[Talk] Trò chuyện linh tinh về Naruto và hậu Naruto!

Thảo luận trong 'Thảo Luận Naruto' bắt đầu bởi Emperor Evolnuk, 6/5/18.

Loading...
 1. Emperor Evolnuk

  Emperor Evolnuk Naruto.Wiki Sống!

  Bài viết:
  4,372
  Được Like:
  892
  Thành tích:
  113
  Ngày hôm qua sau khi xem xong tập 5 của Series 2 Legion do Fox sản xuất, tôi đã rất thích thú khi nhìn thấy Edo Tensei phiên bản nước ngoài.
  Không rõ là do cố ý Copy hay trùng hợp ngẫu nhiên mà Fox đã làm chính xác đến 99% quá trình Edo Tensei áp dụng cho nhân vật Leny.
  Đầu tiên gã Dạ Vương tìm thấy xác của Leny được chôn ở sa mạc. Lấy 1 ít ADN (da) và thu vào 1 thiết bị máy móc. Trong Naruto là thu vào cuốn trục thư.
  Sau đó hắn tìm đến chị gái của David (Legion) để hồi sinh Leny trong thân xác này.
  Quá trình hồi sinh khiến chị gái của Legion gào thét đau đớn giống với trải nghiệm mà Fuu đã trải qua khi Torune hồi sinh trong thân xác của anh.
  Khác biệt duy nhất là Leny hồi sinh trong trạng thái trần như nhộng.
  ---------------------------------------
  Trên là 1 chút chia sẻ về cảm xúc sau khi xem Legion 2. Sau khi bộ truyện Naruto kết thúc thì vẫn còn những Series tiếp theo, tạm gọi là hậu Naruto.
  Có Movie The Last, kể về tham vọng và thù hận của Toneri, hậu nhân cuối cùng của tộc Otsutsuki mà Hamura Otsutsuki đã đưa lên Mặt Trăng sinh sống. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu rất dễ thương của Hinata và Naruto. Cuối cùng Naruto cũng nhận ra được tình cảm của Hinata dành cho anh. Người luôn dõi theo Naruto từ tuổi thơ ấu, 1 tình yêu không thể đổi thay của cô gái có đôi mắt bạc Hinata Hyuga.
  Tiếp theo là Movie Boruto, nhân vật chính là con trai Naruto - Hokage đệ thất. Theo tôi thì Movie này chưa tập trung vào nhân vật Boruto mặc dù là phim dành cho cậu. Phim chỉ phác họa được tính cách của 1 cậu nhóc mong muốn được cha thừa nhận và sự thất bại của lòng kiêu ngạo. Còn lại Movie như là phần giới thiệu về kẻ thù sẽ xuất hiện trong Series Boruto sau này. Đó là những Otsutsuki đến từ nơi nào đó trong vũ trụ xa xôi hoặc 1 chiều không gian khác. Hiện tại Anime Boruto đang làm tới phần này và người xem cũng cảm thấy hấp dẫn hơn rồi.
  Những Anime tiếp theo của Series Naruto Shippuden cũng rất thú vị. Đó là câu chuyện của 1 vài nhân vật trong Konoha 11, Garaa Kakashi, Jiraiya. Thật sự trong lòng tôi lúc nào cũng nhớ về Jiraiya, đối với tôi, Jiraiya mới thật sự là đứa trẻ của lời tiên tri.
  -----------------------------------------------
  Chủ đề thảo luận đầu tiên nhé:
  Hokage Đệ Thất-Naruto vs Nhẫn giả chuộc tội-Sasuke
  Ai là người mạnh hơn? Và tất nhiên sẽ là mạnh nhất trong toàn bộ Series.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Saeba Ryo thích bài này.
 2. Saeba Ryo

  Saeba Ryo Active Member

  Bài viết:
  502
  Được Like:
  26
  Thành tích:
  28
  Ra là Evol ở ẩn bấy lâu nay nghiên cứu tiếp về Naruto rồi cho ra 1 bài thảo luận mới [​IMG]
 3. tây vương mẫu

  tây vương mẫu New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  trước giờ xem thảo luận về Naruto mình rất thích đọc bình luận ông Evol này ( cảm nhận thấy ổng là người hiểu sâu về truyện ) , cơ mà phải thừa nhận lắm lúc ổng bảo thủ vờ lờ :mimcuoi:)
 4. Haha234

  Haha234 New Member

  Bài viết:
  5
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Vì tên chuyện là Naruto nên Naruto sẽ mạnh hơn
 5. gialoc2001

  gialoc2001 Dragon Slayer

  Bài viết:
  227
  Được Like:
  20
  Thành tích:
  18
  Theo mình nghĩ thì Naruto là người mạnh hơn. Chủ yếu là vì Nả và Sặc công bằng nhau nhưng Nả dai sức hơn (Chakra và tốc độ hồi phục cao) nên nếu chiến lâu thì sẽ thắng. :chem: