One Piece Chapter 1017 - Hiệu Triệu

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 24/6/21.

 1. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,583
  Được Like:
  209
  Thành tích:
  63
  BM nhận tin Râu Đen đang tấn công Đảo bánh thế là BM rút về cho cả đám tẩn Kaido là xong. :chem:

  gcwg thích bài này.
 2. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  141
  Được Like:
  37
  Thành tích:
  28
  Thực ra thì do Lù nó là Main . Oda vẽ chi tiết các bước nó tiến bộ , học hỏi ra sao . Vv..vv . ta được thấy khi Lù train vs Cracker,Kata,Kaido ...

  Bọn kia kể cả nó có train được thì Oda cũng đâu có nhắc tới .
  Không lẽ như vậy có nghĩa chúng nó vẫn dậm chân tại chỗ ư ???
  Tôi nói rồi mà . Có thể Law,Kid về Haki thua Lù . Nhưng năng lực của chúng nó dị và chưa được khai thác hay phác hoạ rõ nhất . Đó là điểm mấu chốt . Law,Kid không tầm thường đâu . Đừng đánh giá thằng não cao su cao quá mà dìm 2 ông kia xuống . Tất nhiên là Lù nó vẫn là best . Nhưng ko thể chênh lệch nhiều được .
  Oda để Lù solo win được Kaido . Mà Law,Kia thua BM thì tốt nhất dẹp mẹ truyện đi . Nhảm shit .
 3. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  141
  Được Like:
  37
  Thành tích:
  28
  Tiệm cận Tứ Hoàng ?? Ảo tưởng à . Gáy cho sướng mồm . Nó dã cho như con. Ở đó mà gáy .
  Tứ Hoàng nó là đẳng cấp khác biệt .
  Kaido nó chiến với xích sao . Rồi 5 thằng đấu 2 ông bà . Nhận sát thương của Law,Zổ . Nó dã cho rớt xuống biển , tí thì làm mồi cho cá . Nhìn lão xem . Vẫn còn trâu lắm . Và giờ đấu tiếp vs Yamato .
  Rồi sau thằng Lù nghỉ ngơi hồi phục chán chê , quay lại bem tiếp .
  Arc này Kaido chắc chắn sẽ bị hạ . Và đó là thành quả của rất nhiều người hợp lại . Chứ ko phải thằng não cao su solo mà thắng . Ko phải Main chính nó xanh cỏ từ đầu Arc rồi .
  Bố sư mấy ông fan cuồng . Tiệm cận Tứ Hoàng cơ đấy =))
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/21
 4. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  549
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  Ông xem lại đi. Buff gần max hoặc đã max haki vũ trang và BV rồi. Nó đấm thấm hơn bọn kia nhiều
  HKBV tr kia mới biết coa 5 ng dùng bjo còn 3 ng. 3 ng đó là TH. RD k biết coa k nhưng gặp akai chạy rẽ đất. Nhưng akai cũng k dám đi băm TH => RD coa nó % rất thấp
  Với 2 HK max lv như thế liệu các đội trưởng của các TH mấy thằng ăn đc lù bjo. trước kia G4 mới dám đọ cùng đội tr. G4 đấm TH bị xì khói. Bjo lù sao tay thường cũng đánh Kaido hộc máu thì so với bọn jqk ntn
  Lù xì khói rơi biển vì đã kiệt sức. Nhưng kết thúc trận chiến này hồi max thể lực haki. K còn phải lên G4 để giao lưu nữa thì đỡ tốn thể lực lẫn haki thì sẽ chiến với TH đc lâu hơn. K như thế thì oda bufff phát max HK làm gì
 5. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  549
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  hay thế thật . Đến HQ còn ngán 2 TH mà mấy thanh niên mới nhú ăn đc 2 TH thì kinh thật
 6. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  691
  Được Like:
  80
  Thành tích:
  28
  Mình cũng nghĩ như vậy, ở đảo bánh có road poneglyph, người như râu đen chắc đã đợi cơ hội ngàn năm có 1 này lâu rồi.
 7. khanhhung17112014

  khanhhung17112014 Silvers Rayleigh

  Bài viết:
  141
  Được Like:
  37
  Thành tích:
  28
  Tôi dìm thằng não cao su bao giờ ??? Hiện nó rất mạnh , ko ai phủ nhận . Bằng 1 cách nào đó , nó sẽ hạ được Kaido . Chắc chắn rồi . Nhưng đó ko phải là do tự nó làm được . Bao nhiêu ng cộng sức lại , và nó phải qua mấy hiệp nghỉ giải lao nữa . sắp tới Oda chắc sẽ Buff thêm cho nó liên quan đến trái cao su .
  Thế nên , đừng nói nó tiệm cận Tứ Hoàng . Xong Arc này đã , thì có thể nó sẽ 7-8/10 so vs TH .
  Và , cũng đừng dìm Law,Kid xuống . Oda còn chưa cho chúng nó thể hiện hết . Tác dụng của TAQ , các thứ . Chỉ vì 2 thằng đấy đếch phải là Main chính . Oda bỏ qua ko vẽ các giai đoạn train và tiến bộ .
  Không được nhìn thấy giai đoạn chúng nó phát triển , có nghĩa là chúng nó ko tiến bộ và chỉ dậm chân tại chỗ sao ??? Logic thế . Chắc có mỗi thằng não cao su nó phát triển =))
  YasuoGankTeam15pGG thích bài này.
 8. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  145
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  thanh niên đấy đọc 1 hiểu 1 thôi ông, luffy là mạnh nhất là bá nhất :mimcuoi:)
  đáng lẽ nên kiến nghị oda vẽ khoảnh khắc của từng nhân vật một không ngta lại hiểu lầm là có mỗi luffy phát triển đc, còn mấy thg kia bị thiểu năng trí tuệ, k biết luyện tập, cx biết kiếm tìm sức mạnh :mimcuoi:))
  khanhhung17112014 thích bài này.
 9. Ricardo D. Milos

  Ricardo D. Milos New Member

  Bài viết:
  5
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Bỏ qua chuyện đùa Luffy gáy bẩn chứ trái gomu gomu không thượng đẳng thì trái nào thượng đẳng nữa. Ít ra là trên lãnh thổ đại hải trình, trái ác quỷ này hiện không có đối thủ và sẽ còn phát triển thêm 30 năm nữa. Nói nghiêm túc, gomu gomu là trái ác quỷ cao su hệ paramecia, vừa có tiếng vừa có miếng, khi nào Luffy tắt thở thì gomu gomu mới hết mạnh.
  Gomu gomu có thể nói hiện nay là vua của mọi trái ác quỷ, nếu muốn trở thành 1 hải tặc mạnh mẽ, có tiếng tăm, truy nã tiền tỷ thì phải là người ăn trái gomu gomu chứ không phải 1 trái ác quỷ nào khác.
  Chính vì vậy, Luffy, người có trong tay trái gomu gomu, ra đường không sợ trời đất, hải tặc gặp Luffy phải khúm núm, hải quân gặp hắn phải nể sợ, các tứ hoàng vừa sợ vừa ngưỡng mộ.
  Một điểm thú vị về trái ác quỷ này, một khi đã ăn phải sẽ nghiễm nhiên trở thành một con đực alpha (nói kiểu sinh học), theo bản năng tìm nguồn gene tốt nhất, con gái luôn tìm tới dạng người này để tìm cơ hội giao hợp.
  Tất nhiên ở thời buổi văn minh con người khác con vật ở chỗ hành vi không đến mức động dục là đè nhau ra như loài khỉ đột, nhưng sức hút của trái gomu gomu với phụ nữ rất lớn.
  Thằng em mình sinh năm 96, lúc mới bỏ nhà ra đi đi theo ngành hải tặc, chưa trải sự đời gặp phải miêu tặc lừa cho mất trinh. Về kể mình nghe mình chửi cho khôn ra không được dễ dãi như thế nữa.
  Ở thuyền cũ, nó làm ngày 3-4 giờ là hết việc, còn lại nó tập gym và .. tán gái và bị gái tán. Từ các em sinh viên thực tập mới ra trường với bộ áo sơ mi trắng váy ngắn đen cũng phải qua tay nó, đi ăn trưa vài hôm bữa sau nó đã dẫn 2 đứa thực tập đi ăn trưa trong ks 5 sao ở quận 1, báo hại đến 3g chiều 2 đứa mới về tới văn phòng bị sếp hỏi. Lần nọ nó tòm tèm với cựu hoa khôi phòng kế toán, đến nỗi có thai 2 tuần, phải cưới vội thằng bạn trai của nhỏ đó. Thằng chủ rể không biết bị đổ vỏ lúc đám cưới vẫn chụp hình cười tươi rói, trong hình thấy nó đứng ngay kế bên cười đểu đểu.
  Phốt của thằng em mình thời trẻ trâu nhiều vô kể. Cũng may ăn chơi 1 năm giờ nó chán rồi, thấy chỉ chăm tập gym, chơi thể thao, làm project , thời gian rãnh nó biết hướng về gia đình nhiều hơn.
  Đi làm 2 năm đúng nghề, thằng em mình đã ổn định cả về bản thân, gia đình và sự nghiệp.
  Tự mày mò xin được trái gomu gomu của ông chú tóc đỏ rồi bươn chải ở đại hải trình 2 năm nay. Mỗi tối online 3-4 giờ là xong việc. Lương tháng 3k6. Nhưng thu nhập chính vẫn là từ nhận các project bên ngoài làm thêm. Tuần làm 2,3 cái nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Làm gần được 3 năm mà nhà xe nó đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.
  Gái gú thì cứ nghe nó bảo ăn được trái gomu thì chảy nước. Có bé kia dân du học sinh Úc, về được cô chị giới thiệu làm ngân hàng VCB. Thế nào thằng ấy đi mở thẻ tín dụng gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 đứa nó sống chung một căn hộ cao cấp. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối sau biết thằng đấy ăn được trái gomu thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa quà hỏi thăm ba mẹ nó giục cưới sợ lỡ kèo rể quý. Tháng này đáng lẽ nó làm đám cưới, nhưng dính dịch bệnh nên dời lại rồi.
 10. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,583
  Được Like:
  209
  Thành tích:
  63
  HQ vs TH ko ngán nhau đâu. chỉ ngán kẻ thứ 3 (ngư ông đắc lợi) thôi,
  2 TH vs nhau cũng vậy.