One Piece Chapter 1016 - "Ta Là O-Tama Đây!!"

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 10/6/21.

 1. 1408

  1408 New Member

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  3 con pet của tứ hoàng đục 1 lỗ Ulti vẫn dậy được mà Nami + Zeus đánh bất tỉnh luôn được á

 2. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  564
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  Nami đc bufff kinh quá. Con zeu ở gậy cũng đc ra ngoài cũng đc. Bá hơn hồi ở với bigmom
 3. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  693
  Được Like:
  80
  Thành tích:
  28
  Bản spoiler cho biết là ulti đã bị nội thương trầm trọng sau đòn của bigmom và thêm 1 đòn mạnh này nữa là nằm.
  Josephthuong1408 thích điều này.
 4. k78877887

  k78877887 Member

  Bài viết:
  94
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  18
  S*x toy của nami giờ nâng cấp thêm tính năng liếm với lại bật tắt mode có gai :cuoinherang: tối ấy ấy chỉ có nước lên mây :cuoinherang:
 5. 1Piece

  1Piece Active Member

  Bài viết:
  169
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Thỉnh thoảng có cái khung ảnh rất vô duyên như ở chap này: vẽ cái đảo chẳng có thông tin gì ý nghĩa và sau đó là vẽ tiếp nó nhưng zoom lên =))
 6. YasuoGankTeam15pGG

  YasuoGankTeam15pGG Active Member

  Bài viết:
  221
  Được Like:
  31
  Thành tích:
  28
  Vũ khí của Nami là gậy thời tiết cơ mà, s*x toy phải là của Yamato chứ :cuoinherang:
 7. YasuoGankTeam15pGG

  YasuoGankTeam15pGG Active Member

  Bài viết:
  221
  Được Like:
  31
  Thành tích:
  28
  Hết cái để vẽ, với lại cũng là để cho anime câu giờ. 2 cái khung tranh đó bạn lướt chưa được 1s thì anime phải tiêu tốn mất của bạn 1p cuộc đời để thể hiện 2 khung ảnh này trên phim.
 8. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  693
  Được Like:
  80
  Thành tích:
  28
  Đoạn cuối kaido dùng bá vương khí để bọc lấy vũ khí và ảnh cuối mô tả quang cảnh bá vương khí đối chiến ở cấp độ tương đương khi luffy đối đầu kaido.
  Đoạn này làm mình có chút suy nghĩ về bá vương khí muốn chia sẻ với mọi người. Có vẻ yamato có bvk và cũng biết cách bọc bvk để tấn công (cái này có thể suy diễn yamato đã đánh vs kaido nhiều lần và học đc nó từ kaido). Nhưng "yamato không tự phá đc cái còng tay" có nghĩa là bvk không làm tăng sức mạnh của đòn đánh mà nó giúp người sở hữu "cách không" tấn công người khác như một đòn đánh thông thường nhưng không cần chạm vào mục tiêu kéo theo đó bvk sẽ có cả tính xuyên thấu. Chính bởi lẽ đó bvk mới không thể luyện cho mạnh thêm mà nó mạnh dựa trên sức mạnh người sở hữu bvk. Bvk là 1 cách thức đặc biệt để "cách không" tấn công.
  Ở cách dùng cơ bản, bvk tán phát đều ra xung quanh, ví dụ bvk bộc phát tự nhiên như lúc đầu của ace, dofy, luffy hay chủ đích tán phát ra để đe dọa như shanks khi lên thuyền râu trắng, họ sẽ "cách không" tấn công tất cả mọi người xung quanh với sức mạnh vật lý của họ, sức mạnh vật lý đó tản mát, phân tán ra xung quanh không điểm đích. Mục tiêu nhận đòn không bị tổn thương nhiều nhưng hệ thần kinh của kẻ yếu đuối sẽ không thể chịu đc. Với người hùng mạnh như shanks dù tán phát đòn tấn công thông qua bvk, sức tấn công vẫn gây vỡ mạn tàu.
  Ở cách dùng nâng cao người dùng bvk có thể điều chình hướng phát, phạm vi tùy ý, thậm chí có thể hướng vào các mục tiêu nhất định. Qua đó "cách không" tấn công mục tiêu trong phạm vi, hướng mong muốn.
  Ở cách dùng cao cấp, chính là cách mà chỉ có 1 ít những kẻ mạnh làm được, người ra đòn sẽ điều khiển bvk tập trung trong vùng phạm vi rất nhỏ, đối tượng cụ thể, cho phép "cách không" tấn công mục tiêu với toàn bộ sát thương vật lý mà họ tạo ra, kèm với tính xuyên thấu của bvk, sát thương truyền qua lớp bảo vệ thẳng vào bên trong mục tiêu sẽ gây thương tích lớn hơn rất nhiều. Trong khi tấn công hay phòng thủ, bvk còn giúp người sử dụng không bị tác động ngược lại vì không trực tiếp chạm vào mục tiêu.
  Từ lý thuyết này có thể giải thích vì sao sát thương của luffy tăng đột biến khi vận dụng bvk để tấn công mà trong khi sức tấn công của các đòn khi đó (bình thường, gear 2) lại yếu hơn lúc đầu (gear 3,4). Như vậy dù có thể vận dụng bvk ở cấp độ cao nhưng nếu không thể vận dụng haki vũ trang ở đẳng cấp cao thì sự phá hủy từ bên trong cũng không thể đạt hiệu quả cao và ngược lại, dù vận dụng được haki vũ trang cấp cao mà không thể vận dụng bvk thuần thục thì độ xuyên thấu cũng không đạt. Ở udon, luffy đã vận dụng cả hai để phá còng lúc sinh tử nên ông trùm mới bảo cái luffy làm vượt qua cả cái ông dạy - tuy nhiên với cái còng bé tí thì có haki vũ trang mạnh + vận dụng haki vũ trang đẳng cấp cao là đủ để luffy phá hủy cái còng như sau đó phá còng cho yamato. Vậy Haki vũ trang không đủ mạnh là thứ yamato thiếu nên dù vận dụng đc bvk ở cấp độ cao cấp thì sát thương cũng không đủ để phá cái còng.
  Đó là suy nghĩ của mình về bvk, 1 loại sức mạnh vẫn chưa được giải thích rõ ràng trong one piece.
 9. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  564
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  Ông copi hay viết mà dài thế
  T nghĩ cái này đơn giản ntn
  Hkbv thể hiện ý chí sức mạnh tinh thần của ng sử dụng
  Hkvt thể hiện sức mạnh thể chất của ng đó
  Khi 2 cái đó cùng max thì nó mới mạnh
  Giống như trong bóng đá. 2 đội mạnh gặp nhau đội nào ý chí tốt hơn k bị tâm lý rời rạc thì chắc thắng. Đội yếu hơn gặp đội mạnh dù tâm lý có hừng hực thì cũng bị đội mạnh bẻ đôi
 10. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  693
  Được Like:
  80
  Thành tích:
  28
  - Đương nhiên là mình viết.
  - Nếu bvk là thể hiện ý chí thì đó lại là thứ có thể chủ động để rèn luyện cho mạnh mẽ lên mất rồi.
  - Nếu bvk chỉ tác động về mặt tinh thần thì Shanks khi lên tày râu trắng đã làm vỡ mạn thuyền bằng cách gì? Phải chăng shanks đã sử dụng 1 sức mạnh khác.
  Chỉnh sửa cuối: 13/6/21