[Spoiler] One Piece Chapter 991

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 22/9/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Loading...
 1. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  515
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Bạn mới là đọc lướt đấy. Bạn nghĩ con voi nó chỉ đập cái thuyền xong dừng ak? Cái vòi con voi to hơn nhiều lần so với thuyền Jack, bạn nghĩ với một cú đập như thế thì người trên thuyền còn lạnh lặn mà thở nổi không. Với kích cỡ cái vòi như thế thì đẩy hơi mạnh chút là cái thuyền nát chắc rồi, đằng này là nó quật, bạn nghĩ 1 người bình thường, nhỏ hơn nhiều cái thuyền nhỏ, mà cái thuyền thì nhỏ hơn nhiều lần cái vòi con voi chịu nổi sức đập thế này ak. Thế này là dị thường chứ còn bình thường gì nữa. Còn rõ ràng là Jack ở dưới biển mất sức do có sức mạnh của TAQ, cái này thì không nói tới, nhưng mà tình trạng của nó thì không thể nói là bình thường được đâu. Thở được lúc mới bị đập vs còn sống mà về Wano đập nhau được là 2 cái hoàn toàn khác nhau đấy.
  Bạn cũng nên xem lại phân đoạn Jack đánh lính Mink đi. Không chắc là nó đập chỉ 1 cái thì quân lính Mink gục ngay *như trong ảnh, nằm dưới chân Kin* nhưng mà cũng đã có nhiều người gục rồi, chứ không phải là ít. Trạng thái Sulong của tộc Mink không phải là loại bình thường để coi là creep được, ai muốn lên được trạng thái này mà còn tự chủ tinh thần thì phải luyện tập nhiều, chứ không phải tự nhiên mà kiểm soát được. Một lính Mink bình thường thì có thể so sánh vs 1 samurai dỏm, nhưng mà Mink bật Sulong thì nó lại khác nhiều. Đừng quên Carrot từng phá nát hạm đội đuổi theo thuyền Sunny như thế nào. Mặc dù là Carrot tránh đụng độ nhiều, nhưng mà rõ ràng sức mạnh của Sulong thì không thể phủ nhận. Hay một ví dụ khác là vẻ mặt của team BM khi thấy Pekoms định hóa Sulong. Không phải tự nhiên mà người ta sợ thế. Đánh bại được nhiều người hội đồng trong trạng thái này như thế thì có thể nói Jack không phải là loại trâu bò bình thường rồi.

  Loading...
 2. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  515
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Nó còn chưa được show mà bạn đã nói nó bình thường rồi. Ít nhất thì nó cũng là stt, không phải loại dễ nhằn gì đâu. Cấp độ của nó trong băng Kaidou ít nhiều cũng phải từ Hawkins trở lên, X Drake trở xuống, không có chuyện thấp hơn được. Ở cái mức này thì chả còn thằng nào gọi là yếu nữa rồi. Còn nếu nói về độ cứng của haki thì cũng nên tính tới chuyện có dùng haki không, nó đánh lén thì biết được đánh vào đâu mà buff haki đỡ, như lúc Sanji cứu Luffy đấy, cũng bị trúng đạn đấy thôi, mà haki quan sát của Sanji thì khỏi nói rồi, haki vũ trang cũng đủ sức để đỡ đạn này, nhưng mà kết quả là Sanji vẫn bị trúng đạn, vẫn bị thương đấy thôi. Trừ kiểu buff haki toàn thân như Vergo thì không nói, mà sức đâu buff haki kiểu thế được.
  Về dame của nó thì còn phải chờ God Oda cho xem đã, loại năng lực của nó không phải tầm thường. TAQ loại tạo ra năng lực thế này thì có buff được haki vào đâu, nhưng mà dame của nó thì vẫn kinh dị, ví dụ là Law, chém đôi Vergo full haki, hay là Hancock, đá cho cả pacifista hóa đá luôn *Luffy chưa bị ăn đá kiểu này, chứ nếu bị có khi cũng hết truyện để đọc*, hay như kiểu trái của Sugar, Bonney, 1 cái chạm nhẹ nhàng tình cảm là hết game luôn. Nói về sức mạnh của TAQ thì muôn màu lắm, chứ chắc gì nổ to đã là mạnh, như thằng Mr. 5 của Crocodile đấy, nổ thì cũng có vẻ to, nhưng mà vẫn bị Luffy vs Zoro thời mới khởi nghiệp bán hành cho. Quan trọng là cách nó dùng TAQ thế nào nữa.
  gcwg thích bài này.
 3. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,448
  Được Like:
  3,795
  Thành tích:
  113
  [​IMG]
 4. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  xin được chen ngang bổ sung cái này một chút, đấy là ngang với Pedro thì là Shishilian bởi vì hai ông này là đội trưởng bên nhóm của Neko và Inu, như truyện tả thì ông ngựa vằn với ông khỉ đột giống như là phó đội trưởng, nói chung thì đúng chuẩn toàn là tinh anh hết sao mà lính quèn được
 5. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,448
  Được Like:
  3,795
  Thành tích:
  113
  Chương 991: “Ta nguyện hi sinh!”.
  Trang bìa tiếp chuyện về băng Fire Tank: Ông Pound được ôm Lola và Chiffon vào lòng lần đầu tiên sau 26 năm.

  Drake nhớ lại cuộc nói chuyện với Koby, Koby kể là Luffy có khả năng thu hút người khác.
  Zoro chặn Drake lại và nói là không thể tin tưởng Drake được.
  Jinbe đe Drake rằng dù là trong thế giới hải tặc thì vẫn có cái gọi là nguyên tắc danh dự. Vậy nên không thể tin một kẻ dễ trở mặt đổi phe.
  Lufy bảo là không sao đâu và nói là cho Drake chiến đấu cùng.
  Zoro và Jinbe đồng thanh cái tên thuyền trưởng ngốc này!!

  Chuyển cảnh, lúc này Page One đã hoá khủng long và tấn công các samurai.
  Usopp dùng chiêu "Ngôi Sao Xanh Lá: Bom cỏ đầu lâu" tấn công Page One.
  Ulti đi lùng xem đứa nào dám to gan bắn thằng em mình thì chạm mặt Nami.
  Usopp nấp sau Nami rồi nói ta tên Nami và ta rất thích thịt bọn khủng long chúng bay.
  Rồi Nami và Usopp bỏ chạy còn Page One và Ulti đuổi theo sau.

  Luffy lúc này đang ở hình dạng bình thường thì bị Apoo tấn công, Luffy bịt tai lại để tránh đòn.
  Apoo cố làm cho tên Haccha của Numbers tỉnh rượu. Lúc này Apoo đang được quyền chỉ huy bọn Numbers.
  Apoo bảo là bọn Numbers bị đánh bại dễ vâyh chả qua là vì đang say.
  Haccha tưởng Tướng quân Franky là một món đồ chơi. Jinbe nháy Franky là nên dụ tên Haccha ra bên ngoài để bớt đi gánh nặng cho các samurai.
  Apoo toan định gọi thêm mấy tên Numbers khác nhưng bị Drake và Zoro chặn lại.
  Apoo hỏi đểu là Drake lại theo cái lũ hải tặc yếu xìu này à, điều này khiến Zoro nóng máu.
  Drake cũng đã ngứa mắt với Apoo sẵn nên quyết định hợp tác với Zoro để đập Apoo.
  Nhưng Queen bất ngờ xuất hiện và cầm súng máy nã vào. Drake có vẻ bị bất ngờ vì nhận ra chất liệu tạo ra cái đạn của Queen.

  Chuyển cảnh sang trên nóc Đảo Oni, toàn bộ bọn thuộc hạ của Kaidou lẫn tên Numbers Nanki đều đã bị đánh bại.
  Jack đang gục dưới đất và bị thương khá nặng, ngà của hắn đã bị gãy. Dù vậy thì kha khá các thành viên của Tộc Mink là bại dưới tay hắn.
  Để tránh việc Jack bị giết thì Kaidou đã chuẩn bị động thủ.
  Jack xin lỗi Kaidou và Kaidou động viên rằng không phải Jack yếu, chả qua là hai ông chó mèo quá mạnh thôi.
  Cảnh tiếp theo là hình dạng Sulong của Inuarashi và Nekomamushi.
  Kin'emon cảm ơn Tộc Mink đã mở đường cho họ.
  Kaidou bảo Jack lui xuống mà dưỡng thương đi rồi hắn cười và chuẩn bị chưởng đòn Boro Breath.
  Kaidou hỏi là nhóm Kin'emon là nghĩ sẽ tránh đòn này được bao nhiêu lần.
  Kin'emon đáp là họ chưa bao giờ có ý định trốn chạy.
  Kin'emon dùng Hồ Hoả Kiếm Phái và chẻ chiêu Boro Breath của Kaidou ra làm hai đồng thời cũng đả thương được mõm của Kaidou.
  Xích Sao Cửu Nhân Nam (và Izo) đồng thanh rằng họ không trốn chạy hay gì hết.
  Họ nguyện hi sinh trên cương vị các samurai của Lãnh chúa Oden và sẽ kéo theo Kaidou xuống mồ!!

  Hết chương này, tuần sau tiếp tục có truyện.
  Josephthuong thích bài này.
 6. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  73
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  8
  Chap này Buff cho Kin quá đà rồi . Chiêu chém lửa chém được chiêu của Kaido thì ko nói làm gì . Tiện đường chém ấy mà đả thương được Kaido thì đúng là quá lố .
  Ai nói gì thì nói . Cá nhân vẫn luôn giữ quan điểm sức mạnh của Kin chỉ ở mức khá , chưa phải mạnh cỡ như Ashura , Den ,Inu, Neko .
  Các ông nói chán bỏ mịa , cái thằng du hành 20 năm sức lại ngang vs những thằng được Train qua 20 năm . Quá nhảm nhí .
 7. 1Piece

  1Piece Member

  Bài viết:
  63
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  - Theo quan điểm của mình là ko phải cứ trải qua 20 năm là mạnh lên đâu, nó còn tuỳ trường hợp. Nếu bạn còn trẻ và đang phát triển thì đúng là sẽ mạnh lên, còn nếu bạn đã trưởng thành và đạt đến độ chín rồi thì bạn chỉ có thêm kinh nghiệm chứ sức mạnh sẽ ko tăng lên đáng kể - trường hợp quá tuổi còn bị giảm đi nữa cơ. Mà có đoạn nào nói trong 20 năm những người ở lại đc train đâu, đánh nhau ko đến mức sống chết cực hạn thì cũng chẳng đc gì nếu bạn đã đạt tới đỉnh cao rồi
  - Với quan điểm như vậy thì mình nghĩ Kaido của hiện tại cũng ko mạnh hơn Kaido của 20 năm trước quá nhiều - vì 20 năm trước hắn đã lên đến đỉnh cao (maybe). Và hắn cần 5 năm kể từ khi Oden về lại Wano để đạt đến đỉnh cao như vậy - ngay cả khi đó hắn vẫn kém Oden 1 chút
  - Trường hợp của Kin ở punk hazard hay dressrosa cũng khó nói lên đầy đủ sức mạnh của Kin vì đấy là lần đầu ô ấy đc ra ngoài thế giới, gặp các cách chiến đấu mới lạ, cộng thêm việc đang mang trong mình trọng trách quá lớn nên việc ô ấy ko thể hiện đc hết mình là điều dễ hiểu. Tinh thần chiến đấu cũng là 1 phần quan trọng, và ở wano khi đối đầu với kaido mới chính là Kin mạnh nhất
  Chỉnh sửa cuối: 25/9/20
  .kbl thích bài này.
 8. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  chính Ashura Douji đã khặng định rồi và ông ấy còn từng nói rằng họ không có để 20 năm trôi qua lãng phí, đâu phải tự nhiên mà Inu và Neko bây giờ áp đảo được Jack

  [​IMG]
  khanhhung17112014 thích bài này.
 9. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  cũng giống như vụ đả thương được Kaidou trong mấy chap trước, vẫn có một cách giải thích đó là Kin'emon đang dùng sức mạnh của cả 9 người hợp lại nên mới làm được thế, kiểu đề cao ý chí đoàn kết của tập thể
 10. 1Piece

  1Piece Member

  Bài viết:
  63
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  Có thể đó cũng chỉ là phút vui vẻ troll nhau thôi. Trường hợp của Inu và Neko thì có thể đúng vì lúc đó họ vẫn còn trẻ và được phát triển tiếp ở 1 nơi khác, Ashura Douji thì mình ko nghĩ là có gì vượt trội thêm đc
  .kbl thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.