One Piece Chapter 925 - Blank

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 23/11/18.

Loading...
 1. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  980
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  luff trong thể trạng tôt ko thương tích, ko chủ quan khinh địch, buff G4 bị kaido đập 1 hit nằm bât tỉnh, liệu đô đốc làm dc việc đó? thế nên cái quan điểm đô đốc ngang tứ hoàng có cần xem lại? hải quan trong 1 thời gian ngắn tuyển 1 phát 2 đô đốc trong khi tứ hoàng vài chục năm mới bị thay thế, bởi vậy giờ nói cứ là đô đốc là auto ngang với tứ hoàng có vẻ hơi bị hoang đường nhỉ :cuoinherang:

  Loading...
 2. ninetails

  ninetails ™♠♣♦♥…Mr.ßï ñ…♥♦♣♠™

  Bài viết:
  462
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  18
  Vãi cả dof gặp jack tèo sớm :mimcuoi:)) chả biết tèo kiểu gì sớm được. Và cũng k biết dựa vào đâu bảo bên bigmom yếu hơn kaido luôn. 2 thằng kia thì chưa biết năng lực, được mỗi thằng jack có đất diễn mà cũng chả thấy gì đặc biệt. Cho đánh với thằng cracker k biết ăn được không nữa. Còn akainu mà mạnh hơn 1 tứ hoàng thì 2 thằng aokiji vs akainu đi với nhau đủ dẹp nguyên 1 băng tứ hoàng rồi cần éo gì phải lập thất vũ hải các kiểu rồi để tứ hoàng nhỡn nhơ. Sức mạnh tiệm cận nghe còn có lý
  vantrung21594 thích bài này.
 3. vantrung21594

  vantrung21594 New Member

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Đồng ý kiến với bác về vụ Hải Quân tuyển thêm Đô Đốc . Rất nhiều nhân vật mạnh same same Đô Đốc mà chưa từng được nhắc tới (Hổ tím vs Bò lục là ví dụ điển hình ) . Tuyển vèo cái được 2 ông :mimcuoi:)
  Tứ Hoàng thì chinh chiến bao năm , thể hiện sức mạnh các thứ các thứ mới được thế giới công nhận . Râu Đen là trường hợp đặc biệt khi Oda cho hắn ăn thêm trái Gura , mà trái Gura mạnh thế nào thì mọi người đều biết rồi .
  Cá nhân vẫn tin rằng Tứ Hoàng nhỉnh hơn Đô đốc nhưng không nhiều , đánh sống chết lâu dài mới phân thắng bại được chứ thi đấu vài chiêu không đánh giá được hết . (Akai và Aokiji chiến sinh tử 10 ngày mới phân được thắng bại )
  Nhiều người cứ thần thánh hoá Đô Đốc lên dìm hải tặc xuống =))
 4. boy_thamlang

  boy_thamlang Member

  Bài viết:
  137
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  18
  Đô Đốc gì cứ đưa ra anh kaido 1 hít ngất sỉu ngay :hi::hi: nói chung sức mạnh giữa các đô đốc còn có chênh lệch nên không cần nói ai mạnh hơn, hãy để trận chiến quyết định tất cả các anh em à:hoanho::hoanho:
 5. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  bạn hình như chẳng đọc kĩ rồi. mình khẳng định băng Bigmom yếu hơn đâu?
  dựa vào những tình tiết có sẵn thì mình nêu lên suy nghĩ là "CÓ VẺ các thủ lĩnh bên Kaido mạnh hơn" thôi mà. mình cũng có nói tiền truy nã chỉ để tham khảo tí thôi chứ có nói gì đâu nhỉ.
  ------------------------------------
  mình cũng nói Akainu mạnh hơn 1 tứ hoàng khi nào :mimcuoi: mình đang so sánh Akainu với riêng Râu Trắng thôi mà. bộ có biệt danh "Người đàn ông mạnh nhất hành tinh" thì sẽ là mạnh nhất hành tinh à :mimcuoi: với lại cái biệt danh đó có từ khi nào? giờ già sắp xuống lỗ rồi đấy, y tá trên thuyền đã có tác động đến Râu Trắng rồi đấy. và thực tế truyện tác giả vẽ thì mãi đến khi Ace chết thì RT mới vùng lên tí chút cho ngầu ngầu xíu thôi, xem anime thì hành Akainu như con luôn :cuoinherang:
  ------------------------------------
  sẵn nói luôn 1 vấn đề liên quan trong bình luận của bạn:
  1. Bên Bigmom yếu hơn Kaido thì đã sao? bên 9 bên 10 vẫn có thể cầm cự nhau trong chục năm vẫn được mà. vùng lãnh hải rộng bao nhiêu? có đủ lực lượng để quản lí hết không? giả sử bên Kaido mạnh hơn thật nhưng có thể kiểm soát tốt vùng biển của mình trước 1, 2 hoặc 3 đối thủ có sức mạnh bằng 9 phần 10 sức mạnh của mình không? :mimcuoi:
  2. Đô đốc mạnh so với tứ hoàng thế nào không có cơ sở, nhưng tôi nói thật, giả sử cả 3 đô đốc có mạnh hơn tứ hoàng đi chăng nữa, thì "2 thằng aokiji vs akainu đi với nhau đủ dẹp nguyên 1 băng tứ hoàng rồi cần éo gì phải lập thất vũ hải các kiểu rồi để tứ hoàng nhỡn nhơ" nghe nó buồn cười quá. bộ cứ mạnh là dẹp được hả? thế mạnh hơn là mạnh hơn như thế nào? đô đốc đấm phát là 1 ông hoàng nghẻo liền hả? hay muốn hạ được ông hoàng đó, đô đốc cũng tơi tả?
  trường hợp đấm phát chết luôn thì không thể có rồi. còn trường hợp kia, hạ xong 1 băng rồi hải quân bị 3 ông hoàng khác hành cho ra bả luôn hả bạn?
  đó là chưa kể hải tặc không chỉ tứ hoàng đâu. rồi ngoài hải tặc ra lại có quân cách mạng, một thế lực lớn nữa.
  ------------------------------------
  Còn nói về Râu Trắng, xin lỗi chứ một tên lính quèn xách súng, kiếm còn có thể gây sát thương được, trong khi Bigmom với Kaido được xây dựng hình tượng quá bá đạo. mà bá đạo thế không biết Luffy thắng kiểu gì. chắc giao chiến rồi bằng cách nào đó lấy được thông tin trên poneglyph để thành VHT như Roger thôi.
 6. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  chứ nói kiểu bạn chắc đô đốc như bó rau ngoài chợ :mimcuoi: dựa vào cơ sở "thay thế trong 2 năm và trong chục năm" :mimcuoi:
  truyện giờ xuất hiện rất nhiều nhân vật rất mạnh nhưng chẳng liên quan gì đến hải tặc hay chính quyền, trước giờ cũng chẳng tiếng tăm. thì việc hải quân có quen biết từ trước với 2 nhân vật bá đạo, giờ là đô đốc thì có gì lạ
  thế thì mình dựa vào cơ sở thực tế truyện thì thấy rằng: Râu Trắng bị thương bởi kiếm đâm, đạn dược của những tên lính quèn. so với cơ thể của Bigmom, Kaido quả là 1 trời 1 vực. xem ra Râu Trắng chả mạnh vẹo gì. nếu mạnh ngang mấy người kia chắc nhờ năng lực trái ác quỷ quá bá đạo :mimcuoi:
  mình chẳng bao giờ nói Đô đốc mạnh ngang 1 ông hoàng cả, nhưng cũng chẳng có cơ sở để xem thường, và cũng chẳng có cơ sở để phản bác quan điểm "đô đốc mạnh ngang 1 ông hoàng" mà lại thấy hoang đường thì mới là hoang đường (à nói thêm là nếu sau này truyện công bố đô đốc yếu hơn thì là chuyện khác nhé, đừng có tới lúc đó lại oang oang "thấy chưa, thế mà lâu nay cứ cãi" :mimcuoi: )
 7. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  mình có nói rồi, băng Râu Trắng phô diễn sức mạnh sớm quá nên thế, giờ truyện nó nâng tầm sức mạnh rồi. các truyện khác về cuối như Naruto, Dragon Ball đều thế.
  cho nên, nhận xét băng Râu Trắng yếu hơn là nhận xét khách quan chứ chẳng có gì mà dìm gì cả.
  về lí thuyết thì băng RT vẫn mạnh ngang các băng tứ hoàng khác thôi vì cùng mang danh ông hoàng biển cả mà.
  giờ sức mạnh nâng lên là nâng đều, cho nên bên HQ cũng mạnh hơn lúc trước, thế lực 1 ông hoàng vẫn không thể địch lại hải quân. Kaido hay Bigmom gì solo với HQ như Râu Trắng thì cũng tèo thôi
 8. ninetails

  ninetails ™♠♣♦♥…Mr.ßï ñ…♥♦♣♠™

  Bài viết:
  462
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  18
  Bạn nc mắc cười vãi. Bạn so các đội trưởng kaido nhìn có vẻ mạnh hơn thì mình phản biện chứ có so cả băng đâu?? Còn việc băng này đấu với băng kia càng không liên quan nữa. chỉ đang nói mấy thằng đội trưởng như cái còm đầu của bạn thôi mà??????
  Còn với những gì diễn ra trong truyện mà bác nói trường hợp đô đốc mạnh hơn tứ hoàng ấy, thì 2 thằng đô đốc chả dẹp nguyên băng khi mà akainu lúc ms ăn hành no nê cũn lùa cả băng râu trắng được thì việc gì k dẹp được???? Bạn k nói akai mạnh hơn tứ hoàng nhưng ở dưới chả nói mọi người "ghét akai giết Ace nên hùa vào nói WB mạnh hơn" còn gì???.
  Còn việc wt bị sát thương bởi súng đạn thì bác cũng đã nói là do xuất hiện sớm nên bị các nhân vật debut sau lấn át đó thôi. Lôi ra nói làm gì? để chứng tỏ wb yếu hả? :mimcuoi:)))
 9. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  mình nói mắc cười chỗ nào bạn? :mimcuoi:
  mình chẳng thấy bạn phản biện chỗ nào cả? vì cơ bản cmt đầu tiên của mình cũng nói rằng tiền truy nã chỉ tham khảo thôi chứ không khẳng định được. tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chỉ có cơ sở tiền truy nã (vì mấy tên này thuộc dạng mạnh mà ác, gây thiệt hại nhiều chứ không nguy hiểm cho chính quyền kiểu Robin hoặc Luffy)
  mà dựa vào tiền truy nã thì bên Kaido có vẻ nhỉnh hơn (mình cũng có nói chưa chắc King với Queen là đại ca nhưng tiền truy nã đã cao hơn và mạnh hơn Jack. nhưng khả năng là cao hơn, mà nếu là thế thì CÓ VẺ hơn bên Bigmom là hoàn toàn hợp lí ở thời điểm này. mình chẳng thấy có gì nực cười và cũng chẳng thấy bạn phản biện gì.
  phải chăng câu phản biện của bạn là:
  :mimcuoi:
  ---------------------------------------------
  chỗ đô đốc với tứ hoàng là thế nào nhỉ? cũng chưa thực sự hiểu bạn nói cái gì. mà mình xin nói lại quan điểm nhé:
  1. tại trận Marinford, Akainu thể hiện tốt hơn trước Râu Trắng (quan điểm của mình thôi nhé). mãi khi Ace chết, RT mới áp đảo lại tí, nhưng với mình, cảnh đó cũng giống như LF được buff để thắng các boss thôi. và mình chỉ so Akainu với RT vì có tỉ thí giữa 2 người, đừng có hiểu nhầm rằng Akainu mạnh hơn tứ hoàng nhé. vì chưa chắc 4 ông hoàng đã mạnh ngang nhau đâu. có thể thế này: RT 9, Akainu 9,5, Kaido 10 chẳng hạn.
  ----------------------------------------------
  "Còn việc wt bị sát thương bởi súng đạn thì bác cũng đã nói là do xuất hiện sớm nên bị các nhân vật debut sau lấn át đó thôi. Lôi ra nói làm gì? để chứng tỏ wb yếu hả? "
  ====> buồn cười. thì đúng rồi còn gì? thế không đúng à. ủa chứ muốn mình nói sao khi quan điểm của mình là RT yếu hơn các tứ hoàng khác?
 10. vantrung21594

  vantrung21594 New Member

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Càng về cuối nhân vật càng được thể hiện sức mạnh bá đạo , có điều đó chỉ là vấn đề thời điểm xuất hiện TRƯỚC hoặc SAU .
  Nếu so tất cả các đội trưởng tư lệnh mỗi băng ở cùng 1 thời điểm thì sức mạnh là tương đồng không nhiều cách biệt . ARC Thánh Chiến xuất bản ngót ngét cũng 10 năm rồi , tất nhiên phải khác nhiêu so với giờ rồi. Ví như Băng Tóc Đỏ thể hiện ở đầu truyện cùi cùi thế nào chắc không cần nói nhỉ :mimcuoi:) nhưng suốt bao nhiêu năm cho đến bây giờ vẫn ngang hàng với mấy băng Tứ Hoàng toàn Quái Vật còn lại đó :v bạn hiểu ý của mình chứ , là thời điểm xuất hiện thôi chứ không đánh giá băng này yếu hay băng kia mạnh hơn được .
  Ví dụ như băng Râu Trắng vẫn còn và xuất hiện tại thời điểm này (cùng lúc với băng BM hay Kaido) thì cũng sẽ được Oda khắc hoạ cực kỳ bá đạo thôi .
  Về vđê bác nói càng về sau các nhân vật và tầm sức mạnh càng cào giống Dragon Ball thì có vẻ không đúng . Vì nếu như vậy thì các nhân vật thế hệ cũ như Garp , Sen , Shiki , Râu Trắng , Roger ... lại yếu hơn thế hệ bây giờ sao ??
  Mình nghĩ có 1 thang sức mạnh nhất định nào đó , chứ không vượt tầm kiểu kiểu vũ trụ như Dragon Ball đâu :mimcuoi:)
  Chỉ là càng về cuối Oda vẽ và tạo nhân vật với các Skill càng bá đạo và ngầu hơn nên cho độc giả cảm giác người mới mạnh hơn các nhân vật cũ , chứ nó vẫn ở trong 1 khoảng khoảng sức mạnh đã được định hình sẵn .
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/18