[News] One Piece được chuyển thể thành Live-action

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 21/7/17.

Loading...
 1. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Active Member Boss

  Bài viết:
  834
  Được Like:
  240
  Thành tích:
  43
  Tin từ Jump Festa 2018:
  Đội ngũ sản xuất bản live-action (phim người đóng chuyển thể) của One Piece thông báo qua video là phim sẽ bắt đầu từ phần East Blue!

  Loading...
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,112
  Được Like:
  3,773
  Thành tích:
  113
 3. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,112
  Được Like:
  3,773
  Thành tích:
  113
  Thông tin này được hé lộ trong tuần sau Shounen Jump số mới nhất:
  Biên kịch của phim sẽ do Matt Owens đảm nhiệm, Matt Owens,từng chắp bút cho ba tv series Agents of S.H.I.E.L.D., The Defenders và Luke Cage của Marvel cùng một số đầu truyện của Marvel liên quan tới mấy nhân vật trên (có cả Elektra). Nhà sản xuất là Marty Adelstein, từng là nhà đồng sản xuất của tv series Prison Break (Vượt Ngục). Phim được sản xuất bởi Tomorrow Studios, hiện studio này cũng đang triển khai dự án live-action chuyển thể từ anime huyền thoại Cowboy Bebop của Sunrise.

  [​IMG]

  Chia sẻ của biên kịch Matt Owens:
  "One Piece là câu truyện yêu thích nhất trong đời của tôi. Đây là một niềm vinh dự cực kì lớn khi tôi được Oda tiên sinh và mọi người ở NXB Shueisha cùng với Tomorrow Studios tin tưởng giao cho đảm nhận nhiệm vụ to lớn trong quá trình chuyển thể cuộc phiêu lưu hoành tráng, đầy cảm động này thành phim người đóng. Qua đây tôi muốn được thể hiện sự yêu mến của mình với One Piece, tạo nên một bản phim người đóng dài tập đầy ly kỳ và trung thành với nguyên tác, nó không chỉ thỏa lòng mong đợi của các fan lâu năm mà còn cả các fan mới nữa."

  Chia sẻ của nhà sản xuất Marty Adelstein
  "Khi lần đầu tiên tôi xem bài bài thuyết trình của Matt, diễn giải tầm nhìn của anh ấy về bản chuyển thể thành phim người đóng, thì tôi nghĩ anh ấy là hoàn hảo cho công việc này. Điều làm tôi ấn tượng nhất, anh ấy là một người hâm mộ One Piece chân chính thực sự. Tôi cảm thấy rất hào hứng khi có thể làm việc với một biên kịch tài năng như Matt."