[Spoiler] EDENS ZERO Chapter 16

Thảo luận trong 'Thảo Luận Edens Zero' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 12/10/18.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,323
  Được Like:
  3,657
  Thành tích:
  113
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  E4/Witch nói rằng Edens Zero đã trở lại với hình dạng thật sự nhưng nó vẫn chưa có lại được sức mạnh thật sự của mình. Cô ấy nói rằng mình là mình là một phần của phi thuyền này và có khả năng điều khiển cũng như quản lý nó. Cô hỏi rằng có phải mọi người muốn đi gặp Mother không, Happy hòi là làm sao cô ấy biết thì cô ấy trả lời mình có thể nghe được mọi thứ diễn ra trên phi thuyền này. Bên cạnh đó thì cô ấy cho biết là ngoài mình ra thì còn có bốn "Minh Tinh" khác của Quỷ Vương nữa nếu không có được sức mạnh của họ thì sẽ rất khó để vượt qua Long Thác. Long Thác là một cái hồ ở giữa Vũ trụ Sakura và Vũ Trụ bên ngoài.

  Theo lời của Rebecca thì Long Thác là khu vực có rất nhiều Rồng ở bay lượn khắp xung quanh đấy, đến cả một cái phi thuyền bé tí cũng sẽ bị phát hiện.
  Shiki vô cùng hào hứng khi biết ở đó có rất nhiều rồng và nghĩ là sẽ rất tuyệt khi được chứng kiến cảnh tượng đó. Happy cho biết là rất nguy hiểm nếu đến gần bởi chỉ một con rồng cũng có thể hủy diệt vài cái phi thuyền lớn rồi.
  E4/Witch nói là họ cần phải tập hợp lại đầy đủ cả bốn Minh Tinh của Quỷ Vương khác nữa thì mới có thể vượt qua được Long Thác. Rebecca đang rất hào hứng.

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 15/10/18
  games4onepiece thích bài này.
 2. games4onepiece

  games4onepiece Korean Topik

  Bài viết:
  87
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  8
  đang hay dần đều :hoanho: