[Corrida Colosseum] Doflamingo VS Katakuri

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 23/10/17.

?

Doflamingo VS Katakuri?

 1. Doflamingo thắng

  12 vote(s)
  34.3%
 2. Bất phân thắng bại

  4 vote(s)
  11.4%
 3. Katakuri thắng

  19 vote(s)
  54.3%
Loading...
 1. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  961
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Cái vụ điểm yếu ở lưng chắc ko có đâu bạn. Đứa e nó quảng cáo rằng khi sinh ra kata đã biết lên ghế ngồi, tức là kata khác những đứa trẻ khác, có ý thức ngay từ lúc sinh ra. Lưng của kata chưa bao giờ chạm đất có nghĩa là nó vô đối từ lúc sinh ra đên bây giờ đấy, chưa bị nằm trước bất kỳ đối thủ nào.

  Về trận đấu giữa Dof và kata tôi nghĩ kata thắng.
  Xét về sức mạnh hay haki vũ trang kata mạnh hơn Dof. G3 của luffy Dof chỉ né đòn chưa bao giờ dám dùng tay ko đỡ trực diện nhưng kata đỡ trực diện mà còn đánh bật cả G3 ngược lại. 1 điều mà Dof ko làm dc.

  Xét về tốc độ, dof chậm hơn hoặc băng tốc độ G2 của luffy nhưng kata đánh luffy trong g2 sml và tuyên bố tốc độ luffy ko bằng nó ==> Kata nhanh hơn Dof rồi.

  Xét về haki quan sát thì kata hơn vượt bậc rồi, chưa có ai trong truyện thể hiện trình haki quan sát mạnh hơn kata.

  Xét về sức chịu đựng, nhưng gì Dof thể hiện quả thực rất bá, xứng đáng với tên tuổi ông trùm thế giới ngầm. Kata thì chưa bị dính đòn nào nên ko biết thế nào nhưng chỉ dựa vào chi tiết chưa gục ngã trước bất kỳ đối thủ nào cũng đủ noi lên độ trâu của kata.

  Loading...
 2. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,156
  Được Like:
  98
  Thành tích:
  48
  Con em cũng nói thêm là Ngủ luôn đấy.
  -
  Nếu Kata bị Dof nhốt trong Lồng chim thì sẽ thế nào. Có khi Dof cắt lát Kata luôn ấy chứ.
  -
  Nhưng nói gì thì nói thằng Dof cũng ngại chạm trán với tứ hoàng nên trận đánh giữa 2 người này ko thành. :cuoinherang:. Hạ được Kata rồi sợ xanh mặt trc BM ấy chứ.
 3. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  961
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Bạn nghĩ cái lồng chim đấy cắt nổi top 1 của tứ hoàng :mimcuoi: . Chỉ cần nghe cái danh bất bại từ lúc sinh ra đến giờ cũng đủ để người ta hiểu Dof ko có cửa thắng rồi. Kata giờ tuổi ngoài 40. Sinh ra trong môi trường khắc nhiệt tân thế giới. Cánh tay phải của big Mom, từ bé đã phải trinh chiến để giữ lãnh thổ và bảo ve các anh em khác. Trong cuộc đời của kata chắc chắn đã gặp vô số các đối thủ mạnh và cực mạnh, kể cả tầm cỡ đô đốc chắc cũng đã xã giao vài chiêu rồi. Nhưng kata chưa 1 lần quay lưng bỏ chạy hay gục ngã. Trình độ như kata ko có nhiều đâu bạn :mimcuoi:
 4. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,156
  Được Like:
  98
  Thành tích:
  48
  Vậy bác nghĩ sống được trong lồng chim chắc. Cắt lồng chui ra à?
  Đừng coi thường Dof quá chứ. Kata chỉ hơn về Haki quan sát thôi, các mặt khác chưa hẳn.
  Dof ở trong thế giới ngầm cũng va chạm ko hề ít.
 5. todoanhy199

  todoanhy199 Member

  Bài viết:
  299
  Được Like:
  16
  Thành tích:
  18
  Trận của dof với Lu. Do chưa phải là chính mình khi bị phân tán lực quá nhiều cho lồng chim và bị đòn chí mang của Law
  Cái lông chim đo 1 đô đốc k làm gì đc. Tất cả mọi ng dồn sức lại mới làm chậm đc nó. Đủ hiểu dof dồn sức vào đó bao nhiêu.
  Trận Do vs ka k bjo Do bại
  Haki quan sát dùng nhiều cũng hết mana đâu dùng đc mãi. Dò thuộc dạng đánh xa còn kata cận chiến. Để kéo dài thi dof lợi hơn nhiều
 6. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  961
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Haki quan sát + tốc độ kata đều hơn Dof, sức mạng cũng hơn luôn. đã có ai ngoài kata đập G3 của luffy bay ngược lại chưa nhỉ :mimcuoi: . Cái lồng đấy đối với sức mạnh tầm trung trung thì to chứ với tầm top thì nó chả là gì. Dof có lồng chim từ bao nhiêu năm nhưng vẫn phải cong đít chạy khi bà già phó đô đốc đuổi. Nếu lồng chim thực sự mạnh như bạn nghĩ liệu Dof có phải chạy như vậy?

  Dof ở thế giới ngầm va chạm nhiều nhưng dc mấy ai tầm top? Làm ăn dc với Kaido gọi là top nhưng sợ nó 1 phép. So với cái danh từ lúc sinh ra đến giờ ko biết bỏ chạy và bất bại tại tân thế giới của kata e rằng Dof vẫn chưa đủ tầm.
 7. todoanhy199

  todoanhy199 Member

  Bài viết:
  299
  Được Like:
  16
  Thành tích:
  18
  Bạn có nghĩ là khi bigmom len TH thì ai dám khiêu chiến để kata tiếp đón. Muốn kata tiếp cũng phải vượt qua mấy thằng.
  Bạn hoi bị khinh thường cái lồng chim đấy. Nó phá nát tất cả những thứ đi qua. Toàn bộ ng trong lồng có cả đô đốc. Nếu bạn nghĩ mọi ng bị thương k khỏe thì cứ tình 1 nửa sức mạnh đi rồi bọn tia hon kia nữa nó cũng khỏe lắm chứ k đùa. Sức lục cong lại đủ bằng kata chưa. Nhưng cái lồng chỉ dừng 1 tí rồi lại chạy tiếp. Mình nghĩ là Do tăng thêm lực cho nó nén mới thua. Chứ k có lồng chim chủ solo không thì k biết bá ntn
 8. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  961
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Thế bạn có nghĩ trước khi BM lên tứ hoàng thì ai là người cân boss thứ 2 của những băng hải tặc khác? Và tự nhiên haki quan sát của kata nó đạt dc trình độ thượng thừa. Tự nhiên nó có tiền truy nã trên 1 tỉ. Mấy thằng stt quẩy tưng bừng trong 2 năm, thừa sống thiếu chết mà cũng chỉ ngoi lên dc trên dưới 500m.

  Cái lồng chim cứng thế nào đi chăng nữa cũng ko mạnh hơn chiêu cuối Dof đánh với Luffy. Tất cả đều do Dof tạo ra mà thôi. Chiêu cuối của Dof bị G4 của luffy đập gẫy thì cái lồng cũng ko ngoại lệ. Có 1 lực tác động mạnh như G4 (to) thì lồng chim sụt thôi. Người ở sức mạnh tầm trung ít ai làm dc như luffy nhưng loại top thì khác. Nếu ko ai có thể phá dc lồng chim thì Dof nó làm vua hải tặc từ lâu rồi :cuoinherang:
 9. todoanhy199

  todoanhy199 Member

  Bài viết:
  299
  Được Like:
  16
  Thành tích:
  18
  Bạn đã hơi coi thường lồng chym rồi
  Nó đc tạo ra để không một ai trốn thoát đc khi Do muốn giết sạch toàn bộ. Nên k phải lúc nào nó cũng dùng nó vì quá tốn sức
  Bjo sức Do là 100% đi. Nó sẽ phải đung bao nhiêu % sức và tơ để duy trì và chống lại cả thế giới đang đẩy cái lồng. Nó bị đòn chua mạng của Law thù nó mất thêm % nữa?
  Bạn thử tính xem. Hiện kata đang Full pow cũng như Do dùng con rối củ hành Lu thôi.
 10. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,156
  Được Like:
  98
  Thành tích:
  48
  Coi như bác nói đúng đi ha.
  Tranh cãi nhiều mệt. Cứ buff thần tượng bác tiếp đi.
  Chốt 2 thằng này tận thế cũng ko va chạm đâu ha. :cuoinherang:
  NammapCaiBe thích bài này.