One Piece Chapter 995 - Lời Thề Của Một Kunoichi

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 12/11/20.

Loading...
 1. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,097
  Được Like:
  65
  Thành tích:
  48
  Tưởng Wanda và Carrot 1-hit thằng Perospero rồi chứ! :cuoinherang: Ai ngờ Oda vẫn còn cho nó đất diễn!:cuoikhim: Brook không còn da thịt nên miễn nhiễm với virus à?!:caigi:

  Loading...
 2. Loki989

  Loki989 New Member

  Bài viết:
  29
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  3
  700tr không phải để cho đẹp thôi đâu
 3. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  517
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Marco có đánh ngang cơ được với đô đốc đâu :caigi: Marco là nhờ hồi phục thần tốc mà chịu được đòn của khỉ vàng, chứ đánh nhau sao lại. Dame khỉ vàng do tốc độ ánh sáng mang lại, dame này Marco thua chắc, về tốc độ thì khỉ vàng cũng hơn, về phản xạ thì chưa rõ, nhưng mà với buff từ trái ánh sáng + buff từ tác giả thì khỉ vàng cũng không thể thua Marco được. Còn chưa kể tới khả năng chiến đấu, cận chiến vs tầm xa đều cả, dùng vũ khí với dùng chân đều tốt, Marco để mà so sánh với khỉ vàng thì còn kém xa. Trong trận MF Marco câu giờ được là nhờ hồi phục cực nhanh, chứ đâu thể nói là ngang hàng vs khỉ vàng được. *So với chó đỏ thì khỏi nói, còn chả đánh trúng nó nữa là, đánh lâu thì chưa biết, nhưng so với những gì đã thể hiện thì kém khá là xa.
  Còn việc Bigmom bắt được thì cũng không nói lên được gì nhiều. Bà này da thịt trâu bỏ, buff thêm haki vào, cộng với thân hình to hơn hẳn, bắt Marco khác gì bắt chim đâu, Marco đánh không chắc xi nhê gì vs Bigmom. Vs lại đây chỉ là màn chào hỏi đầu nên chắc tác giả cũng chả muốn show gì của cả 2 bên ra, nên chỉ cho thế rồi cho qua thôi, Marco lại đuổi theo Bigmom tiếp, như không có gì xảy ra.
 4. ku.ku91

  ku.ku91 Member

  Bài viết:
  153
  Được Like:
  17
  Thành tích:
  18
  Nami Usopp~uưn yếu vậy sao sau này cân nổi các đội trưởng bên Râu Đen chứ @@ Ulti và Page là 2 đứa chắc yếu nhất trong Topi mà còn bị thê thảm thế kia. Thể hiện còn không bằng Cửu hồng bao @@ Ít ra không đánh lại nhưng nhây được lâu dài chứ
 5. zaizaishh

  zaizaishh Hổ Báo Cáo Chồn

  Bài viết:
  983
  Được Like:
  20
  Thành tích:
  18
  Nami và usop vẫn bị củ hành như xưa
 6. eternal_love92

  eternal_love92 Member

  Bài viết:
  122
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  Rất nhiều lần tác giả dụng ý Zoro sẽ chiến với Kaido. Chap này Zoro đã nói không muốn mất thời gian với Apoo mà chỉ muốn hỗ trợ Kinemon. Đọc đến 995 chap, hầu hết mọi người sẽ nhận ra Zoro sẽ góp công đánh Kaido, nhưng tác giả ẩn ý rất nhiều lần như vậy để làm gì? (Chém đứt đầu rồng, nhận thanh Enma, nói chuyện Luffy để lên chiến Kaido, không hộ tống luffy mà chỉ chiến với đám lâu la,.v.v. và giờ là đoạn độc thoại muốn giúp cửu hồng bao). Điều này chỉ chứng minh Zoro được tác giả ưu ái có phần quá đà - điểm này mình không ưa thật.
  Queen nhắc đến việc cần tiêu diệt kẻ mạnh số 02, 03 đầu tiên, vế sau lại nhắc trong nhóm luffy còn có con trai Judge vinsmoke - tác giả ẩn ý rằng Sanji bị đá khỏi bộ ba quái vật ư? :buonqua:
 7. Loki989

  Loki989 New Member

  Bài viết:
  29
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  3
  Cái việc mún đánh bại kaido(nói là giúp sức nhưng cũng tương tự thôi,tới cuối vẫn là đánh bại)cả băng ai chả muốn riêng j zoro đâu???và ưu ái j???enma thì sao???nhìn xem zoro buff haki còn chém kh nổi thg apoo kìa,gặp bọn gifter còn bị nó đánh cho chảy máu đầu,gặp kaido chỉ có chết đừng mơ nữa
 8. Loki989

  Loki989 New Member

  Bài viết:
  29
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  3
  Trong arc wano này:
  Zoro bị hawkin bắn đinh chảy máu mặt
  Bị trộm kiếm
  Bị killer đâm bất tỉnh nhưng trc đó cũng hạ đc nó
  Đánh kh nổi kyoshiro
  Bị gifter,apoo đập thương tích,chap mới nhất tung chiêu thì hụt,bay vô chém buff cả haki nhưng apoo vẫn đỡ dễ dàng
  Đc cái là ngủ cùng với hyori(đổi thanh enma nhưng thanh này cấp cũng ngang shushui thôi)và thế là fan bảo anh đc ưu ái,ok...
 9. tobeols

  tobeols New Member

  Bài viết:
  16
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  3
  Tama - Quân át chủ bài để chiến thắng băng Bách Thú.
 10. Aquyenkubu

  Aquyenkubu New Member

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Vẫn còn đó con át chủ bài law