One Piece Chapter 1083 - The Day Of Truth

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 10/5/23.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,094
  Được Like:
  4,336
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 10/5/23
  Monkey D Bitch, Bullet.2105manunited thích điều này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  - Chương 1083: Sự thật về ngày hôm đó.
  - Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung Doflamingo đang chăm một chú chim non.
  - Cuộc họp riêng của Sabo, Dragon, Ivankov bắt đầu và ba người họ bàn về sự kiện "Cuộc cách mạng ở 8 quốc gia". Nhờ sự khai sáng về mặt tinh thần và nhận thức của Quân Cách Mạng mà nhân dân của Vương quốc Lulusia đã đứng lên chống lại áp bức của triều đình.
  - Hưởng ứng tinh thần của Lulusia thì 7 quốc gia khác cũng đã cùng đứng lên tổ chức cách mạng và cả 8 quốc gia này sẽ không đồng ý công nạp "Thiên Thượng Kim" cho Thiên Long Nhân & Chính Phủ Thế Giới nữa. Để đàn áp cách mạng thì "Đội kị sĩ của Thần" đã được cử đi để xử lý vấn đề này.
  - "Đội Kị sĩ của Thần" đứng đầu bởi 9 nhân vật chưa có thông tin. Theo lời Dragon nói thì một khi những kẻ này hành động thì có nghĩa là Chính Phủ đã thực sự chấp nhận lời tuyên chiến. Quân Cách Mạng cũng đã tiêu diệt toàn bộ các tàu tiếp tế đang trên đường chở hàng tới Thánh địa Mary Geoise.
  - Vấn đề tiếp theo mà cả ba bàn luận là về vụ ám sát Quốc vương Cobra mà báo chí cho rằng là do Sabo gây ra. Trên báo có cả ảnh Sabo đứng bên cạnh thân thể chưa nguội lạnh của Quốc vương Cobra. Sabo có vẻ là biết ít nhiều thông tin về sự thật đằng sau vụ ám sát này và kể cho Dragon với Ivankov nghe.
  - Bắt đầu kể lại về trận chiến của Quân Cách Mạng với Chỉnh Phủ trên Thần Địa tức nơi sinh sống của các Thiên Long Nhân. Nhóm Sabo chia thành hai hướng, một mình Sabo sẽ đi cứu Kuma còn ba thủ lĩnh cấp cao còn lại sẽ gây huyên náo ở bên ngoài và kết hợp tiện thể giải cứu cho nhiều nô lệ ở trên đó. Nhận thấy sự xuất hiện của Quân Cách Mạng thì các đặc vụ Cipher Pol và hai Đô Đốc nhanh chóng xuất hiện.
  - Tạm thời thì là Karasu VS Đô Đốc Fujitora, Karasu sở hữu trái ác quỷ có tên là Susu Susu. Còn Morley VS Đô Đốc Ryokugyu, Morley lao tới đâm người cây Ryokugyu. Lindbergh hỗ trợ hai Thủ lĩnh kia.
  - Khả năng cao là toàn bộ các cựu thành viên khác của CP9 là Blueno, Kalifa, Jabra, Fukuro và Kumadori hiện đều đã trở thành người của CP0. Và nếu đúng thì cả 5 người bọn họ cũng là đặc vụ cấp thấp hơn so với nhóm đeo mặt nạ của Lucci, Kaku.
  - Cả nhóm đang đứng ở bên ngoài Thần Địa và bình phẩm là Quân Cách Mạng cũng mạnh phết đấy. Và nếu không phải là đang đánh nhau ở trên Thánh địa thì các Đô Đốc với Thủ lĩnh đã biến nơi này thành bình địa rồi.
  - Sabo hiện đã vào trong Lâu đài Pangea để tìm cách cứu Kuma. Còn Vivi đang đứng nói chuyện với Lucci ở bên ngoài.
  - Lúc này thì Quốc vương Cobra đang chuẩn bị yết kiến với Ngũ Lão Tinh tại Phòng Quyền lực. Trước khi vào vào gặp thì Quốc vương Cobra đã căn dặn Chaka & Pell hãy thay ông chăm sóc cho Vivi.
  - Tuần sau tiếp tục có truyện.
  Monkey D Bitch, Bullet.2105manunited thích điều này.