Lịch sử 700 năm bỏ trống và Cái chết của Gol D Roger

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi Monkey D Bitch, 15/6/18.

Loading...
 1. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  [​IMG]

  Đầu tiên chúng ta hãy nhìn nhận 1 điều , là lão tác giả Oda rất thích đem thế giới thật vào truyện tranh của lão và lão đem vào 1 cách lộ liễu ko che giấu như cái phần giới thiệu về các vua chúa tham dự hội nghị[​IMG] .

  Câu hỏi đc đặt ra là nếu lão thích lấy những cái hiện thực đem vào truyện thì lịch sử 700 bỏ trống của lão lấy từ đâu . Nhìn lại lịch sử phát triển của thế giới chúng ta có thể thấy rõ 1 đất nước đã bị hủy diệt và người dân của đất nước đó ko còn cách nào khác là phải thiên di , tứ tán kháp nơi . Những con người đó ko ai khác hơn là người Do Thái và Trong trường hợp này của truyện những con người đó là những người mang chữ D trong tên của mình .

  Lịch sử One Piece được gói gọn trong 900 năm . tức là 200 năm trước khi kỉ nguyên bỏ trống bắt đầu [​IMG]

  100 năm trước khi kỉ nguyên bỏ trống bắt đầu , vũ khí cổ đại đã tồn tại và có vẽ được nắm giữ bởi ít nhất 2 vương quốc khác nhau [​IMG]

  Trước khi kỉ nguyên bỏ trống bắt đầu và hình thành ra chính quyền thế giới , các vương quốc dường như sống rời rạc và ko có sự gắn kết nhiều . Nhưng rồi có 1 đất nước trở nên rất mạnh mẽ đe dọa sự tồn vong của các vương quốc khác . Để tránh đêm dài lắm mộng , có trên 20 quốc gia đã lập ra 1 liên minh để xóa sổ đất nước đó ko còn 1 dấu vết .
  [​IMG]


  Và đất nước bị hủy diệt
  [​IMG]

  Cuộc chiến đó chắc chắn đã rất khủng khiếp và cả 3 vũ khí cổ đại đã được dùng tới . [​IMG]

  Vương quốc bị hủy diệt , tàn tích được phân tán kháp nơi trên thế giới là các tảng poneglyph và những con người mang tên D . Người đầu tiên tìm hiểu đc những gì đã diễn ra trong quá khứ không ai khác chính là băng hải tặc của Gol D Roger
  [​IMG]

  Có thể sau khi hiểu được toàn bộ lich sử , Roger đã cố làm 1 cái gì đó nhưng quá vội vàng và cái giá phải trả là mạng sống của ông ta [​IMG]  Đó có thể là lý do vì sao mà Doffy cần đến sự bất tử để có thể tiếp bước Roger nhưng theo 1 chiều hướng khác[​IMG]

  [​IMG]


  Và vì biết mình đã vội vàng và sắp chết . nên Roger đã cố gắng tìm người kế thừa ý chí của mình giải quyết nốt tâm nguyện mà mình chưa thể làm được
  [​IMG] [​IMG]  Vì lí do đó mà Roger đã chọn cái chết để tạo ra 1 thời đại mới , thúc giục thế hệ sau tiến vào đại hải trình . Để ngăn chặn điều đó thiên long hội sẽ làm mọi cách và cái đích nhắm tới tất nhiên là vũ khí cổ đại và những kẻ có tên D . [​IMG]

  Và người tìm hiểu được lịch sử bỏ trống dường như ko chỉ có Roger [​IMG]

  Đôi mắt có Rinegan người bí ẩn đang đứng trên cả 5 lão tinh nghi ngờ là 1 phụ nữ , người đang quỳ là 1 con bánh bèo mặc đồ như 1 nữ tu


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  Ý kiến của mấy thánh thì sao . mời chém

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  games4onepiece, NammapCaiBeComicboytq89 thích điều này.
 2. Comicboytq89

  Comicboytq89 New Member

  Bài viết:
  10
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Bài viết rất logic và tâm huyết! Thanks thớt
 3. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  405
  Được Like:
  39
  Thành tích:
  28
  nữ tu ????? carmel ????????? :chem::chem::chem::chem::chem::chem::chem:
 4. Cường xury

  Cường xury New Member

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Bài viết hay và logic . Hy vọng sau này bạn có nhiều bài viết như vây .
 5. congbeo11

  congbeo11 New Member

  Bài viết:
  15
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Có khi những gì còn lại của vương quốc đấy là tàn tích mà nhóm luffy đi qua trong arc rồng 1000 năm. Và đồng thời, lịch sử one piece k phải 900 năm mà ít nhất là 1000 năm, nếu không thì làm sao có người biết về tuổi thọ loài rồng với cả, thằng đô đốc arc đấy là 1 tenryuubito cũng biết về truyền thuyết rồng 1000 năm đấy.
 6. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Lịch sử của thế giới tất nhiên phải trên vài ngàn năm . Nhưng những sự kiện và bí ẩn liên quan đến truyện chỉ gói gọn trong 900 thôi bạn .
  Ví dụ như 800 năm trước cậu bé vui vẻ đã cố sử dụng Noah để làm 1 việc gì đó . Nhưng làm việc gì . Con tàu Noah to khủng khiếp như thế nào chắc bạn cũng biết . Sức chứa của nó chắc chắn là đủ để cho cả 1 đất nước trèo lên . Có thể nói Noah là 1 con tàu dùng để di cư . 1 là để cứu dân tộc mang tên D . 2 là để đưa toàn bộ người cá lên đất liền sinh sống . Đó là sứ mệnh của Noah .
 7. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Trên thực tế trái ác quỷ ko phải ai nhìn cũng biết nó có tác dụng gì . Mà phải trải qua hàng trăm hàng ngàn năm lịch sử . Người ta ghi chép lại hình dạng và công dụng của từng trái mới có việc Râu Đen dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi trái Bóng tối .

  Và quý tộc thế giới dành cả tuổi thanh xuân để săn lùng trái ác quỷ mà Law đang sở hữu .
  Trong quá khứ đã có người ăn trái này . Nên ko loại trừ khả năng thế giới đang tồn tại 1 vài người bất tử .
  Hãy nhìn nhận 1 chút về trái ác quỷ . Khi 1 người hay con vật sở hữu trái ác quỷ chết đi . Năng lực của trái đó có chiều hướng nhập vào trong 1 cái trái cây nào đó gần nơi mà kẻ đó chết .
  Ví dụ như arc punk haza con tắc kè sau khi chết đi nơi nó chết có 1 rỗ táo và ngay lập tức trái ác quỷ nhập vào đó .
  JOKER tham gia đại chiến MF và sở hữu trái ác quỷ của axe sau cuộc chiến . Có thể khi đến MF Joker đã đem theo 1 tấn trái cây để cho nó nhập .
  Quân đội của Râu đen thì đang săn lùng ng có năng lực trái ác quỷ vậy săn sao đc nếu chết mà năng lực đó mọc tít ở cái biển bắc biển nam nào đó . Thằng Jesus lưng lúc nào cũng đeo 1 cái túi có thể đựng trái cây trong đó và thằng bác sĩ tử thần băng râu đen luôn mang táo bên mình . Phải chăng đây là cách săn trái ác quỷ .
  BM có năng lực của Carmel cũng vậy . Đó là 1 bữa tiệc nên có thể có nhiều bánh trái carmel bị ai đó giết chết và trái ác quỷ nhập vào trái trên bàn tiệc BM đã vô tình ăn đc .
  Thêm 1 cái nữa là vụ 5 lão tinh bảo ngài im nay đã khôn lớn rồi .
  Hãy liên hệ câu nói đó với con Bonney kẻ nắm giữ thanh xuân của 1 con người . Bị Akainu bắt mà vẫn bình an xổng ra đi tung tăng khắp nơi thì rõ ràng là nó nằm trong diện Only Alive.
  Năng lực bất tử và năng lực của con bonney là 2 năng lực tối quan trọng để điều khiển báu vật của mariejois .
  Cho nên theo suy đoán nhân vật im này có thể là người bất tử .
 8. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,219
  Được Like:
  380
  Thành tích:
  83
  Theo dự đoán của mình raftel chính là hòn đảo nơi mà đất nước đó bị hủy diệt .
 9. doanpq

  doanpq New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Mình thấy người IM Sama 99% là người phụ nữ vì vóc dáng giống 1 nữ hoàng mặc áo choàng đen, ở trong căn phòng toàn hoa, thích bướm
 10. doanpq

  doanpq New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Kuma có thể bán thân để con gái được tự do chăng