[Spoiler] One Piece Chapter 991

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 22/9/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Loading...
 1. .kbl

  .kbl Member

  Bài viết:
  52
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Đồng quan điểm. Mấy quan điểm trên tôi cũng phân tích cho mấy bố kia ở vài chap trước, giờ cũng làm biếng phân tích thêm và cũng chả muốn đôi co thêm. Khi đưa ra một quan điểm thì chúng ta phải tính đến tất cả trường hợp, dù khó tin đến mức nào. Mấy bố kia chỉ đưa ra quan điểm 1 chiều và cứ chắc chắn quan điểm đó đúng trong khi vẫn chưa có thông tin xác thực.

  Loading...
 2. .kbl

  .kbl Member

  Bài viết:
  52
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Chuẩn. Chưa có thông tin xác thực thì đừng chắc chắn mình đúng. Như nhiều bố cứ thần thánh hóa thằng J rồi cho tới giờ thì sao :v.
  Chỉnh sửa cuối: 28/9/20
 3. .kbl

  .kbl Member

  Bài viết:
  52
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  So về 20 năm trước thì Kin nó mạnh hơn Inu với Neko vì lúc đó 2 đứa nó còn nhỏ, Kin thì trưởng thành rồi. Vậy nếu nói theo quan điểm của bạn, Inu và Neko ra khơi training thì chắc chắn nó mạnh hơn so với trước. Vậy 20 năm sau thì sức mạnh của Inu và Neko nó cũng tầm same Kin bây giờ. Bởi vì ngày xưa Kin nó mạnh hơn và 20 năm sau nó vẫn vậy. Còn Inu và Neko ngày xưa yếu hơn và giờ training nên mạnh hơn thì nó chỉ tầm same trình Kin. Và trong truyện nó chỉ chứng minh Inu và Neko training là từ lúc cả 2 đi chu du với Oden chứ không phải sau khi Oden mất (có nghĩa là training trước vụ du hành còn sau vụ du hành thì vẫn chưa biết là có hay không). "Inu,Neko lênh đênh trên Zou đi khắp đại dương , việc chạm trán hải tặc là rất thường xuyên". Mình không nghĩ vậy. Nhớ không lầm đoạn nhóm Luffy với Law tìm ra Zou thì có bảo là Zou được bao quanh bởi màn sương dày đặc và Zou nó di chuyển liên tục, cộng thêm việc rất khó để leo lên con voi. Với những tính chất đó thì việc gặp hải tặc cũng khó xảy ra chứ chưa nói đến việc hải tặc lên được Zou.
  Denjiro làm trùm thì sao? Ban đầu lúc bọn kia du hành thì Den nó đã về trướng Orochi để nằm vùng rồi và trong anime có đoạn Den nó lên được ông trùm nhờ phong cách cung kính với Orochi (nhớ trong anime nó bảo là cung cấp tiền + gái nên được Orochi tin tưởng). Chứ không phải là Den nó ở cấp thấp nhất và phải hạ gục từng thằng mới lên được cấp cao như giờ. Tóm lại nó lên được chức đó hầu như không phải đánh với ai cả nên không thể bảo nó training (Chỉ có mỗi thông tin là ban đêm nó đi ăn trộm tiền để chia cho người nghèo, nhưng nhớ không lầm nó cũng không đụng độ ai cả). Và khi nó ở cấp cao vậy thì hầu như không ai ở Wano lúc đó thách thức được nó. Không ai thách thức thì rõ ràng không có chiến đấu => không thể training theo quan điểm của bạn đó là chạm trán. Còn về phần Ashura thì chả có cái thông tin xác thực nào là nó chiến đấu không ngừng cả, đó chỉ là quan điểm của bạn thôi. Đừng có chắc chắn như vậy khi chưa có thông tin xác thực.
  Đoạn cuối Ashura khoác vai Inu cười đùa như thế mình nhìn vào vẫn thấy giống đùa hơn.
  Những cm trước rep bạn kia mình cũng nói rõ việc Law ăn Kin là nhờ năng lực TAQ của Law. Còn nếu chỉ đọ sức mạnh cơ bản + haki thì chắc gì Law nó ăn được Kin. Còn nếu bạn thích so sức mạnh TAQ thì mình không còn gì để nói. Vì nếu vậy thì Luffy nó cũng khó ăn được Law.
  Chứ nó không dùng sức mạnh TAQ thì chém được Vergo = niềm tin hả bạn =)). Rõ ràng trước giờ về sức mạnh cơ bản và haki Law nó thua Vergo về mọi mặt, chỉ hơn cái năng lực TAQ. Nếu không dùng sức mạnh TAQ thì rõ ràng Law nó không ăn được Vergo. Và cá nhân tôi vẫn cho rằng năng lực TAQ của Law khi ở trong room nó chém xuyên haki (cũng có thể tôi sai, đó chỉ là quan điểm cá nhân). Luf bỏ sức mạnh TAQ thì yếu hẳn thật nhưng sức mạnh cơ bản và haki của nó vẫn mạnh. Thêm 2 cái haki cấp cao như giờ lại mạnh nữa. Và vì trước giờ Luf nó đánh kiểu 50% TAQ và 50% sức mạnh cơ bản và giờ có thêm haki. Còn Law trước giờ chỉ dùng sức TAQ là chủ yếu, kể cả bây giờ biết haki nhưng cứ vẫn thích dùng sức TAQ cơ :v. So sánh vậy thì sức mạnh cơ bản Luf hơn Law là rõ ràng.
  Chỉnh sửa cuối: 28/9/20
 4. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  giở lại đoạn đánh nhau với Kid cách đây mấy chap xem Apoo nó ra chậm hay nhanh nhé
 5. 14021989

  14021989 New Member

  Bài viết:
  19
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  3
  Không bị xuyên không thì trình nó giờ nó cũng tầm cỡ Shank hoặc Mihawk rồi...
 6. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  Kin'emon mượn sức mạnh từ 8 người còn lại nên đả thương được Kaidou, quan điểm của tôi nó thế đấy
  còn tôi xét Inu và Neko lúc chưa bật Sulong lên so với Jack, đã không nhớ thì còn bày đặt cà khịa
 7. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  xàm gì vậy bạn? Có Sulong và không có Sulong nó là hai trạng thái sức mạnh khác nhau chứ có giống nhau quái đâu thì kết quả lại chả khác
 8. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  491
  Được Like:
  82
  Thành tích:
  28
  có giả định thì cũng vừa vừa thôi bạn ơi :cungvieng:
 9. 14021989

  14021989 New Member

  Bài viết:
  19
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  3
  Giả định cho vui thôi bạn ơi căng thế. Đôi khi nó lại ra thành Buggy thì sao :mimcuoi:)
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.