One Piece Chapter 925 - Blank

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 23/11/18.

Loading...
 1. b0yl0ych0y213

  b0yl0ych0y213 Member

  Bài viết:
  34
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Quan điểm của mình thì thấy các băng tứ hoàng và hải quân hình thành các lãnh thổ riêng mà ko bên nào đo đếm được sức mạnh. 1 sự đụng độ nhỏ đã gây chấn động rồi chứ đụng độ thanh lý nhau là ko thể. Trận chiến marine ford phác họa rõ khi mà 1 băng tứ hoàng đụng độ vs hải quân 2 bên huyết chiến, Râu đen tham chiến vào nếu ko có sự kịp thời của Shanks đến tạo thế cân bằng dừng chiến thì k nghĩ nổi chuyện gì xảy ra. đồng ý vs bác này dame của Râu Trắng to hơn, nếu ngang về thể chất thì Akainu chắc chịu đc vài đấm thôi

  Loading...
 2. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  257
  Được Like:
  45
  Thành tích:
  28
  Râu Đen chỉ bảo báo nói là 4 Thủ Lĩnh QCM chạm trán với 2 Đô Đốc thôi mà, chưa rõ thực hư ra sao.
 3. ninetails

  ninetails ™♠♣♦♥…Mr.ßï ñ…♥♦♣♠™

  Bài viết:
  462
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  18
  Mắc cười ở chỗ là khi bạn so các "đội trưởng" mình nói lại các "đội trưởng" thì bạn lại lôi cả băng này ra đấu băng kia lãnh thổ này lãnh thổ nọ. Còn vấn đề đô đốc, ok bác nghĩ akainu mạnh hơn thì thôi mình chịu, thừa biết những tổng kết về sát thương chỉ là làm nổi bật hơn sức mạnh của WB giống kiểu sau này kaido được demo là bị bắt và tra tấn và đánh bại các kiểu đó thôi.còn nếu bác nghĩ cái vấn đề sát thương đó quan trọng đến sức mạnh thì chắc shank yếu nhất rồi, bị con vua biển cạp bà cái tay :mimcuoi:)
 4. Boss Nổ

  Boss Nổ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  3,587
  Được Like:
  647
  Thành tích:
  113
  ủa hay nhỉ? bạn nói vậy mình mới mắc cười đó.
  ban đầu mình nói "CÓ VẺ đội trưởng bên Kaido mạnh hơn bên Bigmom".
  không phải là khẳng định, nhưng mình cũng nêu cơ sở rõ ràng là: thằng Jack xấp xỉ Katakuri, trong khi Jack bên Kaido chỉ đứng thứ 3.
  một lần nữa mình có nói rằng, chưa chắc 2 tên King và Queen là đại ca Jack nhưng đã mạnh hơn. trong trường hợp đó thì Jack ngang Katakuri, King và Queen sẽ ngang với Cracker (860tr) và Smoothie (932tr).
  nhưng khả năng đó thấp, vì kiểu như truyện, phim ảnh thường sức mạnh đi theo cấp bậc, truy nã (trừ một vài trường hợp kiểu như Robin, Chopper,...). chính vì thế, khả năng rất cao Jack mạnh thua King và Queen.
  tức là người mạnh nhất bên Bigmom chỉ ngang ngửa người thứ 3 bên Kaido.
  còn bạn phản biện lại như thế nào? khi mình nói các "đội trưởng" thì bạn nói lại các "đội trưởng" nhưng mà nói như thế nào? mình chỉ thấy mỗi câu "Jack đánh với Cracker chưa biết ai thắng thua (đại loại thế). thế có cơ sở nào?
  ====> mình chả hiểu bạn thấy mắc cười chỗ nào :mimcuoi:
  ----------------------------------------
  còn chuyện "bạn lại lôi cả băng này ra đấu băng kia lãnh thổ này lãnh thổ nọ" là như thế này:
  khi bạn đề cập chuyện nếu mình cho rằng 1 đô đốc mạnh hơn 1 ông hoàng thì Akainu và Aokiji dẹp nguyên băng của 1 ông hoàng.
  mình đã trả lời lại theo quote này, chuyện băng tứ hoàng này với tứ hoàng kia cũng là tiện thể đi theo vấn đề này, không phải cứ mạnh hơn là muốn dẹp người khác là dẹp (sức mạnh cũng xấp xỉ nhau cả, nói mạnh-yếu là chi tiết giữa 2 bên rồi, trong khi dẹp xong băng này thì lại bị băng khác thừa nước đục thả câu thì lại tiêu đời).

 5. boy_thamlang

  boy_thamlang Member

  Bài viết:
  137
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  18
  Ừm đúng vậy cứu ace là nguyện vọng của râu trắng, khi thấy mình bị chính con mình đâm rt đã cảm nhận được trước là điểm cuối của mình, nên tại tứ hoàng nào cũng sẽ cẩn thận khi tạo cuộc chiến với tứ hoàng khác hay hải quân vì có quá nhiều hệ lụy theo sau, dù mạnh tới đâu đi nữa không thể " một mình anh chấp hết được" đó là điều không có khả năng. Nhưng luffy thì dễ bị kích động nên ODA tạo hình luffy như một chìa khoá để "phá vỡ thế cân bằng" như law nói và nó không thể dừng lại nữa.