One Piece Chapter 958 - Bến Thuyền Ước Hẹn

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 4/10/19.

Loading...
 1. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  219
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  Chỗ Shanks với Buggy thì là ngược lại mới đúng. Oden gọi Shanks là tarou (con cả) còn Buggy là jirou (con trai thứ hai).

  Loading...
  Liou D. Dragon thích bài này.
 2. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,315
  Được Like:
  398
  Thành tích:
  83
  Mấu chốt của trận chiến này chính là thằng himekawa được giao nhiệm vụ giữ nhà . Mấy má cứ nghĩ đi . Nếu nó là 1 trong 9 xích thì orochi có cho nó giữ nhà ko khi biết đc đang có 1 âm mưu đảo 9
  Liou D. Dragon thích bài này.
 3. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,340
  Được Like:
  134
  Thành tích:
  63
  Có khi nào Yasuie đổi vị trí tập trung để đánh lừa Orochi là Cảng Tokage mà vẫn tập trung ở cảng Habu không nhỉ?
  Vì cái kí hiệu đó theo Kin'emon nói thì dân Wano mà biết all các cảng đều biết rõ thì ko thể nào bên Orochi không biết được.
  Nami cũng có hỏi Kin'emon về tên Cảng và nghi ngờ là người dân Wano biết rõ đến tên cảng vậy thì địch phải biết rõ, có thể Nami đã thay đổi cảng tập trung.
  Định muốn báo cho nhóm Kin'emon mà chắc có lí do gì đó ko liên lạc được như nhóm Kin'emon cũng ko liên lạc được cho nhóm Luffy (chắc Orochi cất con Ốc chủ rồi)
  Liou D. Dragon thích bài này.
 4. HarrisonLe

  HarrisonLe New Member

  Bài viết:
  2
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Chắc chắn là có gián điệp ít nhất trong một nhóm, hoặc là có thể cả hai nhóm.
  Chỉ có một điều hiện tại chúng ta khẳng định được, đó là Drake được Oda chính thức Confirmed là Gián Điệp của Hải Quân.
  Ở Kinh Đô Wano, khi mà mọi hành động, cử chỉ đều bị kiểm soát nghiêm ngặt, thậm chí chỉ có hành động nói xấu Orochi thôi là đáng tội chết rồi.
  Nhưng tại sao vụ nhóm kiếm sỹ phản động bị phanh phui và giam giữ ở kinh thành lại có thể vẫn sống? Lòng nhân tử của Orochi ư.
  Chắc chắn là Orochi tự tin là mình đang kiểm soát được cục diện => Chắc chắn nhóm của thánh Dâm có nội gián.
  Theo tôi đoán thì chính bà Ninja già + nhỏ là nội gián. Bà này không thuộc nhóm được phu nhân của Oden đưa tới 20 năm sau. Đồng thời, vai trò của bà này trong nhóm là cực kỳ thấp, chưa xứng đáng với Cửu Nhân trong lời kể. ( Hơn nữa, việc các nhóm thành viên đi với bà này rất hay gặp sự cố) + Bà này là Ninja Nữ duy nhất trong nhóm. Okiku tuy là nữ những lại được xưng là Nam nhân.
  Vậy liệu 4000 quân binh đã bị lộ và bị tiêu diệt?
  Chắc chắn không, đặc biệt là với thời điểm quan trọng như này. Vậy tại sao bà Ninja kìa nắm được toàn bộ thông tin rồi mà quân mình vẫn vẹn nguyên.
  Mọi người đừng quên là đội trưởng đội Gián Điệp Drake và Law đã gặp nhau. Tôi tin là IQ của 2 thằng này cao nhất nhì cái Chap Wano quốc này.
  Và họ biết thừa là phía bên mình đang có nội gián.
  Chính vì thế mà quân sỹ sẽ không tập trung tại Bến Cảng như đã dự tính.
  Chắc chắn là Drake và Law đã có một kế hoạch cho việc đối đầu với 2 con quái vật này, và khẳng định luôn một điều là Hải Quân sẽ vào cuộc. Việc liên minh với nhau thì tôi nghĩ là sẽ không có, nhưng tôi đoán là người chạm trán với tứ hoàng sẽ là Hải Quân thay vì liên quan Luffy, Law và Thánh Dâm ( Liên Quân). Cái tầm sức mạnh này, vào gặp Kaido thôi thì ăn một chùy cũng xấp mặt rồi, chứ không nói đến chuyện Cân 2. ( Bigmom đã lùa cho team Luffy ra bã ở Whole Cake).
  Còn có người bảo ông trùm Shousui là người của Kouzoki, chắc chắn không? Đó khả năng cao chính là kẻ đối đầu trực tiếp với Zoro.
 5. luffy_senpai

  luffy_senpai Member

  Bài viết:
  123
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  18
  Đồng quan điểm, nội gián chắc chắn nằm trong đám 8 đứa đi cùng thằng Momo, con Shinobi đáng nghi nhất, do đó bên Luffy đã biết có nội gián nên tạo hiện trường nhằm dụ nội gián báo tin thất bại của quân nổi dậy để nội gián lộ mặt và tóm gọn, đồng thời bên Orochi tưởng là quân nổi dậy tan tác thì mất cảnh giác, lúc đó mới đánh thật!
 6. 1Piece

  1Piece New Member

  Bài viết:
  23
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  3
  Himekawa là ai vậy nhỉ?
 7. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  590
  Được Like:
  57
  Thành tích:
  28
  Trong team của kinemon bây giờ có gián điệp. Trong team phía SH biết điều này nên quyết định phản gián, giả như kế hoạch bại lộ và mọi chuyện đã kết thúc... có thể hình dung câu chuyện theo hướng này.
 8. atuanmetallica

  atuanmetallica Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  36
  Thành tích:
  28
  Khả năng Team Dâm Long bị quay ngược thời gian lại đúng 20 năm trước trong đêm bão gió nên Ko gặp đc đội Luffy là hiển nhiên.
 9. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  219
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  Ý bạn đấy là chỉ Kyoshirou, gọi Himekawa là vì ngoại hình của Kyoshirou giống nhân vật tên Himekawa trong bộ Beelzubub.

  [​IMG]
 10. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  219
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  Bà Shinobu là đồng minh của gia tộc Kouzuki giống với cụ Hyou cả mấy trùm yakuza, bà này từng là ninja của Oniwabanshuu tức bọn ninja giờ đang theo Orochi. Còn O-Kiku thực ra là nam giới với tên đầy đủ là Kikunojo.
  Liou D. Dragon thích bài này.