[Novel] One Piece: Straw Hat Stories

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 27/11/17.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  1,782
  Được Like:
  3,322
  Thành tích:
  113
  Tên: One Piece Novel Straw Hat Stories (Tiểu thuyết One Piece - Chuyện về băng Mũ Rơm)
  Ngày phát hành: 2 tháng 11
  NXB: Shueisha, nhãn Jump jBooks
  Tác giả: Tomohito Ōsaki (đồng tác giả với bản tiểu thuyết ngoại truyện của Nurarihyon no Mago và Black Cat, tiểu thuyết Gintama Class 3-Z Ginpachi-sensei), Eiichiro Oda (tác giả nguyên tác)
  Nội dung:
  "One Piece Novel - Straw Hat Crew" là một cuốn tiểu thuyết mới của thương hiệu One Piece. Tiểu thuyết này sẽ tổng hợp lại ba truyện chữ ngắn đã từng đăng trong ba số One Piece Magazine nói về Luffy, Sanji và Robin. Và sáu câu chuyện hoàn toàn mới về các thành viên còn lại nữa. Ngoài việc vẽ bìa tiểu thuyết thì không rõ tác giả Eiichiro Oda có giám sát novel này không.

  Bìa tiểu thuyết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [Novel Luffy]
  - Luffy vs hai anh em là Hải Quân tại Trận chiến thượng đỉnh Marineford.
  [Novel Sanji]
  - Sanji và một nữ thực khách ở nhà hàng Baratie.
  [Novel Robin]
  - Một cô nhóc 10 tuổi ở Baltigo ngưỡng mộ Robin và muốn trở thành một nhà khảo cổ. Quê hương cô bé ở North Blue và nó đã bị các Thiên Long Nhân hủy diệt.
  [Novel Zoro]

  Ba binh sĩ hải quân và một nhân vật bí ẩn đội mũ trùm đầu bàn luận về chuyện kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Họ nói chuyện ở một quán bar tại Dressrosa 2 ngày sau khi Luffy đánh bại Doflamingo. Mặc dù đất nước thì tan hoang nhưng người dân thì lại rất hạnh phúc. Họ đang giang rộng "đôi cánh" tận hưởng sự tự do sau khi Lồng Chim biến mất. Tiếng cạn cốc vui mừng nghe như tiếng vỗ cánh vậy.

  Một hải quân khẳng định kiếm sĩ mạnh nhất thế giới chắc chắn là Mihawk. Một hải quân khác thì cho rằng người đó là Zoro. Hai người đều đã chứng kiến khả năng kiếm thuật của hai nhân vật này ở Marineford và Dressrosa. Mihawk đã cắt đôi một khối băng khổng lồ. Zoro đã chém đôi Pica. Rồi họ nói về các ứng cử viên khác là: Vista, Shanks và Ryuma. Một hải quân nói Vista đã đánh ngang Mihawk một lúc ngắn. Ryuma rất mạnh nhưng giờ thì ông ấy đã chết rồi. Theo một hải quân khác thì Shanks được nhắc là đối thủ của Mihawk. Ông ấy đối đầu với Akainu không một chút sợ hãi. Hai hải quân kia đều đã được nghe rằng Shanks là một kiếm sĩ rất mạnh. Nhưng hải quân còn lại thì lại nói rằng Shanks chưa thể hiện trình độ kiếm thuật của mình ở Marineford.

  Hải quân thứ ba cũng đồng ý rằng kiếm sĩ mạnh nhất là Mihawk. Người đội mũ trùm đầu có vẻ không vui và hỏi hải quân kia lý do sao lại vậy. Hải quân này trả lời rằng vì Zoro có vẻ ngoài kì dị. Cái thắt lưng, cách ngậm kiếm ở miệng, mái tóc xanh đều dị. Anh ta đùa rằng mái tóc màu xanh của Zoro nhìn hài hước. Người đội mũ trùm đầu tức giận "Vậy nếu ta nhuộm tóc thành màu hồng thì ngươi có thấy có hợp không?", nhưng do đã quá chén nên cả ba hải quân đều không nhận ra người đôi mũ trùm đầu đấy là ai.

  Ba hải quân nói với người đội mũ trùm đầu rằng anh ta cứ uống thoải mái đi họ mời. Người đội mũ trùm đầu có vẻ bằng lòng với lời mời đó và mở tất cả các thùng rượu trong quán ba với chỉ một nhát chém. Ba hải quân cuối cùng cũng nhận ra người đội mũ trùm đầu đấy là ai sau khi thấy cách anh ta ngậm kiếm ở mồm và mái tóc màu xanh lá cây. Rồi anh ta nói lớn với tất cả những người ở trong quán bar "Tối nay, mọi người cứ uống thỏa thích, ba hải quân tốt bụng này mời, vì sự tự do của Dressrosa!!". Mặt ba hải quân lúc này xanh như tàu lá. Người đội mũ trùm đầu nói "Ba người tỉnh rượu rồi à? Chán nhỉ. Mà thôi không sao, cùng uống nào!"

  [Novel Franky]
  Một cô gái có khuôn mặt khó gần làm việc bán thời gian ở một cửa hàng sách tại Water 7 từ cách đây 1 tháng.

  Tạp chí "Thợ đóng tàu" ra hàng tháng hiện đang được bán. Với sự xuất hiện của Franky trên trên trang bìa thì nó còn bán chạy hơn bình thường. Bà Kokoro tới cửa hảng và khuyên cô khuyên cô ấy là nếu mà cô ấy cười thì sẽ dễ thương hơn, nhưng cô ấy chỉ cúi đầu chào Kokoro mà không nói gì cả. Có ba lý do khiến cô ấy không thích Water 7:

  - Do công việc của cha mình mà cô ấy buộc phải rời khỏi đội nhảy của mình tại quê nhà và đi xa cách đó tận 1000km.
  - Không khí ẩm ở đây làm hỏng tóc cô ấy.
  - Nhiều hải tặc là khách hàng của xưởng đóng tàu nhìn rất đáng sợ.

  Tạp chí tháng "Robot/Cyborg" đang được bán. Cô ấy bất ngờ khi biết Franky lại lên trang bìa. Iceburg và Paulie đến cửa hàng để mua tạp chí. Iceburg "Không biết giờ Franky đang làm gì nhỉ." Paulie "Tôi chắc là anh ta lại đang hát mấy bài hát kì quái như mọi khi". Cuộc đối thoại này khiến cô gái nhớ về đội nhảy của mình ở quê hương nơi xa đó. Cô ấy mong là bạn của mình cũng đang nhắc tới cô như vậy.

  Tạp chí quý "Đàn ông hardboiled" hiện đang được bán với tiêu đề "Thông báo khẩn từ Dressrosa! Xuất hiện người đàn ông hardboiled như Senor Pink!!" Cô chả hiểu gì về nội dung về tạp chí này cả nhưng một bài báo đã khiến cô mỉm cười. Kiwi và Mozu tới cửa hàng. Họ nói về việc Franky sẽ thấy vui thế nào khi đọc tạp chí này. Cô cảm thấy rằng họ không đáng sợ nhưng mình thưởng tượng. Họ mời cô tới quán bar của họ để uống sinh tố. Cô cảm thấy rằng cả hai bọn họ đều là người tốt. Bỗng nhiên cô phát hiện ra hai tên nhóc quậy (Michael và Hoichael) đang lén lút mở một quyển tạp chí khiêu dâm được bán ở cửa hàng. Cô định cho hai đứa một trận nhưng mà chúng đã chạy mất và gọi cô là "Busu" (có nghĩa là "khuôn mặt xấu xí" trong tiếng Nhật) , điều này khiến ghét cái Water 7 này hơn bao giờ hết.

  Tạp chí tháng "Hãy là một chàng trai biến thái (Hentai)!!" đang được bán. Nó gồm một bài phỏng vấn dài 20300 chữ với nhân vật "biến thái nóng bỏng" Franky, một tiểu thuyết do Franky viết và bài phỏng vấn với các nhân vật nổi tiếng (là Kokoro và Spandom) về Franky. Cô bật cười khi thấy quyển tạp chí. Cô thậm chí còn thấy là nên mua nó. Bà Kokoro và nói với cô ấy "Đúng như lời ta nói vậy, khuôn mặt cháu khi cười trông rất dễ thương." Michael và Hoichael tới cửa hàng để xin lỗi cô sau khi cả hai được Kiwi và Mozu cho một trận. Thực ra là hai đứa gọi cô ấy là ”Busu” do cô ấy lúc nào cũng có biểu cảm bĩu môi khó chịu. ("Busu" có nghĩa là "khuôn mặt xấu xị" hoặc là "khuôn mặt khó chịu" trong tiếng Nhật). Hai đứa nói rằng hôm nay cô trông dễ thương hơn bình thường và điều này thì khiến cô đỏ mặt. Cô nói chuyện với bà Kokoro cuộc sống của mình từ đó tới giờ. Giờ thì cô ấy tích cực hơn rồi. Cô quyết định là sẽ lập một nhóm nhảy ở ngay tại Water 7 này. Cô nói "Tất cả những điều này là nhờ vào anh đó, Franky". Cô muốn được gặp Franky vào một ngày nào đó.

  Trên tàu Thousand Sunny, Franky tự nhiên hắt xì hơi. Luffy "Anh bị cảm à?" Franky bỏ kính xuống và nhìn về phía mặt trời. Anh đáp "Có ai đó đang nhắc tới tôi, SUPER Franky đấy mà!!"

  -Nội dung được tổng hợp từ nhiều nơi-

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  games4onepiece thích bài này.
 2. games4onepiece

  games4onepiece OnePiece Games

  Bài viết:
  53
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  8
  hay quá đi, thank boss :chucmung:
 3. Akaburata

  Akaburata New Member

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Cô gái ở Novel Franky là ai nhỉ? Đội nhảy thì chắc là ở Dressrosa rồi
 4. cheatboy

  cheatboy Member

  Bài viết:
  100
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  18
  Nhân vật này chưa xuất hiện trong truyện bao giờ đâu, tiểu thuyết này là lần đầu tiên nhắc tới cái cô này.
  Ở gần Water 7 có một hòn đảo tên là San Faldo và đảo này còn có tên là "Thành phố Carnival" nên là cái cô gái này tới từ đây thì hợp lý hơn là từ Dressrosa tới.