One Piece Chapter 894 - 00:05'

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 8/2/18.

Loading...
 1. NammapCaiBe

  NammapCaiBe Member

  Bài viết:
  214
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  thím không thấy thằng Kata cũng mệt lừ rồi ak! Đứng rung rung kìa, nó mừng vì tìm được đối thủ xứng tầm! Và cũng muốn đc thua, đc “nằm xuống” 1 lần, kiểu như Miêu Nhân Phụng gặp Hồ Nhất Đao ấy, mà kiểu trẩu này chắc ko biết đâu!

  Loading...
 2. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  490
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  ước mơ của luffy là trở thành vht mà không mạnh thì mơ mộng cái gì, luffy là kiểu học một biết mười (chỉ nói về việc học cách đánh nhau thui nha), khả năng chịu đựng very good, là người càng chiến đấu càng mạnh. trong khoảng thời gian 2 năm học cùng rayleigh, luffy đã rất cố gắng để cho mk mạnh lên vì không muốn sự cố 2 năm trước tại sabaody tái diễn, nhưng theo mk thấy thì luffy còn học được từ đối thủ nhiều hơn, luffy mạnh hơn khi gặp đối thủ mạnh, cụ thể là khi gặp lucci thì luffy đã học được g2 và g3. vs sức mạnh bây giờ thì cái ước mơ làm vht còn quá xa, vì thế mk đoán oda sẽ buff cho luffy thui, vượt qua được kata thì sau đó vẫn còn big mom, kaido, râu đen và mấy lão đứng đầu chính quyền - ngũ lão tinh, .... cứ nhìn cái bức ảnh mấy bố siêu tân tinh + vài thành viên băng lù chuẩn bị oánh nhau vs kaido thì biết kaido trâu tới cỡ nào rùi. có khi đến lúc OP kết thúc thì luffy kug chưa mạnh bằng mấy con quái vật này được nhưng ít nhiều thì luffy kug phải là một người có tiếng hơn trước rất rất nhiều nhờ vào tầm ảnh hưởng và sức mạnh của mình.
  nói chung ý của mk là luffy sẽ được buff, đánh bại được kata không thì chưa biết được, nhưng chắc chắn luffy sẽ tiến gần hơn tới ước mơ trở thành vht của mình (cái này có khi giống vs goku trong Dragon Ball, ban đầu goku mạnh ngang vs yamcha, nhưng sau đó thì goku trở thành kẻ mạnh gần nhất vũ trụ, còn yamcha thì trở thành kẻ phế gần nhất team (mà nói là phế nhất kug được), mà nghe nói oda là fan của DB nên có khi cái này kug giống nhau)
 3. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  490
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  giờ mới để ý, team lù có cái đồng hồ trất thật
  [​IMG]
  giờ thì cấm ai bảo chị phế nữa nha :mimcuoi: :mimcuoi: :mimcuoi:
  [​IMG]
 4. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,353
  Được Like:
  404
  Thành tích:
  83
  Năng lực ép mọi thứ thành nước liên quan gì đến biến lớn nhỉ
 5. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  490
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  chắc là skill đặc biệt của cơ thể & không liên quan đến DF...
 6. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  980
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Tất nhiên luffy sẽ dc buff, cái đó là bình thường nhưng cái thái độ tự tin thái quá mức khiến tôi nhột. Lúc ở đảo người cá luffy lấy cơ sở gì đòi đá đít bigmom khi bước vào tân thế giới? Lúc đó luffy chỉ như 1 con ếch vừa bước ra khỏi miệng giếng. Giả sử ko có những tình tiết gặp Dof, cracker, kata để nâng cao sức mạnh mà gặp luôn Bigmom, Kaido Thì sẽ như nào? Cũng may là tác giả bố trí cho băng luffy đi học 2 năm để nâng cao sức mạnh. Chứ cái kiểu suy nghĩ ta là ông giời của luffy thì cả băng xanh cỏ từ 2 năm trước rồi. Lấy luôn ví dụ Zoro 2 năm trước đòi săn MH :cuoinherang: . Cũng may MH nó thuộc loại hiền. Gặp thằng cục tính như Jack thì liệu còn xác để mà lập mộ? Tự tin nhưng phải biết người biết ta, chứ cứ như ông giời con thì người ta gọi là trẻ trâu. 2 năm trước luffy là trẻ trâu tôi thấy chấp nhận dc, nhưng 2 năm sau vẫn là trẻ trâu thì .... hơi thất vọng tí :mimcuoi:
 7. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,353
  Được Like:
  404
  Thành tích:
  83
  Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời
 8. NammapCaiBe

  NammapCaiBe Member

  Bài viết:
  214
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  19 tuổi vẫn trẩu mà thím! Như Kid có sợ ai đâu!
  Thuyền trưởng mà thím muốn như Buggy thì ...
 9. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  980
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  Kid với mấy thằng khác đều trẻ trâu cả nhưng nó cũng biết người biết ta rồi. Mặc dù chúng nó chả ưu gì nhau nhưng cũng vẫn chịu ngồi với nhau lập ra liên minh, lên kế hoạch hạ tứ hoàng. Đối mặt với kaido mặc dù vẫn xác định đánh đến cùng nhưng Kid nó vẫn phải tỏ thái độ lo ngại (chắc nó biết no chi là nhân vật phụ, ko có Oda bảo kể :cuoinherang:) chứ như Luffy gặp ai cũng đòi lao đầu vào đập, đứng trước BM vẫn to mồm lắm. kiểu như ta éo bao giờ chết dc vì ta là nhân vật chính ấy. Trên con đường đến thành công ko thể thiếu yếu tố may mắn, nhưng may mắn lặp đi lặp lại đến trăm lần khiến tôi thấy nó nhàm. Tất cả nhưng stt chúng nó đều đêch sợ ai. Nhưng nhưng thằng khác nó đều biết mình biết người. Mỗi ông Luffy là ko cần biét bố con thằng nào cả :mimcuoi: . Có vẻ 2 năm trước bị kuma đạp tan tác cả băng nhưng lufffy vẫn chưa khôn ra nhỉ.
 10. NammapCaiBe

  NammapCaiBe Member

  Bài viết:
  214
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  Lúc chiến thì phải quên đi nỗi sợ!
  Còn lúc bình thường Luffy vẫn xác định ko đánh bay bigmom, mục tiêu là cứu Sanji , thím nào có khúc đó post lại dùm với! :cuoinherang: