Hướng dẫn thêm vài cách edit ảnh bằng PTS

Thảo luận trong 'TẠP CHÍ TRUYỆN TRANH' bắt đầu bởi So sick, 6/1/10.

  1. So sick

    So sick ☺ Unloveable ☺

    Bài viết:
    1,035
    Được Like:
    0
    Thành tích:
    36
    1.Tạo mưa cho ảnh:
    Cái này cũng đơn giản lắm. Các bạn cứ làm theo sẽ có thấy sự thú vị

    Muốn chụp ảnh ngoài mưa mà sợ hư máy, với lại chụp mưa rất khó lên Vậy thì chụp lúc trời tạnh rồi add thêm mưa vô Thủ thuật sau đây mới học được trên "Làm bạn với máy vi tính".

    Đầu tiên mình có một tấm hình đang mở trong PS hen. Tạo một layer mới, xong rồi chọn Edit/Fill, fill cái layer đó bằng màu đen.

    Chọn Filter/Noise/Add noise, thêm noise vào theo kiểu Gaussian, monochromatic, amount là 400.

    Chọn Filter/Blur/Motion Blur, chọn góc nghiêng tùy ý, khoảng 60 độ chẳng hạn, chọn distance lớn lớn 1 chút, khoảng 30-40 chẳng hạn.

    Chọn blending mode là Screen.

    Sau đó chọn Adjustment level/Levels, chỉnh lại sáng tối cho phù hợp.

    Ví dụ nè:
    [​IMG]
    [​IMG]​

    2.Tạo máu me cho ảnh:
    Vì tôi thường được hỏi về phương pháp đẫm máu của tôi (bài phát biểu, rõ ràng để thành lập các thay đổi tương ứng của một hình ảnh bằng cách sử dụng Photoshop - ở đây và bên dưới trong ngoặc đơn ca Per..), Tôi cung cấp cho bạn một quyết định rất dễ dàng.Bài học này mô tả việc tạo ra nhiều tác dụng của khô, bẩn và khó chịu tim máu.
    [​IMG]
    Xin lưu ý rằng hình ảnh "Một khi" - điều này chỉ là một ví dụ. Nếu bạn cần PHOTOMANIPULATIONS Kết quả là thực tế, máu bạn cần thêm nhiều hơn nữa.
    Sau khi nhập khẩu chọn tập tin, chọn Công cụ Lasso và đánh dấu các khu vực quy định. Sau đó chọn Magic Wand.
    Chọn một mờ (trong trình đơn Select> Feather, hoặc nhấn Ctrl-Alt-D) đến 0,5 px, chỉ cần làm mịn da gà ra. Tôi đã sử dụng khu vực mắt, nơi sẽ tạo ra tác dụng của nước mắt đẫm máu.
    Một lời khuyên nhỏ.Bất cứ khi nào bạn sử dụng Công cụ Lasso, cụ thể phải trả tiền chú ý đến những đường nét của vùng lựa chọn - máu thay đổi hướng về chuyển động của nó như là tia nước xuống (nhiều khả năng, nó được hiểu rằng bề dày của các dòng máu phải được liên tục khác nhau).
    [​IMG]​
    Chọn Image> Adjustments> Variations.
    Điều đó giúp bạn xác định độ bão hòa và độ sáng của máu: lựa chọn nhiều màu đỏ (khác đỏ), tối hơn (tối hơn) hay ít chất béo bão hòa (Less Saturation), bạn cảm thấy những gì sẽ là lựa chọn tốt nhất
    [​IMG]​
    Chọn History Brush - công cụ này thường được sử dụng để làm giảm hiệu lực, cũng như để tạo ra một "kết cấu cơ bản" của máu. Xác định giá trị thấp Opacity và Flow, như được hiển thị. Sử dụng Brush Lịch sử chậm, cẩn thận lựa chọn ngẫu nhiên dọc theo phần nổi hàng đầu khu vực màu đỏ (không phải ở khắp mọi nơi). Bạn nên nhớ rằng ở những nơi máu bắt đầu "mỏng ra", có một sắc màu hồng.
    [​IMG]​
    Khi được kết quả mong muốn là đạt được, một lần nữa, chọn Lasso Tool (đừng quên để loại bỏ các lựa chọn trước đó bằng cách nhấn Ctrl-D), nhưng thời gian này tạo ra một lựa chọn rất hẹp hơn trước.Điều này cần được cung cấp một nơi nào đó ở trung tâm của vùng màu đỏ (tác giả trích vài đoạn không quan hệ - xem hình).
    [​IMG]​
    Biến thể sử dụng menu lần nữa, nhưng không thay đổi cài đặt của bạn từ lần trước. Nhấp OK. Các biến thể tiếp tục thay thế / Lịch sử chải lên cho đến khi bạn đạt được hiệu quả mong muốn.Chúng tôi cần để có được một "kết cấu năng động" máu: đó là mong muốn tinh tế hơn để máu khô, trên cả hai bên và dày đặc hơn, tối ở trung tâm.Bạn có thể "loãng" các màu đỏ trong các địa điểm ngẫu nhiên, sử dụng Công cụ Sponge với các cài đặt này ở đây. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Công cụ Sharpen để cạnh tác dụng tốt hơn grunge.
    [​IMG]​
    Ban. Sử dụng các Spot Healing Brush cho một "ngẫu nhiên" rút ra một số phần của máu. Điều này có thể đạt được như là nhân bản đầy đủ của khu vực xung quanh, có thể cung cấp các kết cấu mong muốn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
    Tạo một lớp mới (bằng cách chọn Layer> New> Layer hoặc đơn giản là nhấn Ctrl-Shift-N). Chọn một bóng râm sẫm màu đỏ, sau đó cả hai người trong số họ vẽ một đường bằng cách gián tiếp, hoặc trên một lĩnh vực đỏ - đây sẽ là một phần dày đặc của máu (tác giả rút ra một số ngành, nghề hội tụ về hướng trung tâm - xem hình ảnh, hãy tận dụng tốt hơn các giá trị nhỏ của Flow và Opacity).Thay đổi chế độ pha trộn của lớp mới để "màu ghi". Sử dụng Công cụ Sponge, hoặc thay đổi các đơn Saturations bão hòa (Less Saturation), mà hơi "loãng" dòng.
    Nhất thiết. Sử dụng Dodge / Burn Công cụ cho thêm sinh động và tông màu tối hơn.Họ có thể cho 3 ngày hiệu lực.Sử dụng một bóng râm rất ánh sáng của màu đỏ, gần như màu hồng, và đường kính của brush 1 px để tạo ra điểm của phần tối của máu (trong tác phẩm của tác giả, có vẻ như máu foamed).
    Nhất thiết. Hãy để cho Blur hoặc vĩnh cửu, nhiều lần nếu cần thiết. Điều này tạo ra những ảo ảnh của ánh sáng phản ánh bởi máu.(Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ của Dodge và Burn Tool, với luân phiên trên cả hai lớp).
    [​IMG] ​
    Tất nhiên, bạn có thể shalturit và thay đổi màu sắc như bạn muốn. Với địa vị cao hơn các sắc thái của máu màu xanh sẽ có vẻ lạnh, ảm đạm, hoặc thậm chí gothic.Tôi đang trong công việc của họ không ưu âm ấm, nhưng dĩ nhiên, bạn có thể thử nghiệm, đạt được một hiệu ứng này sẽ mang lại cho bạn niềm vui lớn nhất.
    Lưu ý. Thành lập máu từ vết trầy xước trên da dễ làm. Đừng lo lắng nếu bạn không nhận được tiếp nhận như bạn thích, trong vài lần đầu tiên. Bạn càng sử dụng nó, với tất cả mọi thứ sẽ được thu được dễ dàng hơn.Các kỹ thuật được mô tả - không phải là một thuyết, kết quả là quan trọng mà bạn muốn đạt được.
    Quan trọng. Các cá nhân khác nhau có thể có làn da khác nhau.Nếu bạn quyết định để tạo ra máu từ đầu, như trong bài học này trên da với kết cấu thô, bạn sẽ thấy rằng làm như vậy là dễ dàng hơn nhiều hơn trên một làn da mịn màng trông rất mềm mại và phạt chi tiết.Vì vậy, bạn có thể tạo các chi tiết của riêng mình.
    Chúc may mắn!
    3.Tạo thêm máu me nữa nào
    [​IMG]​
    Hãy bắt đầu. và chọn ảnh
    [​IMG]​
    Tạo một lớp mới và điền nó với màu # B9B0AD.
    Blend Mode (Blend Mode) làm mờ cơ sở (Color Burn), sự thiếu minh bạch (opacity) 100%.
    [​IMG]​
    Chúng tôi chèn các kết cấu sau đây về hình ảnh (sử dụng Ctrl + T, để xoay nó):
    [​IMG]
    [​IMG]​
    Blend Mode (Blend Mode) lớp với các kết cấu cơ sở đặt mờ (Color Burn), sự thiếu minh bạch (opacity) tới 80%.
    [​IMG]​
    Thêm một mặt nạ lớp (lớp mặt nạ) cho kết cấu và bàn chải xóa một số lĩnh vực của mình:
    [​IMG]
    [​IMG]​
    Mở ảnh với con rắn:
    [​IMG]​
    Với công cụ bút stylus ((P)) đang làm xung quanh việc lựa chọn con rắn:
    [​IMG]​
    Chúng tôi chuyển nó đến hình ảnh của chúng tôi. Vào Edit -> Transform -> Flip Horizontal (Edit -> Transform -> Flip ngang)Thêm một mặt nạ lớp (lớp mặt nạ) rắn và xóa một phần của cơ thể của mình để cho rằng dường như sẽ có một con rắn bóc tách ra khỏi cổ người đàn ông (và có thể tẩy (Eraser tool (E)) để xóa).
    [​IMG]
    [​IMG]​
    Nhấn Ctrl + M và cấu hình các đường cong (đường cong), như được hiển thị bên dưới, để làm cho con rắn sẫm màu:
    [​IMG]
    [​IMG]​
    Vào Layer -> Layer Style -> bóng (Layer -> Layer style -> Drop shadow), thiết lập các giá trị sau:
    [​IMG]​
    Bây giờ làm cho máu trên cổ của con người.Chọn lớp với họ, và công cụ Lasso (công cụ Lasso (L)) và thực hiện lựa chọn:
    [​IMG]​
    Vào Image -> Correction -> Options (Image -> Adjustments -> Các biến thể).Bấm vào "đỏ hơn" (thêm màu đỏ), "nhẹ" (nhẹ), hoặc "tối" (tối hơn), để chọn một màu yêu thích của máu.
    [​IMG]
    http://artslab.com.ua/uploads/posts/2009-03/1237297664_14r.jpg[/IMG[/CENTER]]
    Nhấn Ctrl + J, để sao chép các khu vực với máu.Chúng tôi đặt tên cho lớp "máu" (máu) vào Filter -> Stylize -> Embossing (Filter -> Stylize -> Emboss)[CENTER][IMG]http://artslab.com.ua/uploads/posts/2009-03/1237297687_15r.jpg
    [​IMG]​
    Blend Mode (Blend Mode) lớp "máu" (máu) trên thiếu Saturation (Huế), minh bạch của tôi (opacity) là 100%, và chúng tôi nhận được kết quả cuối cùng:
    [​IMG]​

    Nguồn: Photoshop8x.com

    Bình luận bằng Facebook

  2. So sick

    So sick ☺ Unloveable ☺

    Bài viết:
    1,035
    Được Like:
    0
    Thành tích:
    36
    Tăng độ nét cho ảnh

    Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa
    VD hình mèo con này đáng iu quá :2:
    [​IMG]​
    Duplicate layer, vào Filter> Other> High Pass, đặt 5rh. Chúng tôi đặt một chế độ hoà trộn - Hard Light.
    [​IMG]​
    Duplicate layer trên cùng một lần nữa, thiết lập - Hard Light.
    [​IMG]​
    Duplicate layer chính (thấp nhất) và thiết lập - Màn.Wipes quá tối điểm trên ảnh sử dụng Công cụ Eraser.
    Đây là khu vực mà tác giả bị xóa sổ.
    [​IMG]​
    Hợp nhất các lớp và vào Image> Adjustments> Shadow và nổi bật.
    Chúng tôi đặt tùy chọn, như trong hình dưới đây:
    [​IMG]​
    Kết quả:
    [​IMG]​

    Tiếp nha:
    [​IMG]​
    Chọn ảnh cần chỉnh hình ảnh này chỉ mang tính minh họa
    [​IMG]​
    Tiếp theo bản sao các lớp chính (Ctrl + J) và áp dụng các bộ lọc để đèo cao lớp nhân bản (Filter> Other> High Pass), bán kính - 4,0.
    [​IMG]​
    Chúng tôi thay đổi chế độ pha trộn của lớp này (Blending Mode) trên Vivid Light và hợp nhất các lớp (Ctrl + Shift + E).
    [​IMG]​
    Tạo một lớp nhân bản và áp dụng bộ lọc High Pass, nhưng lần này đặt bán kính 6,9 và chế độ trộn - màu.
    [​IMG]​
    Chúng tôi đặt opacity 40% và nhập lớp (Ctrl + Chift + E).
    [​IMG]​
    Một lần nữa, chúng tôi tạo ra một lớp nhân bản và áp dụng Gaussian Blur (Filter> Blur> Gaussian Blur).
    Trong trường hợp, bán kính - 9,5, nhưng độ lớn của bán kính phụ thuộc vào kích thước của hình ảnh hơn là lớn hơn, bán kính lớn hơn nên được hiển thị.
    Sau một mờ của tiếng ồn để thêm hình ảnh, cho vào Filter> Noise> Add Noise, giá trị là 3%.
    [​IMG]
    Bây giờ hình ảnh của chúng tôi đã quá mờ, sửa chữa nó, sẽ xóa mờ từ mắt và giảm tổng thể làm mờ của bức tranh toàn bộ.
    Để làm điều này, thêm một lớp mặt nạ (Layer> Layer Mask> Hide All).
    Bây giờ chọn Lasso Tool (L) và làm cho việc lựa chọn của bạn ở dạng mắt (trên một phần bên trong của họ) và đảo ngược vùng chọn Select> Inverse (Shift + Ctlr + I).
    Edit > Fill (Shift+F5) .
    Sau đó điền vào các mặt nạ là 50% xám (hoặc 30%, như bạn thích) Edit> Fill (Shift + F5).
    Hợp nhất các lớp.
    [​IMG]​
    Vào Filter> Sharpen> Unsharp Mask.
    Threshold - 0 .
    Chúng tôi sử dụng các cài đặt sau - Số tiền 100%, Radius - 30,0 px, Threshold - 0.
    [​IMG]​


    Nguồn: abduzeedo.com

    _______________________________

    Những ai không phận sự miên spam
    Chỉnh sửa cuối: 6/1/10
  3. So sick

    So sick ☺ Unloveable ☺

    Bài viết:
    1,035
    Được Like:
    0
    Thành tích:
    36
    Hiệu ứng đặc biệt trong PTS

    [​IMG]​

    chú ý.
    Trong bài học này được sử dụng chuyển đổi Warp, chỉ có sẵn trong Photoshop CS2 hoặc cao hơn!

    1.
    Bắt đầu bằng cách lựa chọn hình ảnh phù hợp.
    Tôi đã sử dụng hình ảnh một cô gái, cũng như một số hình ảnh ngọn lửa.
    Girl mở ảnh, mở khóa nền lớp (double-click vào lớp) và tạo ra một lớp mới.
    Điền nó với màu đen.
    Điều này sẽ được hình nền của tương lai.
    Kéo lớp đầu với ngọn lửa hình ảnh cô gái.
    Thay đổi chế độ trộn lớp để ngọn lửa Linear Light hoặc Linear Dodge
    [​IMG]​
    2.
    Vui vẻ bắt đầu.
    Chọn lớp với ngọn lửa và sử dụng Free Transform> Warp (Ctrl + T), để điều chỉnh hình dạng để hình thành, ví dụ như cô gái cằm.
    [​IMG]​
    3.
    Duplicate layer với ngọn lửa và để bóp méo hình dạng của nó tóc, như mô tả ở trên.
    [​IMG]​
    4.
    Thay đổi chế độ hoà trộn thành Screen hoặc Lighten.
    [​IMG]​
    5.
    Tương tự, trùng lặp và distorts ngọn lửa để có được những bức tranh đầy đủ..
    Ngay sau khi kết quả của méo sẽ phải thu xếp để bảo tồn nguồn lực để lớp keo của lửa.

    Để vẽ hình ảnh, để bắt đầu làm ngọn lửa màu đen và trắng.
    Sử dụng các Điều chỉnh>> Hue / Saturation hoặc chỉ cần thay đổi chế độ trộn lớp để ngọn lửa lúc sáng.
    [​IMG]​
    6.
    Bây giờ tạo ra trên cùng của lớp mới cấu hình (Adjustment Layer) - Gradient và thiết lập chế độ hoà trộn Soft Light.
    Để có được nổi bật hơn nữa hiệu lực, tạo ra lớp nhiều hơn với một điền gradient hoặc rắn và thử nghiệm với chế độ trộn.
    [​IMG]​
    Đây là hình ảnh sau khi chuyển đổi
    [​IMG]
    [​IMG]
    ​
    Thêm ví dụ về việc sử dụng công nghệ này.
    [​IMG]
    [​IMG]​
    Lưu ý.
    Trans.
    Từ bài học không chỉ ra cách ông đang làm việc trên nền các công trình được trình bày ở trên.
    Tôi chỉ có thể giả định như thế nào bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự được biết đến với tôi có nghĩa là.
    Tại chuyên nghiệp trong mọi trường hợp không giả vờ.

    Vì vậy, theo thứ tự.
    [​IMG]​
    1.
    Bình thường mềm (Độ cứng 0-10%) cổ tay.
    Nếu bạn có một viên thuốc, bạn có thể cài đặt brush (F5) để lưu ý lựa chọn Shape Dynamics> Bút áp, mà các đường kính khác nhau tùy thuộc vào lực lượng cách nhấn bút.
    Sau đó, không cần phải liên tục thay đổi này có đường kính bàn tay.
    Bạn có thể tiếp tục thử nghiệm với chế độ trộn cho brush (trong menu trên cùng).
    [​IMG]​
    2.
    Đây là thuận tiện hơn và nhanh hơn để sử dụng Tassels làm sẵn.
    Tải về những bàn chải có thể được:http://translate.googleusercontent....le.com&usg=ALkJrhi6XAZFeaxAhQJhCaggRRSKeVqqBA

    3.
    Việc tạo ra như vậy (hay tương tự) khác với các dòng tùy thuộc vào sự hiện diện hoặc vắng mặt của các viên thuốc.
    Nếu bạn có một viên thuốc, chỉ cần đặt bàn chải đúng cách..
    Trong bảng Brushes, chọn một đường kính bàn chải phù hợp và Spacing các tùy chọn vô hiệu hóa..
    Bây giờ sau đó, cách xa nhau là những miếng cá nhân của bàn tay (ví dụ, vòng tròn), sẽ phụ thuộc vào tốc độ mà các nước đi bút.
    Đủ để cố gắng hiểu và nhận được sử dụng để làm bàn chải.
    Để thay đổi độ dày dòng tùy thuộc vào cách nhấn vào lực lượng kiểm tra trong cùng một bảng màu tùy chọn Shape Dynamics> Bút áp.
    [​IMG]​
    Nếu không có một viên thuốc để đạt được kết quả tương tự (chỉ các điểm sẽ được ở cùng một khoảng cách từ mỗi khác) có thể được đọc.


    Đầu tiên chỉnh brush.
    Chúng tôi chọn đường kính và cứng, lưu ý các thiết lập trong Dynamics Hình dạng và Spacing, có nghĩa là tham số cuối đặt trên 100%, theo ý của mình.
    (Housekeeping tip - nếu bạn truy nguyên brush vector con đường, trong cài đặt mà không chọn Spacing, nó sẽ truy tìm các nút duy nhất của con đường này. Bạn có thể, ví dụ, vẽ các chòm sao)
    [​IMG]​
    Vẽ một đường dẫn vector - con đường của dòng ipolzuya tương lai Pen Tool, ở chế độ của Path.
    Tạo một lớp mới (nếu muốn).
    [​IMG]​

    Trong Path Palette phân biệt vẽ phác thảo và nhấn nút chuột phải..
    Trong trình đơn kết quả, chọn Stroke Path, sau đó - Brush, Mô phỏng áp - lưu ý.
    [​IMG]
    Bây giờ sau khi nhấp OK, các đường viền sẽ được khoanh trước đó chọn brush..
    Để di chuyển / chỉnh sửa đường dẫn véc tơ, bạn có thể sử dụng lựa chọn công cụ và chọn đường dẫn trực tiếp.
    [​IMG]​
    4.
    Thường nhỏ chải cứng (1-3 px), một viên thuốc.
    Dòng Opacity lớp được giảm xuống khoảng 30%.
    Lớp này có thể được nhân đôi và dịch sao chép, thay đổi chế độ trộn, vv, tìm kiếm các hiệu ứng khác nhau.
    Đường dây màu sắc có thể được thay đổi bằng cách sử dụng Hue / Saturation hoặc "treo" phong cách, ví dụ, màu Lớp phủ.
    [​IMG]​