[Spoiler] One Piece Chapter 1023

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 24/8/21.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,352
  Được Like:
  4,158
  Thành tích:
  113
  Một số thôn tin thêm:
  - Chủng tộc mà Queen nhắc tới có tên là "Lunaria", Queen nói xong thì bị King lườm nên có khả năng là đúng tộc của King thật.
  - Marco nhớ lại là Râu Trắng trước nói rằng ở trên Mary Geoise từng có Vương quốc của Thần.
  - Nhờ ánh trăng lọt qua lỗ thủng trên mái vòm mà giờ cả Nekomamushi và Inuarashi đều biến được lên Sulong.
  - Jack hiện đã chuyển dạng người voi ma mút để đánh với Sulong Inuarashi.
  - Chỉ thấy được dạng rồng mới của Momonosuke trong chương này.
  - Băng Law nêu cảm nhận là Momo giờ làm họ nhớ lại lần đầu tiên thấy dạng rồng của Kaidou.

  quanghh23403Josephthuong thích điều này.
 2. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,075
  Được Like:
  293
  Thành tích:
  83
  Oda còn phải dành tâm sức cân cái phần Water 7 sắp đến, có phải Oda rảnh lắm đâu mà chap 310 đã chèo sang nội dung của một cái phần mà không biết bao giờ mới đến
 3. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,075
  Được Like:
  293
  Thành tích:
  83
  lảm nhảm chuyện nghỉ vào đây làm gì, đặc quyền mà bên tạp chí dành cho Oda nghỉ để giữ sức khỏe vẽ truyện, vẽ truyện theo tuần là cực nhất và tốn bao nhiêu chất xám lẫn hại người thì mới ra được một cái chap OP chứ hay hớm gì

  huy hiệu có thật sự như nhau quái đâu, còn về giáp sao? Wano là dựa trên Nhật Bản chứ có phải là do Oda sáng tạo riêng ra đâu mà chả giống, phần Wano còn ở xa tít mù thì mọi thứ cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi
 4. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  549
  Được Like:
  38
  Thành tích:
  28
  Ông k xem bài của ông kia nói ah
  Cái t đang nói là vấn đề lối sống và phong cách làm việc của nhật bản. Nghỉ là nghỉ k có khái niệm nhờ ng vẽ hộ hay gộp ngày nghỉ. Ô hiểu chưa
  Còn vấn đề kia theo ông đó là ngẫu nhiên còn t nói k. Thôi thì kết thúc tại đây
 5. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,352
  Được Like:
  4,158
  Thành tích:
  113
  Tên chương 1023 này có thể tạm hiểu với đại ý là: Giống nhau như hai giọt nước.
  Trang bìa là tranh yêu cầu của độc giả với nội dung: Vivi đang ngồi trên một cành cây với mấy chú chim đậu trên cánh tay mình. Karoo ở dưới trong có vẻ giận dỗi lắm.

  King và Queen ngã ra đất sau đòn tấn công của Zoro và Sanji. Cả hai vẫn còn tỉnh táo và trước mặt chúng là Zoro và Sanji.
  Chopper bất ngờ trước tác dụng của cái thuộc từ Tộc Mink. Bọn lính lác bên Kaidou bất ngờ trước việc cả King và Queen bị đả thương.
  Một tên lâu nhâu chĩa súng vào Zoro thì bị Kawamatsu tiêu diệt. Hyougoro dặn mọi người là không được làm phiền vào trận đánh của Zoro và Sanji cũng như không được để bất cử kẻ nào xen vào.
  Marco vừa nhìn King và Queen đứng dậy vừa nghĩ lại lời Râu Trắng từng nói: Cách đây rất lâu rồi, trước cả khi có Mary Geoise thì từng có một "đất nước của thần" tồn tại ở trên Red Line.
  Nhân lúc Marco đang trầm ngâm thì mấy tên lâu nhâu nổ súng tấn công. Izou xuất hiện ngăn chặn và tiêu diệt mấy tên lính. Rồi Izou kéo Marco đi và bảo là rời khỏi chỗ này.
  Queen và King trở lại với trận đấu.
  Queen đọc rap: YO!! Đòn tấn công của ngươi chả thấm vào đâu so với bọn ta à... “Hạn hán”, “Dịch bệnh”, “Hỏa hoạn”!! Bọn ta là bộ ba thiên tai bảo vệ cho Kaidou!!!
  Queen bắn laze vào Zoro và Sanji tất nhiên là cả hai đều né được. Zoro nhận thấy là Sanji như có gì đó không được tự nhiên.
  Sanji: Sau khi tao mặc Raid Suit hai lần thì...
  Zoro: Có chết thì cũng đừng có kéo tao theo.
  Sanji: Tao bảo thế bao giờ hả!! Chỉ là tao thấy "lạ" thôi.
  Zoro: Với cái lông mày của mày ấy hả?
  Sanji: Người tao nghe chưa!!
  Nhận lúc hai thanh niên bà tám thì King xách kiếm tấn công Sanji, tất nhiên là Zoro đã ngăn chặn. Queen biến đuôi máy của mình thành một quả vuốt lửa và tung chiêu tên “Bridal Grapper”. Tất nhiên là Sanji lại chặn bằng chân lửa, Queen cười.
  Queen: Ngươi chắc chắn là một tên cyborg của Germa rồi!! Toàn bộ lũ con của Judge đều là “cyborg” hết... Chân ngươi là bằng máy và có thể bốc hỏa khi nào ngươi muốn đúng không?!
  Sanji: Đã để ngươi thất vọng rồi nhưng ta là con người 100%!!!
  Queen: Hể?! Giờ con người lại có thể tạo ra lửa được sao?! Cơ mà ngươi có phải là người của “Tộc Lunaria” đâu mà!!!
  Chuyển cảnh sang King, hắn cũng đã nghe cuộc đối thoại vừa rồi. Sanji tung cước và Queen đỡ đòn bằng với tay có haki vũ trang. Queen nói rằng Sanji có là cái quái gì cũng chả quan trọng bởi kẻ mà Sanji đang đối đầu đây là một cyborg mà đến cả Vegapunk cũng không thể tạo ra được.
  Zoro và King đang giao tranh thì bất ngờ lưỡi kiếm của King thay đổi hình dạng thành như kiểu cái lược và nó giúp King đoạt song kiếm từ tay Zoro. King vung kiếm và ném kiếm của Zoro ra chỗ khác. Tiếp đến thì King nhắm mặt Zoro mà tung một quyền rất lực. Trong gang tấc Zoro ứng biến nhanh nhạy và dùng kiếm ở mồm chặn đòn này của King.
  Zoro: Phong cách chiến đấu của ngươi kì quái gớm...!!"
  King: Đã đánh nhau sống chết thì chẳng cần chơi theo một thể thức cố định nào hết.
  Zoro: Ngươi nó đúng. Nhắc mới nhớ, đúng là ngươi chưa từng nhận mình là một kiếm sĩ thật... Zoro lấy lại hai thanh kiếm và tiếp tục giao tranh
  Zoro: Để thắng trận này thì dù có phải cắn xé toạc cổ họng ngươi ra thì ta cũng làm... Bằng bất cứ giá nào ta cũng không được thua trận chiến này!!!"
  Hyougoro và Kawamatsu đang dõi theo trận chiến giữa Zoro và King. Kawamatsu nhận xét rằng Zoro là một kiếm sĩ rất đáng gờm, cụ Hyougoro nhận xét rằng Zoro làm ông nhớ tới lãnh chúa của vùng Ringo - Shimotsuki Ushimaru lúc còn trẻ. Phong cách chiến đấu cũng có sự tương đồng. Hai người bình luận rằng việc Zoro mang Shusui - thanh kiếm của samurai huyền thoại Shimotsuki Ryuma trở về Wano Quốc này đúng là định mệnh rồi. Ta còn được nhá thêm về hình ảnh Ryuma lúc còn sống và ổng cũng là độc nhãn như Zoro với có sẹo một bên mắt.

  Chuyển cảnh lên tầng 2 của lâu đài thì Jack và Inuarashi đang giao tranh, Jack đang trong dạng người voi ma mút. Sơ sơ về dạng người voi ma mút của Jack thì chân là chân voi ma mút, bụng với tay thì là người, à khi này thì Jack lôi cặp kiếm dạng liềm của hắn ra đánh rồi. Phần đầu thì lai giữa người và voi ma mút, có vòi có ngài nhưng không có tai voi to, kích thước phần đầu cũng không quá quá khổ.
  Jack dùng vòi quật Inuarashi như lúc ở Zou và Inuarashi đỡ rồi quăng Jack ra khỏi phòng. Cả hai rơi xuống khi vực sân chỗ mà Ashura bất tỉnh.
  Inuarashi nhớ lại lúc ông ấy bị Jack tra tấn ở Zou và nói rằng lần này mọi chuyện sẽ khác. Inuarashi hóa thành dạng Sulong nhờ vào cái lỗ ở trên mái vòm mà Kaidou đã đục lúc bay lên trên nóc.

  Bên ngoài lâu đài, Nekomamushi VS Perospero. Nekomamushi tuyên bố với Perospero rằng ông sẽ báo thù cho Pedro trước sự chứng kiến của Carrot và Wanda. Rồi Nekamushi bước lên, ánh trăng giúp ông ấy hóa thành dạng Sulong trong sự khiếp đản của Perospero.

  Trên tầng 2 của lâu đài nơi Raizo và Fukurokuju giao tranh. Fukurokuju nói với Raizo rằng để một nhóc con làm Tướng quân Wano Quốc thì sao có thể tin tưởng được. Raizo nói rằng ai rồi cũng sẽ trưởng thành nên có trẻ tuổi thì cũng đừng nên xem thường.

  Trở xuống cảng Tokage ở bờ biển Wano. Băng Heart thủ thế tấn công sau khi phát hiện ra "một thứ" làm họ liên tưởng tới Kaidou. Hóa ra đó chính là hình dạng rồng to lớn mới của Momonosuke, Momo đang đứng cạnh Luffy. Luffy nhớ lại lúc gặp Momo lần đầu tiên ở Punk Hazard.
  Luffy: Momo.
  Momonosuke: Là đệ đây ạ!!
  Bà Shinobu đã dùng sức mạnh Juku Juku của mình và biến Momo lớn thêm 20 tuổi, giờ Momo thành 28 tuổi, Bà Shinobu vừa khóc vừa nhớ lại lúc biến Momo lớn lên. Đại loại có cảnh tả là Shinobu cầm tay Momo, như là dạng người của Momo giờ đã cao hơn Shinobu. Tất nhiên là không thấy cụ thể được tướng mạo lớn này của Momo.
  Shinobu: Momonosuke thiếu gia!! Ngài trông giống hệt...!!
  Luffy và Momonosuke chuẩn bị lên đường.
  Luffy: Đi thôi Momo!! Cùng giành lại Wano Quốc nào!!!
  Momonosuke: Vâng!!!

  Hết chương này. Tiếp tục trong chương sau.
  Josephthuong thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.