[News] One Piece x Boichi: Truyện ngắn đặc biệt về Zoro

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 10/7/19.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,324
  Được Like:
  3,658
  Thành tích:
  113
  Trong số tới tức số 34 của tạp Weekly Shounen Jump và cũng là mừng sinh lần thứ 22 của One Piece, đi kèm với chap 949 của tuần sau thì One Piece sẽ tiếp tục có một sự kết hợp vô cùng mới lạ với họa sĩ Boichi trong truyện ngắn đặc biệt nói về nhân vật Roronoa Zoro (có kèm sự góp mặt của Dracule Mihawk). Chưa rõ nội dung cụ thể là gì nhưng tên của one-shot tạm dịch là: "Zoro ngã xuống biển" và trung tên với chap 51 trong truyện. Chap 51 thì là đoạn Zoro VS với Mihawk ở Baratie.

  Nói về Boichi thì đây không phải một cái tên xa lạ với thế hệ độc giả hiện nay, Boichi là một họa sĩ người Hàn Quốc hiện đã thành danh trên con đường của một mangaka tại Nhật Bản. Tác phẩm riêng nổi tiếng nhất của ông có thể tới Sun-Ken Rock và Origin. Hiện ông đang rất thành công khi kết hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro với bộ truyện Dr.Stone và cũng đang ra trên tạp chí Jump.

  Trước đó vào năm ngoái thì trong lần sinh nhật thứ 21, One Piece cũng có một sự kết hợp với bộ đôi tác giả Shokugeki no Soma trong chap đặc biệt: Shokugeki no Sanji - Vua Bếp Sanji

  [​IMG]

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  games4onepiece thích bài này.
 2. Vũ Minh

  Vũ Minh Người Nổi Lềnh Bềnh Thành viên BQT Cảnh Sát Cơ Động

  Bài viết:
  3,611
  Được Like:
  3,162
  Thành tích:
  113