Giả làm Sanji - Nguyện vọng cuối cùng của Pudding?

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi K164, 6/3/18.

Loading...
 1. K164

  K164 Active Member

  Bài viết:
  68
  Được Like:
  221
  Thành tích:
  33
  Như đã biết thì trong chap 895, sau những lời cảm ơn từ Sanji và những giọt nước mắt rơi muộn màng thì Pudding đã giật điếu thuốc từ miệng của Sanji.

  Lúc này thì ý nghĩ mà hầu hết mọi người hướng đến chính là việc Pudding muốn "Hôn từ biệt" Sanji. Cá nhân mình thì không phải hoàn toàn phủ định hướng suy nghĩ ấy. Tuy nhiên, nếu xét đấy là tâm lý của một người từng trải như Viola, Reiju hay Robin thì việc chủ động hôn một người đàn ông là chuyện khá bình thường nhưng ở đây Pudding lại là một cô gái có tuổi tác khá nhỏ và có vẻ như chưa yêu lần nào nên rất khó để nói Pudding hoàn toàn không có do dự gì mà hôn Sanji.

  Và chẳng phải "Hôn từ biệt" vào lúc này là hơi sớm hay sao? Khi mọi việc vẫn đang ngàn cân treo sợi tóc, mình cho rằng hành động của một người thông minh như Pudding cần có một lý do nào đó có ảnh hưởng hơn đến cục diện hiện tại so với chỉ đơn giản là hôn môi.

  Cho nên lúc này, mình đã liên tưởng đến hai hướng:

  - Một là Pudding muốn dùng mồi lửa từ điếu thuốc của Sanji để đốt thứ gì đó, do đảo Cacao vốn dĩ có thể xem địa bàn của Pudding.

  - Hai là Pudding muốn dùng điếu thuốc của Sanji để cải trang thành chính cậu ấy.


  [​IMG]


  Và mình đang nghiêng nhiều hơn về suy nghĩ thứ hai.

  Bởi lẽ, hiện tại Pudding và Sanji đang vì cải trang mà mặc lớp áo choàng ngoài giống hệt nhau. Thêm vào đó, do vóc dáng của Sanji cũng thuộc dạng mong manh nên không có sự khác biệt lớn so với Pudding.

  Mình vốn nghĩ nếu Pudding muốn cải trang thành Sanji thì ít nhất sẽ cần sự trợ giúp từ năng lực của Brulee hoặc một ai đó khác mang năng lực giúp Pudding có thể có được gương mặt của Sanji nếu như muốn cải trang thành cậu ấy.

  Tuy nhiên, nếu nhìn lại sẽ nhận ra phần áo choàng của cả hai đều có mũ trùm đầu. Lúc này, nếu Pudding trùm phần mũ áo lên đầu thì vẫn có thể che lấp được phần gương mặt của mình. Cũng như nếu có được điếu thuốc từ Sanji để ngậm vào miệng thì tỉ lệ Pudding lừa những người khác sẽ càng tăng thêm. Khi mà hầu hết mọi người đều sẽ dùng tâm lý chỉ cần nhìn thấy kẻ nghi ngờ đang bỏ chạy với khói thuốc đều sẽ mặc định đó chính là Sanji - Một cách cải trang hiệu quả mà không cần dùng đến năng lực của Brulee.

  Chiến thuật nàytừng được chính băng Mũ Rơm sử dụng trong arc Alabasta, khi mọi người đều sử dụng áo choáng che lắp cơ thể khiến phe địch không nhận diện được đâu là mới là Vivi thật (Chap 181).

  Bên cạnh đó, ở hình ảnh cuối cùng của chap, điếu thuốc của Sanji dường như chỉ được ngậm trên miệng chứ không hề được châm lửa. Cho nên có khả năng, điếu thuốc của Sanji đã bị Pudding lấy đi, kèm theo đó có khả năng lời thỉnh cầu của Pudding chính là mong Sanji đừng hút thuốc cho đến khi rời khỏi đảo hoặc là ý muốn hãy để cô ấy được giúp đỡ Sanji lần cuối cùng. Nhưng với tâm lý của Pudding lẫn việc Sanji sẽ không để người phụ nữ nào phải hy sinh cho cậu ấy nên mình cho rằng Pudding sẽ chọn cách lặng lẽ giúp Sanji và giấu đi để cậu ấy không bị vướng bận tâm lý.

  Và một khi Pudding cải trang thành Sanji, đây có thể xem là kế hoạch có phần thỏa đáng cho tình cảnh hiện giờ. Dĩ nhiên, mình không cho rằng Pudding sẽ đủ mạnh để đứng lại đối đầu với những anh chị của mình, nhưng nếu cải trang thành Sanji để làm chim mồi và bỏ chạy thì có khả năng sẽ phân tán được ít nhiều phân lực lượng đang đứng canh trước gương giống hệt cách mà băng Mũ Rơm đã làm ở Alabasta - Giúp Sanji giải vây được phần nào cục diện khó khăn hiện tại. Với khả năng ứng biến tài tình, kỹ thuật diễn xuất thượng thừa lẫn năng lực Memo memo, mình tin rằng Pudding sẽ có thể đạt được kết quả mà cô ấy mong muốn.

  Hoặc giả Pudding còn có kế hoạch nào đó khác nữa qua việc đóng giả Sanji.

  Và nói đi cũng phải nói lại, cũng có thể giữa Pudding và Sanji thật sự đã có một nụ hôn tạm biệt, nhưng bên cạnh nụ hôn ấy còn có một kế hoạch riêng của Pudding.

  Hay một viễn cảnh xa hơn nữa, trong chap 896, không biết trùng hợp hay cố ý mà dường như Oda đã vẽ hơi nhiều những phân đoạn mà Sanji đã nhớ lại phần ký ức giữa anh và Pudding, nên chăng Pudding sẽ chọn xóa đi một phần hình ảnh của mình trong tâm tưởng của Sanji để Sanji thấy thanh thản và giúp đỡ cậu ấy như một cách để chuộc lại lỗi lầm của mình. (Nhưng lấy được hay không vẫn là một vấn đề với một người nhạy bén như Sanji)

  Tất cả cũng chỉ là những giả định của mình từ việc ghép nối những dữ kiện đã có. Đặt trọng tâm vào việc Pudding sẽ đóng giả Sanji. Mình không cho rằng nó sẽ đúng hay sẽ diễn ra. Nên không ép buộc mọi người phải tin đây là đúng mà chỉ muốn có nhiều hướng để suy nghĩ hơn. Bài viết của mình có thể sẽ có sai sót, mọi góp ý về sai sót mình xin ghi nhận lại.

  Cảm ơn vì đã đọc hết.


  *Bài viết được đăng độc quyền trên diễn đàn chap.vn và page ESOP, vui lòng không copy/sao chép mang sang nơi khác hay sử dụng với mục đích thương mại dưới mọi hình thức.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Haha234, MBluciahoanganh thích điều này.
 2. chjk3n_pr0

  chjk3n_pr0 chjk3n_pr0

  Bài viết:
  142
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  18
  Chứ không phải pud muốn xem kí ức của sạn để chắc chắn rằng sạn không nói dối khi bảo rất hạnh phích lúc cưới pud sao???
 3. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  394
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  mk kug có giả thuyết về cái giả làm sanji giống như bạn, nhưng không phải là kiểu dụ địch đi để sanji dễ hành động mà là dụ địch đi để nhóm sanji chạy trốn
  đầu tiên mk xin nói về mấy điểm không khả thi của kế hoạch này:
  • thứ nhất: mục tiêu của quân đoàn này là luffy, vậy nên việc dụ địch có thể sẽ không được hiệu quả cao mà chỉ có thể rút được vài tên lính quèn đi
  • thứ hai: chưa ai trong đám này từng nhìn thấy sanji, nếu có chắc kug chỉ có oven là loáng thoáng thấy, vì thế giả dạng thì đâu có ai nghĩ là đang giả dạng sanji
  • thứ ba: có chắc là sanji để cho pudding làm vậy không, để gái vào chỗ nguy hiểm không phải style của sanji, có thể pudding sẽ xuất hiện trước mặt địch trong lúc sanji không để ý, tuy nhiên sanji kug có thể nhảy ra để bảo vệ pudding ngay sau đó, nếu làm vậy có thể sẽ khiến sanji bị liên lụy nên chắc pudding không làm vậy đâu
  tiếp theo đây là giả thuyết của mk: sau khi pekoms và luffy xuất hiện ở chỗ chiếc gương, sanji sẽ dùng tốc độ của mình để nhảy đến phá vòng vây cho luffy, luffy đã đánh kiệt sức vs katakuri rùi nên sẽ không thể tự bảo vệ bản thân được nữa, lúc đó chỉ có thể nhờ sanji vs pekoms, sau nhiều cố gắng, sanji đã bay lên trời và nhanh chóng bay ra khỏi vòng vây cùng với pekoms và luffy, khi chạy trốn, pekoms sẽ quyết định ở lại để dụ địch đi vì pekoms sẽ cố gắng hết mình vì nhóm luffy để xứng đáng vs cái chết của perdo, và kug vì pekoms khá trung thành nên không đoán pekoms sẽ ở lại chịu tội, biết không thể ngăn cản được nên sanji và luffy đánh đi, khi họ vừa đi thì pudding xuất hiện, pekoms vs pudding cùng chạy để đánh lạc hướng quân địch, vì thấy pekoms vs 1 kẻ mặc áo choàng giống sanji đang chạy nên chắc chắc là đám quân đó sẽ đuổi theo, khi đuổi kịp được pekoms vs pudding thì nhóm luffy đã ra đến sunny rùi nên sẽ không thể nào đuổi được nữa, và tiếp đó quân đuổi theo sunny sẽ là smoothie hoặc là snack, hoặc kug có thể là sunny chạy trốn luôn và không ai đuổi kịp được nữa
  Haha234 thích bài này.
 4. NammapCaiBe

  NammapCaiBe Member

  Bài viết:
  186
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  18
  Trong lúc chạy trốn sẽ gặp truy đuổi và Gema 66 sẽ cứu lại để đền ơn chăng?
 5. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  394
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  chạy ra khỏi chỗ bao vây quanh cái gương được đã là cả vấn đề rồi, sợ không thoát khỏi vòng vây nổi đó chứ nói gì đến việc chạy trốn ...
 6. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,176
  Được Like:
  99
  Thành tích:
  48
  Pekom uy hiếp Brulee biến Pekom thành Kata, Mang Luffy ra ngoài và tảo thoát