[News] One Piece tại Jump Festa 2019

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 23/12/18.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  1,963
  Được Like:
  3,445
  Thành tích:
  113
  - Công bố tạo hình của băng Mũ Rơm trong Movie mới do tác giả Eiichiro Oda thiết kế: Luffy mặc đồ với khiên là một cái mặt nạ khổng lồ, Zoro mặc như Ghostbuster, Nami mặc đồ như sắp đi tắm biển, Usopp mặc đồ gì mà có cái sừng trên đầu, Chopper , Robin mặc đồ đi chơi, Franky mặc đồ như đấu sĩ, Brook thì có vẻ là đang đi một chiếc xe đạp kiểu cổ.
  - Movie sẽ liên quan tới chủ đề truy tìm kho báu.
  - Toàn bộ các TV Special "Episode Of" sẽ được đăng trực tuyến trong thời gian ngắn trên kênh Youtube chính thức của One Piece.
  - Bản live-action người đóng của One Piece do Hollywood sản xuất đang được triển khai.
  - Bìa One Piece Magazine Vol 5 cùng wanted tặng kèm của Zoro được tiết lộ.
  - One Piece sẽ kết hợp với Lễ hội Cosplay quốc tế diễn ra ở Nagoya năm sau cũng như sự kiện thời trang Tokyo Girls ở Kumamoto.
  - Chap 929 là có sự xuất hiện của Zoro.
  - Lá thư của Oda gửi tới Jump Festa:
  "Các bạn có thấy vui không, là tôi Oda đây.
  Naăm sau sẽ rất là tuyệt vời đó bởi vì đó là kỉ niệm 20 năm của anime One Piece. Năm sau sẽ rất là tuyệt vời đó bởi vì đó là kỉ niệm 20 năm của anime One Piece. Sẽ có một điều gì đó rất lớn xảy ra tại Hội nghị Lev Ely. Đừng bỏ lỡ nhé."

  [​IMG]
  [​IMG]

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,971
  Được Like:
  3,685
  Thành tích:
  113
  Lá thư tác giả Eiichiro Oda gửi tới Jump Festa 2019:

  "Thân gửi tới những vị khánh đã tới tham dự Jump Festa, các bạn có thấy vui không?
  Là tôi Eiichiro Oda tiên sinh đây, xin chào!
  Nào giờ ta cùng nói về năm sau nhé. Nó sẽ là một năm siêu tuyệt vời đấy. Tại sao ư? Bởi vì đó là kỉ niệm 20 phát sóng của anime One Piece trên TV đấy!! Và liệu có bao nhiêu bộ phim hoạt hình trên thế giới này chạm được mốc 20 năm phát sóng nhỉ?!
  Thật là tuyệt vời! Chúng ta phải gửi lời cảm ơn đến đài Fuji TV và Toei Animation đó. Và từ phía chúng tôi, chúng tôi phải có trách nhiệm mang tới cho các bạn, những người hâm mộ trung thành vẫn luôn ủng hộ cho chúng tôi, một năm tuyệt vời đúng như kì vọng của các bạn.
  Chắc bạn đã biết tin này rồi nhỉ, vâng vào năm 2019 thì chúng ta sẽ chào đón một movie mới toe!! Tên là gì ư? Là STAMPEDE đó! Thật hay phải không nào!!
  Tôi mong giá mình được xem ngay giờ luôn!! Còn về nội dung... thì tôi chưa được phép tiết lộ cho các bạn! Nhưng để tôi cho các bạn biết về điều này nhé: Phim được hoàn thành vào đúng đợt kỷ niệm 20 năm!
  Nếu như không có dịp này thì tôi đã không thể mang movie này đến cho các bạn rồi. Để mà nói thì cũng cực là vui! Lúc gặp để thảo luận tiền sản xuất thì tôi đã nhắc đi nhắc lại rằng "Anh định để One Piece bị trì hoãn lại sao?" Hãy làm nó đi! Sau cùng thì chúng tôi đã làm kỉ niệm! Tôi biết là các bạn chắc chắn sẽ ra rạp để xem nó, vậy hãy cùng chờ đón nhé. Và hãy tận hưởng đại kỉ niệm 20 năm nhé!
  Giờ ta chuyển qua bên manga nhé, chúng ta sẽ cùng tới một phần quan trọng đây! Một câu chuyện lớn về cuộc đời của Kouzki Oden của Vương quốc Wano! Và sau đó là tới một biến động cực lớn không thể tin nổi tại hội nghị Lev Ely!
  Bên cạnh đó thì bản live-action của One Piece cũng đang trong quá trình phát triển ổn định!
  Từ anime, movie cho tới manga hay live-action, chúng tôi đã chuẩn bị mang đến cho các một năm vô cùng hoành tráng, hãy sẵn sàng nhé!!

  Tháng 12, 2018. Eiichiro Oda"

  [​IMG]
 3. Người ấy

  Người ấy New Member

  Bài viết:
  16
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Cái đầu lâu bên cạnh chữ kí của oda là tuyệt tác Luffy vẽ mà