Đại chiến wano

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi Monkey D Bitch, 9/6/18.

Loading...
 1. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Lâu lâu đào cái hố cho mấy má nhảy dô chém gió .
  Dựa theo những tình tiết đang diễn ra . Truyện đang được Oda đẩy đi nhanh nhất có thể để đến Arc Wano . Chỉ 2 chap thôi mà liên tục những bí mật đc tác giả bật mí .
  Nào là HUYỀN THOẠI BỊ THẾ GIỚI OP LÃNG QUÊN "ROCKS"
  Mối quan hệ trong quá khứ của BM và Kaidou - Liên minh hải tặc mạnh nhất thế giới .
  Và quan trọng nhất vẫn là Wano . Nơi mà 1 nữa băng mũ rơm đã đặt chân lên đó . 1 nơi mà ngay cả thủy sư đô đốc cũng phải dè chừng .
  Qua cuộc trò chuyện và những gì đã diễn ra , cả Kaidou và Big Mom đều biết mục tiêu mà băng SH đang nhắm tới là Kaidou và chiến trường là Wano .
  BM đã nói rõ trong cuộc điện thoại phải 9 tay mình giết Lù thì mới rửa được nhục . Nhưng Lù lại đang nhắm tới Kaidou . Nếu lù chết trong tay Kaidou nỗi nhục của Big Mom muôn đời ko rửa được . Hơn nữa uy thế của Băng BM sẽ suy giảm so với băng Kaidou vì 1 thằng phá tan nát sào huyệt của BM lại bị Kaidou giết chết có thể nói là Double Nhục .
  Cho nên mụ béo mới gọi điện cho Kaidou có thể là thương thuyết là bắt đc Lù thì giao cho mụ .
  Qua Arc bánh có thể thấy mụ béo ko phải chỉ có phàm ăn tục uống mà còn có cả mưu trí bằng việc cho băng Sh vào tròng . Nếu ko có 3 đứa con gồm brulee , puddding , katakuri phá game . Băng Sh chắc chắn phải chết .
  Câu hỏi là nếu Big Mom cũng đến Wano thì điều gì sẽ xảy ra cho băng Sh .
  Mời mấy thánh nhào dô chém ạ

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

 2. Uz.Nagato

  Uz.Nagato Living a quiet life

  Bài viết:
  538
  Được Like:
  53
  Thành tích:
  28
  Cả Big Mom và Kaido đều mong muốn có được cái đầu của Lù, không chừng hai Tứ Hoàng này sẽ đánh nhau - Hoàn thành cái trận chiến "át cả Marineford" mà Oda đã úp mở hồi đầu năm.

  Dựa theo việc tình tiết truyện sau timeskip có phần nhanh hơn so với trước timeskip, BM có thể lúc trên đường tới Wano thì bị Râu Đen đánh úp, san bằng Whole Cake, BM lập tức quay về chiến với Râu Đen.
 3. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Nếu như thế thì con đường làm vua hải tặc của lù quá dễ dàng . Lù phải 9 tay hạ bệ cả 4 tứ hoàng
 4. Anh Chàng Trà Đá

  Anh Chàng Trà Đá Active Member

  Bài viết:
  186
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Em thấy tình tiết sau time skip có vẻ phức tạp khó đoán hơn.
  Hiện tại việc đánh bại 1 tứ hoàng đã khó đây là sự hơp tác của 2 tứ hoàng thì thành bất khả thi.
  Với sức lực hiện tại của Lù + Law mà ăn được Kaido đàng hoàng thì hơi ảo. Em nghĩ sự hợp tác giữa BM và Kaido sẽ rạn nứt và sẽ xảy ra 1 ít xung đột gì đó dẫn đến tìm lực 2 bên giảm đi và dưới áp lực của hạm đội Mũ Rơm + Hải quân buộc cả 2 phải thoái chào.
  Từ sau chap 904 có nhiều tình tiết mới như chiếc mũ khổng lồ, Tóc đỏ gặp Ngũ lão tinh (em cũng không biết mấy lão này còn tinh (quái) không nữa ^^). Sẽ hơi khó hiểu nếu các tình tiết này chỉ xuất hiện kiểu nhá hàng rồi 1 2 trăm cháp sau mới bật mí. Nên chúng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến arc Wano.
  Nói dông nói dài thì em nghĩ Arc này người dành "thắng lợi" có thể là hải quân.
 5. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  405
  Được Like:
  39
  Thành tích:
  28
  zổ sang uống rượu vs kaido còn lù thì sang thi ăn với BM, kết bạn với cả 2 bên là xong rùi :cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang:
  chuyện quá khứ của BM còn uẩn khúc như vậy mk đoán là phe BM sẽ bị quân chính phủ úp sọt sau khi đánh kiệt sức trên đường lù (có thể là sẽ đập nhau với lính của kaido để vào lãnh địa kaido) và sau đó sẽ được lù giúp, tiện thể lại lấy được tài liệu về vụ mua bán năm đó, lù hứa giúp BM bình thường hóa quan hệ với người khổng lồ, thế là kết bạn thành công rùi, còn về phía kaido thì cũng chả biết thế nào vì thông tin về nhân vật này hiện tại quá ít nhưng nếu mk nhớ không nhầm thì kaido có nói là chán đời lúc đứng trước liên minh kid nên khả năng là lù sẽ giúp kaido tìm được thứ gì đó có ý nghĩa và rồi có thể sẽ liên minh được (hoặc ít nhất là làm bạn, giúp hay ko thì tính sau ...)
  nếu thử so sánh trận wano vs trận MF thì team tứ hoàng kaido ~ team tứ hoàng râu trắng, còn team lù sẽ có toàn bộ thành viên băng SH, toàn bộ thành viên băng heart, liên minh samurai (với sức mạnh mà đô đốc còn không dám liều), khả năng cao là sẽ được sự giúp đỡ của quân tàn quân của râu trắng (do team lão mèo đã đi tìm marco nhờ giúp đỡ rồi) & liên minh kid (vì dù gì thì kid cũng đang bị kaido bắt, nếu có thể được team SH cứu ra thì có khi sẽ liên minh với nhau, chuyện vs shanks thì giải quyết sau), và rất có khả năng team đồng minh của lù sẽ đến (vì như lời hứa của họ là khi bố già gặp chuyện mọi người sẽ lập tức đến giúp), tính ra lực lượng của team lù như thế này vẫn chưa thể nào bằng lực lượng tổng bộ hải quân + shichibukai được, tuy nhiên nếu có quân BM sang phá rối nữa thì có thể lực lượng 2 bên sẽ cân bằng hơn, vì thế mk thấy trận này có thể là team lù vs team kaido đánh nhau, lúc sau team BM nhảy vào đòi lù, sau khi cả 3 phe mệt rồi thì CP0 và quân chính phủ (chắc là có cả hải quân nữa) nhảy vào ăn hôi, cuối cùng cả đám giúp nhau đánh CP0, đồng thời tìm được manh mối về vụ carmel, và chắc là sẽ tìm được cái gì đó liên quan tới kaido nữa, sau khi nhận được sự giúp đỡ của team lù, BM và kaido quyết định bỏ qua cho lù và kết bạn với lù, nhờ sức mạnh của các ninja làng gió, chuyện của lù sẽ bay cao bay xa mãi và chắc là lù sẽ được truy nã 3 tỷ :cuoinherang::cuoinherang: có khi lại trở thành hải tặc bị truy nã kinh nhất luôn đấy, và có thể sau đó bí ẩn về chiếc mũ rơm khổng lồ kia sẽ được tiết lộ (tất nhiên đấy là khi nó chưa được tiết lộ trong phần hội nghị này)
  mà không biết trận này có sự tham gia của thằng con rơi của râu trắng không nhỉ, mong là nó sẽ tham gia nữa ...
 6. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  405
  Được Like:
  39
  Thành tích:
  28
  lù + law chắc là chưa ăn được kaido nhưng mà lù còn có liên minh khá lớn mạnh mà (quân mink, quân samurai, có khi lại có thêm liên minh kid, 5600 ae dưới trướng team SH & tàn quân của râu trắng giúp nữa), tính ra thì thế này mà đánh 2 tứ hoàng là ăn hành cái chắc rùi nhưng nếu chỉ đánh 1 thì vẫn có cơ hội thắng và nếu BM vs kaido không hòa thuận được thì thành cuộc chiến tay ba rùi, nếu vậy thì vẫn có khả năng là team lù sẽ thắng (một cách đàng hoàng)
 7. chjk3n_pr0

  chjk3n_pr0 chjk3n_pr0

  Bài viết:
  143
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  18
  Mình thì nghĩ arc wano sẽ rất lớn, ngoài các liên mình của lù thì còn 1 tên mình khá thích là Mr.0 . khả năng lớn cũng sẽ góp mặt trong arc wano hihi
 8. Anh Chàng Trà Đá

  Anh Chàng Trà Đá Active Member

  Bài viết:
  186
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Em thấy nếu so lực lượng thì ngoài Shanks cụt ra số lượng thuyền viên ít và chưa thấy xuất hiện các hạm đội thì BM và Kaido số lượng hạm độ và thuyền viên cũng không phải ít.
  Nếu so lực lượng thì cũng 50-50.
  Còn vấn đề BM và Kaido xung đột vẫn có thể xảy ra ạ
 9. Marshal D.Teach

  Marshal D.Teach --- Râu Đen ---

  Bài viết:
  549
  Được Like:
  10
  Thành tích:
  18
  Rozo: Luffy đây Ảrc của tao.! Đứng qua bên để anh diễn show “Khai Mắt trái”
 10. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Lù bật g4 đấm bm như gãi . Ko biết lấy đâu ra damage để bem kaidou . Nhưng chắc chắn bm sẽ ko ngồi yên để lù chết dưới tay kaidou
  Nên mụ béo mới gọi điện cho kaidou và cả 2 còn định gặp nhau . Nên khả năng bm tới wano là có thể xảy ra .
  Nếu thế thì bi kịch thriller bark version tứ hoàng sẽ tái hiện