[Spoiler] One Piece Chapter 991

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 22/9/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Loading...
 1. 1Piece

  1Piece Member

  Bài viết:
  63
  Được Like:
  19
  Thành tích:
  8
  Ko phải chỉ mỗi mình Kin đả thương đc Kaido nên ko có chuyện Kin dùng sức mạnh của 9 người được - mà ngay vụ dùng sức mạnh của ng khác cũng là hơi ảo so với cách chiến đấu trong chuyện từ trước tới giờ rồi

  Loading...
  .kbl thích bài này.
 2. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  họ đang nói chuyện nghiêm túc đấy bạn à, Ashura Douji đang cho Kin'emon thấy họ là những người có thể tin tưởng được
  già hay trẻ thì nếu chưa đạt cực hạn thì vẫn có cơ hội tăng tiến tiếp, và chưa có chỗ nào nói là Ashura Douji đã đạt ngưỡng từ trước rồi
 3. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  ở đây có thể giải thích kiểu là sức mạnh lúc này là 9 người hợp 1, 1 mà như 9 và 9 mà như 1, Kiku rồi Raizo cũng dùng sức mạnh của cả 9 người khác như Kin
  bởi truyện đã có nhắc tới một số chi tiết thể hiện cái đồng tâm hiệp lực, như nhóm Kin hô khi xông vào tấn công Kaidou cũng hô câu Sunachii, rồi nhắc lại ý nghĩa của nó là bỏ cái tôi sang một bên để cùng toàn tâm tập trung vào mục tiêu phía trước, và đối đầu với Kaidou là cái tên Xích Sao không phải chỉ là một cá nhân nào cả, Kaidou ngày xưa đánh với 1 Oden còn giờ đánh với 1 Xích Sao mang ý chí Oden
 4. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  615
  Được Like:
  66
  Thành tích:
  28
  Bình tĩnh bạn ơi, mình đồng quan điểm Kin không mạnh bằng những người đã quá 20 năm "luyện tập". Tuy nhiên Kin không phải yếu đâu nhé nên việc chém gây thương tích cho kaido là điều có thể. Bên cạnh đó Kaido chiến đấu theo phong cách tanker nên bị thương nhỏ nhỏ không phải cái gì khó hiểu. Còn như bigmom đó đang bị hành sấp mặt chả nhẽ franky, brook hay robin là mạnh lắm sao? Theo mình thấy đây chỉ là một chi tiết thể hiện ý chí, lòng quyết tâm, sẵn sàng lao vào biển lửa, nghênh chiến với cả con quái vật kaido mà không hệ sợ hãi của cửu hồng bao nói chung, của Kin nói riêng.
 5. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  73
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  8
  Đúng là khi đã được đến đỉnh max của sức mạnh thì sẽ chững lại , ko tăng quá nhiều . Nhưng Xích sao 20 năm trước vẫn còn khá trẻ , tầm đó mới đang đà phát triển thôi .
  Oda ko vẽ cảnh train , ko có nghĩa là 20 năm họ chỉ ngồi chơi . Inu,Neko lênh đênh trên Zou đi khắp đại dương , việc chạm trán hải tặc là rất thường xuyên . Yếu quá sẽ ko thể tồn tại được .
  Denjiro thì làm trùm Yakuza khỏi nói rồi . Ashura lãnh đạo băng đạo tặc tồn tại được thì cũng phải chiến đấu ko ngừng .
  Có Kawa bị nhốt trong tù 13 năm nay thì có lẽ là ko tăng quá nhiều thôi .
  Những ng du hành kia làm sao mà so sánh được với nhóm ở lại .
  Chính Ashura cũng đã nói đến việc này (hình ở bài bác Ngô Đình Nhiệm post) . Giọng điệu chả có gì là troll cả . Với lời Ashura cũng chính là lời của Oda . Chi tiết đó nhằm khẳng định việc nhóm Kin yếu thế hơn nhóm ở lại 20 năm . Việc ở Punk Kin bị Law hạ trong 1 nốt nhạc . Ko thể lấy lí do rằng năng lực lạ khiến Kin thua được . Thua là thua , chả nhẽ oánh nhau thấy năng lực lạ bị thua là lại xin đấu lại à ?
  Như Vergo am hiểu rõ năng lực của Law , Dof cũng rất tự tin rằng Haki của Vergo đủ mạnh để khắc chế được năng lực đó . Rồi kết quả sao , 1 chém đứt đôi . Bất kể là sức mạnh đó như thế nào , thì tổng quan sức manh của mỗi ng đã bao gồm cả trái ác quỷ (nếu có) . Nhiều ng nói Law nhờ có năng lực đó mới chém đc Vergo , thật nực cười . Thế Luffy bỏ taq ra đánh thì có cái vẹo gì ?
 6. Josephthuong

  Josephthuong New Member

  Bài viết:
  28
  Được Like:
  4
  Thành tích:
  3
  Chúng ta vẫn bỏ quên một chi tiết rất quan trọng là thánh Oda có khả năng bẻ cua cực gắt. Nên những gì thánh chưa xác nhận thì ae nên thảo luận thui, ko nên cãi mình là đúng mà mất hoà khí. Để cuối té ngửa ra là chúng ta đều sai hêt ... :ok:
  :ok::leluoi:
 7. HaTuan27

  HaTuan27 Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  66
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Thì nó mạnh mới cho thag Killer xử đó. Kid Lù Zoro Law chùa sức đánh Kaido. Mấy tay này soa này sẽ Mạnh như Tứ Hoàng...
  Ko pải T. trưởng STT nào cũng mặc định mạnh hơn thuyền phó của 1 STT khác, đặc biệt mấy thằng mới vào TTG đã thik làm Chó thì sm ko tiến xa dc đâu.
  còn nói đanh lén sao đở nghe vô lý, Cuộc chiến Hải Tặc ko có gọi là đánh lén. Đã bảo mấy tay này Láo Ngáo lên dính... Haki là sm nên sd sẽ hao Thể Lực nên ko sd bừa. Đã ko sd haki mà đòn đánh của Apoo ko có nhiều tác dụng thì Apoo tầm thường so với mấy thag Láo Ngáo này là pải rồi. nói chung Killer đủ xử thag này dc. chứ lũ Number khác onehit nằm mẹ rồi.
 8. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  515
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Cũng không hẳn là buff quá đâu, có biết được Kin 20 năm trước mạnh như thế nào đâu mà. Nếu Kin mà mạnh vượt trội so vs mấy nhân vật kia thì khả năng sau thời gian du hành vẫn mạnh là bình thường. Lù cũng chỉ train 2 năm mà thuần thục hết căn bản haki, còn sáng tạc ra được nhiều skill mới, thì mấy cụ này biết thế nào được, đâu phải chỉ mình team Lù hay Koby là mới có thể học nhanh được. Nhưng mà để so với Ashura vs Den thì cũng hơi khó, vì 2 ông này là đầu não rồi. Nhưng mà nói thế nào thì nói, Kin cũng không yếu.
  Còn về quả chém Kaidou thì có thể là ý chí của cả 9 tạo ra sức mạnh, hoặc là như trận Madara - Ngũ Kage trong Naruto :chem::chem: Mà nói thế nào thì nói chứ dơ cả miệng ra cho chém mà không chém bị thương được thì cũng hơi kì :chiuthua: Lù còn đấm cho Kaidou tỉnh rượu được đấy :cuoinherang:
 9. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  73
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  8
  Nhóm xích sao 20 năm trước có Ashura là nổi bật nhất . Kin chắc ko bằng được đâu . Nhóm ở lại 20 năm sức mạnh tăng lên rất nhiều . Mình ko nói Kin yếu . Đánh giá Kin ở mức khá , chưa thể mạnh bằng Ashura,Neko,Inu,Den thôi . Trong 4 người này có Neko,Inu,Ashura chiến sòng phằng , cân được Jack . Den thì có lẽ bằng hoặc hơn 1 chút .
  Mình thấy Kin có chiêu hay là chém được lửa . Ngoài ra ko thấy có gì quá nổi bật .
 10. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  515
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Không chắc đâu, Ashura hiện tại cũng khá là lớn tuổi rồi, chứ không còn trẻ trung gì nữa. Còn 2 ông chó mèo vs Den thì đúng là còn trẻ thật. Mình nghĩ chó mèo vs Den sẽ mạnh vượt bậc lên trong thời gian này, còn Ashura thì khả năng không mạnh lên quá nhiều nữa đâu, dù sao trước đó Ashura cũng đã có tiếng sẵn rồi.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.