Sơ lược về Tứ Thủ Lĩnh quân Cách mạng - Phần 2: Lindbergh

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi K164, 14/5/18.

Loading...
 1. K164

  K164 Active Member

  Bài viết:
  71
  Được Like:
  232
  Thành tích:
  33
  1. Belo Betty: http://chap.vn/threads/58612/
  2. Lindbergh - Thủ lĩnh phía Nam.

  Lindbergh mang ngoại hình của một người đàn ông lai mèo nên có khả năng Lindbergh cũng thuộc tộc Mink. Nhưng trái ngược với phần lớn tộc Mink ở Zou không biết nhiều về các sản phẩm công nghệ (Ví như không biết đến cả Den Den Mushi) thì Lindbergh lại cho thấy ông là một nhà khoa học, nhà phát minh của quân Cách Mạng.

  Tính cách Lindbergh sôi động, xông xáo và hiếu chiến. Không chỉ trong cuộc đán áp hải tặc mà còn phấn khích khi nghe về cuộc chiến với Thiên Long Nhân.

  Phía sau Lindbergh trang bị một bộ gear giúp ông có thể bay lên cao. Và thứ "vũ khí mới" mà ông chế tạo là loại súng bắn đạn lạnh có khả năng đống băng đối thủ, gây liên tưởng đến kỹ năng của Aokiji. Từ đó có thể thấy được, những phát minh của Lindbergh không hề tầm thường. Nhưng có vẻ không chỉ phục vụ cho bản thân mình, một vài nhân tố trong quân cách mạng cũng đang sử dụng những trang bị khá giống với Lindbergh. Điển hình là một nhân vật từng xuất hiện trong khung cảnh Sabo tỉnh dậy sau khi được Dragon cứu sống, Morley,.. hay có thể còn là chiếc loa giúp cho giọng nói của Karasu được lớn hơn.

  Từ đây có thể xếp Lindbergh vào nhóm các nhà Khoa học trong One Piece và tạo ra một đội hình khá cân bằng, bao gồm:

  - Vegapunk: Phục vụ cho Chính Phủ.
  - Caesar: Phục vụ cho Tứ Hoàng. - Chuyên Hóa
  - Judge: Phục vụ cho Quốc gia. - Chuyên Sinh
  - Lindbergh: Phục vụ cho Cách mạng. - Chuyên Vật Lý

  Từ những minh chứng sức mạnh của đội quân Germa66, có khả năng một trong những thế mạnh của quân Cách mạng cũng là những loại vũ khí vật lý đặc biệt do Lindbergh chế tạo.

  ( Nhưng ngược lại. tộc Mink lại có vẻ gần như "bế quan tỏa cảng" với thế giới bên ngoài nên những hiểu biết về công nghệ cũng ít hơn, trừ những người được đi ra bên ngoài như Inuarashi, Nekomamushi,... Nên có khả năng Lindbergh không thường xuyên trở về Zou để cung cấp cho họ những kiến thức về công nghệ. Hoặc đơn giản là vì tộc Mink không cần những thứ này.)


  [​IMG]


  Lindbergh cũng có mái tóc giống với nhà vật lý thiên tài Einstein

  Hình tượng của Lindbergh có thể đã được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử là Charles Lindbergh - là một phi công, nhà văn, nhà phát minh và nhà thám hiểm người Mỹ.

  Vào năm 1927, khi mới 25 tuổi, Lindbergh đã từ một phi công vô danh trên đội bay đưa thư Mỹ trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi thực hiện thành công chuyến bay không nghỉ băng ngang Đại Tây Dương, kéo dài 5.808,5 km trên chiếc phi cơ một người ngồi, động cơ đơn.

  Điều này có phần trùng khớp với việc Lindbergh có thể tự do bay nhảy nhờ vào bộ gear gắn sau lưng mình.

  Mặt khác, Bộ Gear này còn giống với Động cơ phản lực Jet pack mà chúng ta có thể thấy ngày nay. Jet pack được lên ý tưởng vào những năm 1928. Liên tiếp những năm sau đó là xuất hiện hàng loạt trong các ấn phẩm truyện tranh, phim ảnh như một ước mơ của con người. Năm 1964, Jet pack được thức tế hóa nhưng thử nghiệm không thành công. Tiếp tục những năm 80 thì thành công. Được phát triển dần cho đến ngay này và giá của Jet pack thì không bao giờ là rẻ.

  Hay để trải nghiệm cảm giác của Lindbergh, mọi người có thể thử qua Jetpack water (hay còn có biến thể gọi là Flyboard) - một loại hình giải trí thường thấy ở một số bãi biển.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook