Mẹo chơi Thiên Long Bát Bộ cho người mới bắt đầu (Part 1)

Thảo luận trong 'Games Online - Offline' bắt đầu bởi xxblue, 19/12/16.

Loading...
 1. xxblue

  xxblue REAL, really REAL

  Bài viết:
  21
  Được Like:
  8
  Thành tích:
  3
  Không có game thủ nào gà, chỉ có game thủ chưa biết luật chơi :hi: Do đó mình xin hướng dẫn các bạn các kiến thức cơ bản nhất để chơi TLBB nhe. Vì lỡ tay xóa game rồi nên mình nói chay trước, sau này bổ sung hình nha. Với lại vì k mở game lên dc nên có vài cái mình chỉ là nhớ đại khái, k hoàn toàn chính xác, mong các bạn thông cảm.

  I. Tổng quan về các môn phái:
  Hiện tại có 11 môn phái, trong đó có 5 phái đánh gần: Thiếu Lâm (TLam), Cái Bang (CB), Minh Giáo (MG), Thiên Sơn (TS), Mộ Dung (MD). Chỉ có duy nhất MD là nội công, còn lại là ngoại công.
  Các phái còn lại là đánh xa và đều là phái nội (trừ Thiên Long bê đê có thể lên cả nội cả ngoại)

  -> Vì trào lưu lên đồ thể lực, ép ngọc thể lực nên hầu hết ngoại thủ đều cao (tăng thể lực sẽ tăng ngoại thủ), do đó càng ngày càng có ít người chơi phái ngoại -> chơi phái ngoại để thể hiện sự độc hiếm lạ, các phái khác PK sẽ bị rối :3

  - Sơ lược các phái:
  + Tiêu Dao: vì có skill x2 dame nên dame to, dễ KS boss, k sợ thiếu slot đi Q, cách PK hay, bay nhảy liên tục, khắc chế phái đánh gần. Tuy nhiên Bí tịch 45 rất mắc, thường chỉ sau BT của Nga Mi. Pet cưỡi đẹp.
  + Nga Mi: hỗ trợ tốt, dễ kiếm slot Q hay train, PK dễ vì combo đơn giản nhưng hiệu quả. Nhược điểm chết người: Bí tịch và Yếu quyết 45 siêu siêu mắc và hiếm (nếu NM k có 2 món này thì coi như phế, vì đi Q k ai cho theo, chỉ có thể tạm đi train thôi). Chưa kể phải kiếm pet có huyết tế/cao huyết tế siêu đắt đỏ. Nếu ai muốn chơi bình dân, chơi cho vui thì né NM ra nha :v Khi PK thì NM là người sẽ bị săn đầu tiên.
  + Đường Môn: dồn dame siêu gê. Nếu trúng 1 khóa sẽ ăn trọn combo của Đường Môn, khả năng ngủm cao. ĐM còn có thể x4 dame khi đi Q nếu team có TD x2 dame thành công (TD và ĐM là 1 cặp sát thủ siêu gê :v ). Tuy nhiên, nếu trong 1 combo ĐM k hạ được đối phương thì khả năng cao là sẽ SML vì thường khá mỏng manh.
  + Võ Đang: là phái nội có dame to nhất, tuy nhiên cũng khá mỏng manh. VĐ thì khỏi phải nói nhiều rồi.
  + Tinh Túc: với xu hướng chơi phái nội thì Tinh túc sẽ khắc chế khá tốt vì được mệnh danh là Tanker phái nội. Tinh túc khỏe, khắc chế các phái dồn dame, skill đánh lan nhiều nên train nhanh.
  + Thiên Long: bê đê, dễ chơi, sau khi mở Lão hữu thì có thể tùy vào điểm thuộc tính Huyền - Độc - Băng - Hỏa của các món lão hữu đã có để build char theo hướng mình muốn. TLong cũng có skill x2 và skill đánh lan khá bá, train nhanh.
  + Mộ Dung: skill khỏe và cách PK hay. Đặc biệt: Bí tịch, yếu quyết siêu siêu rẻ, ai chơi bình dân thì hãy thử chơi MD, rất thích. Yếu điểm: YQ 65 là skill bắt chước skill 65 các phái khác nên chơi MD đòi hỏi kiến thức PK của cả các phái khác để lên chiến thuật phù hợp. MD khi PK cũng cực khỏe, nếu chơi 5x 6x cho vui thì nên thử chơi MD. Skill đẹp, Pet cưỡi 80 đẹp (chỉ thua pet Tiêu Dao). Yếu điểm: thường bị lôi ra làm tank khi Q và train vì có skill hút quái (là skill giảm sát thương nhận vào). Tuy nhiên có YQ 80 (hình như vậy) rất có lợi khi solo train vì có thể tự động hút quái. Có pet cao phản chấn, cao phản kích là quá hợp.
  + Thiên Sơn: có rất nhiều skill tàng hình, dễ tham gia (và KS) các event, nhất là các event liên server :mimcuoi:)) cách PK rất khó chịu, gây nhiều ức chế cho các phái khác.
  + Minh Giáo: từng là hot pick 1 thời, dame tay thuộc dạng to nhất game, trâu chó, nhưng vì phái ngoại đang bị thất sủng nên MG cũng bị thất sủng theo. Bù lại MG đi Q, đi boss rất đã.
  + Cái Bang: có thể coi là khắc chế của Thiên Sơn, vì skill gây trúng độc liên tục khiến TS k thể tàng hình. CB cũng như đặc điểm chung của các phái đánh gần: khỏe, skill đã mắt. Bí tịch 80 đánh lan siêu khỏe.
  + Thiếu Lâm: bị thất sủng vì bị cho là "cái bị di động", khi PK thường hay bị miss skill (vì chính xác thấp), được cái máu siêu trâu, không ai dám đập (vì ngại :mimcuoi:))), đã trâu rồi còn có skill giảm sát thương, tăng máu tối đa. Solo boss, solo train vô tư :mimcuoi:)) Thường thì 1 server sẽ có 1 vài boss Thiếu Lâm (những người cực kỳ tâm huyết với Thiếu Lâm). Bí Tịch yếu quyết các kiểu cũng rẻ như cho. Tưởng tượng 2 đứa cùng điểm trang bị nhưng TLam có máu to gấp đôi, thậm chí gấp 3, là k muốn đụng vô r :mimcuoi:)

  - Cách tăng điểm tiềm năng: Thường bây giờ tăng vào thể lực là chủ yếu (lúc trước là trào lưu tăng thân pháp). Nếu không biết tăng vào đâu thì tăng điểm thể lực trước. Hoặc k nữa thì mix giữa thể lực và thân pháp. Đọc diễn đàn để biết các thánh nhân build điểm thế nào nhé, vì có rất nhiều cách build. Khuyên ngắn gọn: nếu có tiền thì tăng thân pháp để PK cho đã, không có tiền đập đồ thì tăng thể lực để đi Q k bị chết trước đã. Đừng nên tăng Cường lực, nội lực và trí lực (trừ 1 vài trường hợp Nga Mi nên tăng vào cả trí lực).

  - Cách ép ngọc: món thủ nào cũng nên ép thể lực (quà tân thủ và lão hữu sẽ cho, ép hết ngọc thể lực được tặng để máu lên trên 100k). Các món công thì lên ngọc thuộc tính của môn phái (ví dụ: thuộc tính của NM là Băng - Huyền, nhưng vì có skill Tây Tử Bồng Tâm tăng băng công nên thường NM sẽ lên băng để tối đa hóa tác dụng của skill Tây Tử. Vấn đề này còn nhiều điều để nói, rảnh t nói thêm).
  Lưu ý: khi ép ngọc thuộc tính (băng hỏa huyền độc) hoặc ngọc kháng thuộc tính, phải trác ngọc trước (dùng bảo thạch điêu trác phù) để dc tăng điểm. Ví dụ: ngọc băng 3 +30 băng, sau khi trác thì +66 băng (nhớ k nhầm là vậy).

  - Không nên ép ngọc cường lực, nội lực (trừ khi ít tiền và chơi các phái dame to như MG, VD), mà thay bằng ngọc nội công, ngoại công. Ngọc thuộc tính nên được ưu tiên hơn ngọc nội ngoại công.

  II. Hướng dẫn Tân Thủ:
  Các kiến thức cần biết:
  - Các server mới mở sẽ được x3 kinh nghiệm toàn bản đồ trong vòng vài tuần (theo dõi thông tin trên bảng tin mỗi khi log game). Nên chơi ở ser mới mở thì lên lv nhanh hơn, trong 2 ngày nếu có người kéo có thể lên 8x.

  - Từ 89 muốn lên 90 phải nâng tâm pháp lên full 80 ở tất cả các quyển (mất khoảng 1k6 -1k8 vàng khóa).

  - Mỗi tuần đều bảo trì vào sáng thứ 4, từ 8h đến khoảng 10h - 11h, tùy lúc. Bảo trì thường kèm event hấp dẫn, nên lên trang chủ thường xuyên update thông tin. Tham gia event là cách lên lv + kiếm tiền rất hữu hiệu.

  - Vô game, mở Esc -> Cài đặt trò chơi -> tick vào Cho tổ đội theo sau để key có thể dễ dàng kéo team đi mà k cần phải click bảng đồng ý theo sau đội trưởng.

  - Hiện tại game có 2 hộp quà là Quà Tân Thủ Quà Lão Hữu, ser nào mới mở cũng có (các ser cũ thì thỉnh thoảng mới mở lại event Quà Lão Hữu). 2 hộp quà này bây giờ trở thành vật k thể thiếu của game thủ rồi, tặng ngọc, tiền KNB khóa, tặng đồ 7* và nhiều thứ khác nữa như ám khí, long văn, thú cưỡi v.v.. Quà Tân Thủ lên lv 40 thì nhận dc (hình như vậy) nhưng nên để lên lv 70 để nhận Quà Lão Hữu luôn. Nếu nhận Quà Tân Thủ trước khi lên 70 thì sẽ k nhận Lão Hữu được nữa. Rất nhiều game thủ bỏ acc, bỏ ser vì k nhận dc Lão Hữu. Cách mở đồ lão hữu ra đồ xịn: đầu tư đổi vàng ra KNB để mua giám định đồ trong shop KNB, khi giám định hãy chọn nơi thật vắng, ít lag (nhiều người hay vô tiền trang ở Lạc Dương, chui vô góc mở hay dc đồ xịn).

  - Quà sư môn: nên nhận sư phụ trước lv 40 để được nhận một con hổ biến dị lv 45. Con hổ này thường có tư chất rất cao, có thể lên đến 2k3, dùng để làm pet phụ thể, ngon bổ rẻ.

  - Nên tải auto về xài, bỏ tiền ra khoảng 20k là xài bản cao cấp dc 2 tuần rồi (k nhớ rõ giá), treo máy dễ, lên lv nhanh, lượm đồ theo bộ lọc nên cũng giàu hơn.

  - Cách lên lv 4x nhanh nhất làm nhiệm vụ chính tuyến, hạn chế train vì lên k nhanh, trừ lúc đi ngủ cắm máy. Đặc biệt là phải cắn x2 (hoặc x4 càng tốt) trong các nhiệm vụ chính tuyến như nhiệm vụ lần đầu tiên đánh Ác Tặc tạo phản, Ác Bá môn phái, Diệt phỉ (còn gọi là Q123 Tô Châu), đánh cờ. Đánh khoảng 2 3 con lính trong nhiệm vụ này đủ lên 1 cấp.

  - Sau khi lên 4x thì có thể rao kênh thế giới tìm người kéo cho nhanh. Vì lv 8x trở lên có nhiệm vụ kéo người mới nên k cần lo. Tuy nhiên, đến lv 69 thì phải ráng giữ lv k được lên 70 (thanh exp có thể trữ được 3 lv), vì lên 70 rồi thì tụi lv k làm nhiệm vụ kéo người mới dc -> k ai kéo -> lên lv chậm. Lúc lv 69 này mới nên cộng tâm pháp chứ đừng cộng sớm, lên tầm 6x này lên lv mới nhanh, nếu cộng tâm pháp sớm thì lên lv chậm, sẽ ảnh hưởng đến số exp nhận dc khi dc kéo (ví dụ: lên 6x train quái 7x có thể nhận dc 1k2, 1k3 exp chưa x2, x4, nhưng 4x 5x thì chỉ nhận dc 7 trăm, 8 trăm exp thôi) -> lv thấp nên ưu tiên lên cấp trước. Lên Tần Hoàng Địa Cung (THDC) là nơi train lv nhanh nhất với 5x trở lên. Tuy nhiên vì quái nhiều nên cẩn thận người kéo đánh k kịp thì sẽ dễ bị die. Hơn nữa THDC cũng dễ bị KS bãi, nếu team kia có xài auto KS quái thì sẽ nhận dc rất ít exp. Nếu vậy train bên Hoàng Long Động cũng ok. Train map (không phải trong động - 1 map sẽ có ít nhất 1 động) không kiếm được nhiều exp. Train map có tác dụng kiếm tiền (hướng dẫn sau).

  - Q Hoa: Kiếm viên x4 kinh nghiệm bằng nhiệm vụ Bách hoa duyên (còn gọi là Q Hoa). Nhiệm vụ này k phải lúc nào cũng có, chỉ có khi TBLL tổ chức event. Q Hoa này làm ở Đại Lý (mở Tab thấy chữ Hoa), làm theo yêu cầu cũng khá đơn giản của NPC để kiếm mầm hoa và phân bón. Làm đến vòng thứ 4, thứ 8, 13, 20 sẽ nhận được thêm mầm hoa (một ngày nhận dc max 5 mầm). Sau đó đem dọc "quốc lộ" Đại Lý trồng mầm và bón hoa. 1 mầm phải bón 3 lần mới nở hoa. 1 người bón cho hoa của mình dc 1 lần, phải nhờ người khác bón giùm 2 lần nữa. 1 mầm hoa khi thu hoạch sẽ có người chơi 1 vật phẩm (x4, x2, loa, v.v..). Trong vòng vài phút đầu, hoa của người nào thì chỉ dc hái bởi người đó. Hết thời gian thì người khác có thể lại tranh hoa (KS hoa). Nếu chơi nhiều acc và chỉ muốn để acc chính hái hoa thì hãy cẩn thận các tay trộm hoa. Thường thì trộm hoa sẽ bị các bang tẩy chay và săn k cho ra khỏi thành luôn, nên đừng KS hoa người khác nhé :mimcuoi:))
  _____________________________________

  III. LÊN ĐỒ

  1. Thế nào là đồ ngon?
  1 món đồ ngon là món có các đặc điểm sau:
  + nhiều sao: hiện tại đồ chế ra 8* là max. Đồ 9* có "trùng lâu".
  + full có 7 dòng (1 món đồ có thể có maximum 7 dòng thuộc tính)
  + có dòng thể lực hoặc máu tối đa
  + có dòng cộng tất cả thuộc tính (nghĩa là cộng cường lực, nội lực, thể lực, trí lực, thân pháp)
  + Nếu là đồ công (phù, liên, giới chỉ, vũ khí): có dòng cộng đúng thuộc tính môn phái (ví dụ nếu chơi Nga Mi lên băng công thì đồ cộng băng công hợp nhất, cộng thêm huyền nữa thì càng tốt). Chú ý điểm thuộc tính cộng bao nhiêu (ví dụ cùng là 1 món 8* nhưng có món chỉ cộng 180 điểm huyền, có món lại cộng tới 230 điểm huyền; Hoặc có khi món 7* cộng điểm thuộc tính còn nhiều hơn món 8*).
  + Các thuộc tính khác thì ưu tiên kháng chí mạng và nội thủ, sau đó mới tới nội/ngoại công, né tránh, chính xác, chí mạng.
  _____________________________________
  2. Cách chế tạo đồ: 2 cách
  + Chế bằng khoáng và trồng trọt: cách cổ lỗ sĩ, mất nhiều thời gian nhưng rất vui, phù hợp với ai thích hoài niệm TLBB thời FPT.
  + Chế bằng nguyên liệu cao cấp (tinh thiết, vải bông, bí ngân):
  • Bước 1: học cách chế tại NPC Châu Phong ở Tô Châu [367,249] (có thể mở Tab và nhấp tọa độ). Học hết cả tinh luyện, tinh chế, tinh công
  • Bước 2: Tìm nguyên liệu và chế:
   • Chế vũ khí: cần tinh thiết + đả tạo đồ (DTD): Mở Alt + S: tinh luyện
   • Chế hạng liên, giới chỉ, hộ phù: Cần bí ngân + DTD. Mở Alt + S: tinh công
   • Chế các món còn lại: Cần vải bông + DTD.Mở Alt + S: tinh chế
  • Bước 3: Giám định. Mua giám định phù để giám định. Giám định phù 7 sẽ giám định dc đồ thấp hơn lv 70 (tương tự như DTD 7 sẽ chế dc đồ lv 6x).
  Kiếm DTD ở đâu:
  • DTD lv thấp có thể ra mua ở NPC Trại Liễu Ban ở Lạc Dương [228,129].
  • DTD lv cao thường đánh boss/ train Yến Vương Cổ Mộ, mở bảo tàng đồ sẽ được, hoặc ra thương hội hay chợ trời để săn DTD mình cần.
  • Dùng điểm thiện ác đổi DTD (NPC đứng ở gần cổng phía trên Tô Châu, chỗ ngã tư. Mở tab lên không thấy hiện lên đâu. Ở gần chỗ tẩy đao ấy). NPC này mỗi ngày sẽ random 1 số loại DTD chứ k có đủ các loại đâu.
  Mẹo chế đồ:
  • nên chế full hết túi để khi giám định dễ ra đồ xịn (vì giám định 1 lúc nhiều món thì dễ dính món nhiều sao). Áp dụng mẹo tương tự khi giám định đồ lão hữu nhe.
  • mỗi 1 acc có 1 ID khác nhau. Có ID chế đồ ra hên, có ID chế xui. Mỗi ID có thể chế hên món này nhưng xui món kia (ví dụ chỉ chế phù hên nhưng chế giới chỉ lại xui). Cần chế nhiều mới biết mình chế món nào hên. Nếu không thì hãy mua cho lành, nhất là các món trong event đập trứng mà có (ser nào người chơi nạp card đập trứng càng nhiều thì đồ càng rẻ).
  • Thường nên chế bằng nguyên liệu 3. Tuy nhiên đừng xem thường nguyên liệu 1 và 2. T đã từng chế bằng nguyên liệu 2 ra đồ 7*, trong khi chế nguyên liệu 3 ra đồ 4*. Hãy test ID nhân vật của bạn. Và t nghĩ rằng chế 2 món nguyên liệu 3 không bằng chế 10 món nguyên liệu 2 (10 NL2 hợp lại thành 2 NL3), dù có tốn DTD và giám định phù hơn nhưng xác suất ra đồ ngon lớn hơn. Nói gì thì nói, quan trọng vẫn là ID nhân vật nhé :hi: ID xui phải chế rất lâu mới ra dc 1 món ngon (và thường là rất ngon).
  • chế vũ khí xài tinh thiết 3 thôi, cùng lắm là 4, vì vũ khí sẽ không bao giờ ra nhiều sao dc (max k biết dc 6* k). Giá tinh thiết cũng rẻ nhất trong 3 loại.
  _____________________________________

  3. Mẹo ép ngọc vào đồ
  _ Đục lỗ: lỗ đầu tiên chắc chắn sẽ đục thành công. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì hay đục thành công cả 3 lỗ 1 lúc rồi mới F ngọc (đã F ngọc rồi sẽ khó đục lỗ thành công nữa). Vì vậy hãy chuẩn bị nhiều dùi (khoảng 7 8 cái) để ấn liên tục nút đục lỗ nhe :hi: Nếu nghèo thì đục lỗ thứ nhất cho tất cả các món trước để ép ngọc cái đã, mai mốt có tiền tính sau. Lỗ thứ 4 đục bằng huyền thiên hàn ngọc, chắc chắn sẽ thành công.

  _ Liên, hộ phù, giới chỉ: đồ 8x trở lên sẽ ép đc 4 viên ngọc/1 món. Trong đó thường có 2 viên thuộc tính (băng/hỏa/huyền/độc), 1 viên giảm kháng. Viên còn lại thì tùy, nếu nghèo thì F ngọc nội công/ngoại công mà quà lão hữu cho cũng dc. Còn không thì có thể là chính xác hoặc chí mạng. Nhớ trác ngọc thuộc tính và ngọc kháng trước khi ép.

  _ Các món thủ: luôn ưu tiên ngọc thể lực trước. Sau đó là né tránh, nội thủ v.v.. Nếu có tiền, muốn PK khô máu thì lên ngọc kháng thuộc tính. Muốn đi các Q khó như Phiêu Miễu Phương hay Q Vương Lăng, v.v.. thì nên lên kháng độc, kháng băng.
  _____________________________________

  4. Các đồ đặc biệt: Ám Khí, Võ Hồn, Long Văn, Lệnh Bài

  Nên dùi lỗ ngay khi nhận được để tránh trường hợp quên, để cho Ám Khí và Võ Hồn lên cấp cao sẽ phải dùng dùi lv cao hơn để dùi.

  _ Võ Hồn:
  • Thuộc tính mở rộng võ hồn: Có sách võ hồn để tăng về thuộc tính, kháng, giảm kháng, giảm kháng tới âm. Muốn học skill thì phải:
   • Nâng cấp hợp thành VH (2 cái VH cấp 1 nâng thành VH cấp 2 và cứ tiếp tục như thế, nâng lên cấp 5 VH sẽ đổi hình dạng, trở nên rất đẹp và có thuộc tính phong hỏa thổ kim mộc ...).
   • Dùng lân mộc tiễn dùi slot để học sách VH (tương tự như đục lỗ cho đồ). Cấp hợp thành VH càng cao thì càng dùi dc nhiều slot. vd: VH hợp thành 5 sẽ dùi dc 5 slot để học sách
   • Nên học: thuộc tính (băng hỏa huyền độc), giảm kháng, kháng ( vd: độc, băng), học thêm 1 thuộc tính của môn phái nữa - nếu có, sau đó mới học giảm kháng tới âm (vì chỉ số này chỉ tác dụng khi giảm kháng >60. tiếp theo học kháng các loại cũng dc.
   • Sách VH kiếm được ở Ác bá môn phái.
   • Tăng lv thuộc tính bằng các nhuận hồn thạch, kiếm dc chủ yếu ở Q Phiêu Miễu Phương.
  • Skill VH: ăn linh hồn toái phiến thì VH lên lv sẽ được học skill. Có 3 skill, nhưng skill cuối học lúc VH lên 90 (người chơi cũng phải 90):
   • Skill ngon: tùy thuộc người chơi. Nếu thiên về thủ thì tẩy skill đầu sao cho ra skill tăng tác dụng của phòng cụ, nếu thiên về công thì tẩy skill tăng tác dụng của xxx (xxx là tên vũ khí môn phái. Muốn biết phái mình dùng vũ khí gì, mở Alt S môn phái, hình như là quyển 4 hoặc 5, skill đầu tiên, tăng tác dụng của -vd đơn đoản, song đoản- thì xxx phái bạn là đơn, song đoản). Thường phải canh skill thứ 1 nên khó để canh skill thứ 2. Muốn cả 2 đều phải ra skill đẹp thì tốn kha khá tiền.
   • tăng cấp skill bằng Hồn băng châu (kiếm được ở Q Sát tinh).
  • Tẩy Võ Hồn ra Kiệt xuất trở lên để được cộng nhiều điểm hơn. Tuy nhiên mỗi lần tẩy sẽ tốn kha khá tiền nên phải cân nhắc dùng tiền cho kỹ.
  _ Ám khí:
  • Nếu xác định chơi đến lv cao thì hãy chờ có ám khí Mai hoa tiêu rồi dùi lỗ + ép ngọc.
  • Ám khí lên lv bằng việc train và hít exp của nhân vật.
  • Tẩy tỷ lệ trưởng thành của ám khí ra kiệt xuất trở lên.
  • Tẩy skill ám khí lĩnh ngộ. Skill thứ 1 ngon là skill tăng điểm thuộc tính huyền/hỏa/băng/độc. Skill thứ 2 ngon gồm các khống chế cứng như định thân, choáng v.v.. . Skill thứ 3 ngon phải tăng % giới hạn máu lên ~12% (hình như vậy). Skill thứ 3 có khi người chơi và ám khí lên lv 90. Nếu xác định chơi 9x trở lên thì đợi ám khi lên 90, có skill thứ 3 rồi hẵng tẩy skill, nếu chơi 8x thì nên tẩy khi bắt đầu học dc 2 skill. Việc tẩy skill ra hên xui, nếu skill thứ 2 ngon thì nên cân nhắc k cần tẩy tiếp, vì khống chế rất quan trọng trong PK. Giảm chút dame cũng k sao.
  • Tẩy thuộc tính ban đầu của Ám khí bằng thiên tôi thần ngọc, kiếm được khi đi lâu lan tầm bảo, viết tắt LLTB (giống đánh cờ).
  _ Long Văn: nâng cấp bằng các nguyên liệu khi đi Q Vương Lăng (hay viết tắt là QLV) ở map đại thế giới.

  _ Lệnh bài: Lấy lệnh bài tại NPC trên cùng góc trái trong map thành bang. Nâng cấp lệnh bài bằng việc đổi điểm cống hiến bang. Lúc đầu nên chọn 1 bang lớn, có thành cấp 5 để dc nâng Lệnh bài lên tối đa rồi mới out bang để tự do vô bang khác (vì bang lv thấp k cho nâng lệnh bài lên tối đa). Điểm cống hiến bang kiếm được bằng cách sử dụng điểm năng động để làm Q luyện kim (vô thành bang mở chữ luyện kim). Nếu không có thời gian thì hãy làm Q luyện kim nhanh. Mỗi tối bang chủ phát động tụ bảo bồn để kiếm nguyên liệu nâng skill lệnh bài (tuy nhiên rất tốn tiền đấy nhe :hi:. Đua tụ bảo bồn với các ace trong bang rất vui, hay thử đi :hi:
  _____________________________________

  Kỳ sau: Giới thiệu cách kiếm tiền, mở thương hội nha @@

  Loading...

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 19/12/16
 2. xxblue

  xxblue REAL, really REAL

  Bài viết:
  21
  Được Like:
  8
  Thành tích:
  3
  seri tạm chấm dứt vì lỗi kỹ thuật, chia buồn nhé! t sẽ up 1 bài tâm huyết nhất về cách làm giàu trong game nữa