để thay đổi nó. Riêng biểu tượng mình nghĩ rằng nó có thể thay đổi dựa vào người điều hành hiện thời của quốc gia ấy. Nên số 69 khiến mình suy nghĩ về cặp chân mày của Judge (tức cha Sanji)

  Mình đã thử vẽ nên cặp chân mày của Judge theo cấu trúc ban đầu khi nhìn nhận cặp chân mày của anh em Sanji là 66, nhưng với cấu trúc nào thì nó cũng không ra số 69 cả.

  Lúc này, mình thử nhìn theo hướng khác, và thử cho cặp chân mày của anh em Sanji là số 99, từ đây mình bắt đầu nhìn ra được số 69 từ chân mày của Judge

  Và... Sanji của chúng ta lại có cặp chân mày 66 rồi [​IMG] (xem ảnh mình đã minh họa).

  Cặp chân mày có thể do sự di chuyền gen từ đời này qua đời khác, nên cặp chân mày của Sanji có thể không giống anh em hay cha mẹ của mình, mà thừa hưởng tổ tiên đời trước.

  Từ suy luận này, mình cũng suy nghĩ đến nguyên do vì sao Judge lúc nào cũng che giấu đi cặp chân mày của mình. Là vì ông là số 69 thay vì 66. Và vì một số nguyên nhân nào đó, mà những người mang cặp chân mày 66 mới là những người kế thừa ngai vàng thực sự.

  (Mình sẽ tiếp tục phần 2 khi có thời gian)
  Tất cả chỉ là giả thuyết của mình, hoặc là sẽ may mắn đúng một hai phần trăm nào đó, hoặc là sai hoàn toàn.
  Vì hiểu biết của mình cũng chỉ hạn hẹp, nên có lẽ có nhiều sai sót. Mọi sự góp ý về sai sót mình sẽ ghi nhận lại.

  [​IMG]

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook