One Piece Chapter 925 - Blank

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 23/11/18.

Loading...
 1. vantrung21594

  vantrung21594 New Member

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  :mimcuoi:

  Loading...
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/18
 2. chutieudatinh

  chutieudatinh Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  980
  Được Like:
  97
  Thành tích:
  28
  tứ hoàng ko phải ai thích cũng làm dc tứ hoàng, còn đô đốc thích thì thông báo tuyển là kiếm dc, nói như bó rau ngoài chợ thì hơi quá nhưng so sánh kiểu phiên bản giới hạn với phiên bản đại trà thì chẳng sai. :cuoinherang:
  cái này thì bạn xem lại tình tiết rồi hãy nói. thứ nhất RT thời điểm đó đang bệnh nặng, luôn trong tinh trạng cần hỗ trợ thở oxi, thể lực RT lúc đó làm sao so dc với thời chưa bị bệnh hoặc so với BM và Kaido, haki quan sát gần như mất hoàn toàn, chính lời Marco đã xác nhận, nếu là lúc trước thì ko bao giờ thằng người nhện kia có thể đâm dc 1 phát chí mạng như vậy, trong lúc ngủ say Ace còn chả ám toán dc thì thằng kia tuổi gì đứng trước mặt lúc tỉnh táo mà đâm dc. ko có chi tiết nào nói rõ haki vũ trang của WB bị ảnh hưởng nhiều hay it, nhưng haki quan sát bị yếu đi nhiều như vậy thì haki vũ trang chắc cũng chả còn dc bao nhiêu, đấy là lý do mà mấy cây kiếm cùi của bọn tôm tép mới cắm dc vào người RT. thay Kaido hay BM vào vị trí RT lúc đó, bạn nghĩ mấy cây kiếm cùi bắp kia đâm thủng dc ko? Shanks đến đỡ đòn của Akainu chả tốn giọt mồ hôi, sao ko bé hải quân nào dám lao vào ăn hôi xem đâm thủng ko? ko phải tự nhiên Oda vẽ thêm mấy chi tiết RT thở oxi, rồi lúc RT chưa bị bệnh Ace ám toán RT bao nhiêu lần mà ko thành công mặc dù RT chả thèm đề phòng.rồi RT bị đâm chí mạng trước khi vào đấu với đô đốc, đơn giản là tác giả chưa muốn phô bày toàn bộ sức mạnh của tứ hoàng tại thời điểm đó, nên mới có nhưng chi tiết này để RT tử trận cho thuyết phục.bạn lấy dẫn chứng cũng phải xem lại tình tiết tại sao lại thế chứ.
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/18
 3. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  ừ. thì mình nhớ có cmt nào đó mình nói ngay luôn là trên lí thuyết băng RT vẫn ngang mấy băng kia mà. nhưng mà đúng là những gì thể hiện thì từ ông hoàng đến các đội trưởng chẳng phải bên RT có vẻ yếu thế hơn sao.
  chỗ bạn nói thế hệ cũ yếu hơn bây giờ là bạn đang hiểu sai vấn đề đấy. thế hệ cũ chưa show hết khả năng mà, RT thì già, ai tính. cái mình muốn nói là thế này:
  lúc trước, ông hoàng 10, đô đốc 9,5, phó đô đốc 5 điểm chẳng hạn.
  sau này, ông hoàng 15, đô đốc 14, phó đô đốc là 7 chẳng hạn. tức là dự tính tác giả muốn ai mạnh hơn vẫn là mạnh hơn, nhưng mức độ sẽ tăng lên. ví dụ như lúc trước, 11 siêu tân tinh chả ông nào có haki dù trên 100tr. còn Bartolomeo lần đầu xuất hiện là 150tr mà có haki rồi. vậy 300tr của LF và 315tr của Kid ở thời điểm 2 năm trước chả là cái đinh gì với 150tr của Barto cả. kiểu như lạm phát vậy đó. OK? mặc dù thế, theo định hướng của tác giả thì LF và Kid vẫn sẽ mạnh hơn. cho nên mấy cái "ví như..." của bạn hình như nói sai hướng rồi thì phải
 4. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  thế bệnh thì bị kiếm của một tên lính đâm thủng được à? thì mình đang so sánh giữa 2 ông hoàng với nhau chứ có so sánh với người khác đâu.
  đổ cho tuổi già chứ thử nghĩ xem cơ thể được tác giả miêu tả như sắt thép của Bigmom hay Kaido lúc bình thường có đâm được không, đừng nói Gear 4 như LF.
  nói tóm lại là hình tượng RT tác giả xây dựng không có "đồ sộ" như Kaido và Bigmom, cái đó chả thấy gì phải bàn cãi cả. không hiểu bạn đang muốn nói tới cái gì. :mimcuoi:
  mà từ lâu rồi khi tranh luận giữa Akainu và RT (riêng 2 người này thôi nhé, chứ không đại diện cho đô đốc và tứ hoàng), mình có nói quan điểm là đô đốc xấp xỉ bằng tứ hoàng, có thể kém hơn xíu, nhưng riêng Akainu với RT thì những gì thể hiện là Akainu mạnh hơn, do RT già yếu hơn xưa rồi, mà bạn cứ khăng khăng không chịu. nay lại nói "phải xem lại tình tiết tại sao lại thế chứ" là thế nào nhỉ :cuoinherang:
  lúc nào cũng lôi tình tiết Shanks tới không ai dám ho he :mimcuoi: (từ những topic trước)
  mặc dù trên cơ RT nhưng HQ cũng phải chuẩn bị nghiêm túc để đối phó, lại lòi thêm thằng Râu Đen bản lĩnh không phải kém. Shanks lại xuất hiện, bộ khùng hay sao mà lao lên nữa trong khi dù là kẻ thù nhưng ai cũng biết tính tình Shanks là thế nào, ngay cả giao 2 cái xác cho Shanks luôn là biết rồi. (chap gần đây Shanks còn gặp Ngũ Lão Tinh nữa kìa). chắc giao cho bạn làm đô đốc, cứ cắm đầu vào nguy hiểm thì tội cho quân lính dưới trướng bạn lắm. :mimcuoi:
 5. beelzebub89

  beelzebub89 Member

  Bài viết:
  122
  Được Like:
  11
  Thành tích:
  18
  Mấy ông cãi nhau làm éo gì nhiều nhỉ, rõ ràng vụ khắc hoạ nhân vật lý do đơn giản là vì anh xuất hiện trước thì có vẻ yếu hơn lũ xuất hiện sau.
  Thử nghĩ thằng Enel bây giờ mới xuất hiện thì nó bá đạo cỡ nào, trông thằng Enel yếu đơn giản vì nó xuất hiện trước thôi :cuoinherang:
 6. vantrung21594

  vantrung21594 New Member

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Băng Râu Trăng các đội trưởng cũng đâu được thể hiện nhiều show hết sức mạnh . Oda giới thiệu qua loa các cặp đấu , chứ không vẽ chi tiết nhiều về mỗi cặp nên sức mạnh của các đội trưởng chưa được phô diễn hết . Và như các cmt trước mình đã từng nói , nếu thay vào các đội trưởng băng BM hay Kaido đấu với Đô Đốc thì kết quả cũng sẽ giống như Marco hay Jozu thôi .
  Khác nhau về thời điểm xuất hiện (thời điểm Oda vẽ truyện) chính là vđề chứ không có sự cách biệt về sức mạnh giữa đội trưởng các băng Tứ Hoàng như cách bạn nói nhân vật về sau sẽ mạnh hơn .
  Những người đã đạt được đỉnh cao max trình của bản thân rồi thì sẽ chững lại không tiến thêm được nữa . Ví dụ trước Đô đốc 9 , Tứ Hoàng 10 ( những người đạt đỉnh cao ) thì bây giờ vẫn vậy chứ không có chuyện nhảy lên 14 và 15 như bạn nói .
  Nếu vậy thì chẳng phải thang sức mạnh về sau sẽ có chênh lệch với những người thế hệ cũ sao ?
  Bạn nói cứ mâu thuẫn với nhau kiểu gì ấy . Khó hiểu :mimcuoi:)
  Như mình đã nói ở trên , nếu Băng Râu Trắng xuất hiện tại thời điểm này thì cũng sẽ được Oda khắc hoạ bá đạo như băng BM hay Kaido thôi .
  Bạn nói trên lý thuyết thì băng Râu Trắng vẫn ngang hàng so với các Tứ Hoàng khác . Nhưng lý thuyết nó cũng phải đi cùng với thực tế . Ok ?
  Bạn hình như chưa hiểu ý của mình nói , ban đọc lại cmt trước giúp nha :mimcuoi:
 7. atuanmetallica

  atuanmetallica Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  36
  Thành tích:
  28
  Ngay từ khi Ace xuất hiện và gặp băng Mũ Rơm. Mấy chú trẻ trâu trong băng hay bản thân người đọc đều nghĩ rằng Luffy và các bạn đã thuộc loại rất mạnh. Nhưng Ace có thể hiện một chút và có nói ( dạng độc thoại thôi ) " Cỡ các chú đã đạt đến tầm cỡ này chưa " và một hỏa quyền đi tong cả 1 đoàn tàu hải tặc. Chứng tỏ trình lúc đó trong truyện của những con quái vật đã là rất khủng rồi. Nhưng vì chúng ta theo dõi theo tuyến nhân vật chính nên cảm giác trình độ được tâng lên nhanh và hơi quá cũng là dễ hiểu. Nói điều này cũng chỉ để chứng tỏ rằng băng RT ko phải yếu, mà vì đối đầu Đô đốc, đỉnh cao của Hải quân và thế giới nên lép vế là điều dễ hiểu. Hiểu nôm na là sau 2 năm skip thực sự thì sức mạnh của nhiều nhân vật tăng lên nhưng top đầu đỉnh cao như Akainu, Fuji... bên Hải quân, Mihawk, Boa bên thất vũ hay Shanks, Kaido, Big Mum bên Tứ hoàng đều không tăng lên nhiều. Vì thực chất họ đã đạt đến đỉnh hay nói khác đi là đạt tuổi đời hay tuổi nghề đều rất chín muồi, phong độ đỉnh cao nhất rồi. Còn tuyến nhân vật như Luffy thì ta sẽ thấy tăng lên thấy rõ là hợp lý. Còn như Râu đen, đạt thành tựu vượt bậc rất nhanh nên ta đã thấy, Râu đen nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí mà Râu trắng để lại và leo ngay lên đến đỉnh cao. Túm lại mạch truyện vẫn vô cùng hợp lý
 8. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  mâu thuẫn gì? đã lấy ví dụ Bartolomeo rồi ấy. chênh lệch chỗ nào đâu? thôi nói chung bạn đọc lại cmt đi. mình cũng lười tranh luận rồi :hi:
 9. boy_thamlang

  boy_thamlang Member

  Bài viết:
  136
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  18
  Thời điểm râu trắng đấu akainu: rt dame 5k máu, hp 3k; Akai dame 4k ,Hp 6k. 2 thằng đánh nhau thằng nào máu hết die trước, tất nhiên dame mạnh hơn nhưng máu không trụ được thì die, nên anh em không nên cãi nhiều nói quan điểm của mình nhưng lại không tiếp thu quan điểm của người khác là sai rồi. Cuối cùng thì chả ai đúng cả.
 10. atuanmetallica

  atuanmetallica Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  36
  Thành tích:
  28
  Đến giờ, không tính những anh show skill chưa nhiều thì mình nghĩ Akainu và Mihawk đang thể hiện 1 phong cách tương đối vô đối trong OP :cuoinherang: :cuoinherang: :cuoinherang: