[Spoiler] One Piece Chapter 906

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 31/5/18.

Loading...
 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  1,872
  Được Like:
  3,384
  Thành tích:
  113
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Loading...
  sakazuki akainu thích bài này.
 2. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Member

  Bài viết:
  248
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  nếu cái cơ chế hoạt động bóc lột đáng sợ đó lại là kiểu được bọn Thiên Long Nhân yêu thích và ưa chuộng thì có là Vegapunk thì cũng đành chịu thôi, ở đây là đất thánh và bọn Thiên Long Nhân là to nhất
 3. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  405
  Được Like:
  39
  Thành tích:
  28
  cái chính không phải là vegapunk có làm được hay không mà là bọn thiên long muốn làm như thế nào, mục đích của việc bắt nô lệ là để hành hạ, tội gì đám thiên long lại đi thay máy móc trong khi trong tay có vô số nô lệ chứ, bọn nó muốn hành hạ nô lệ chứ có phải muốn thay con người bằng máy móc như thời bây giờ đâu, đã vậy việc này chắc hẳn còn liên quan đến việc của quân cách mạng nữa, nếu không có cái để lên án mà đánh thì quân cách mạng chả khác nào quân phản động rùi ...
 4. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,899
  Được Like:
  3,654
  Thành tích:
  113
 5. Vũ Minh

  Vũ Minh Người Nổi Lềnh Bềnh Thành viên BQT Cảnh Sát Cơ Động

  Bài viết:
  3,517
  Được Like:
  3,128
  Thành tích:
  113
  Trang đầu của chap này.

  [​IMG]
 6. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,899
  Được Like:
  3,654
  Thành tích:
  113
  Bản tóm tắt đầy đủ của chap này:

  Chap 906: "Thánh Địa Mary Geoise"

  Theo chân cuộc sống của Đại Hạm Đội Mũ Rơm Vol. 36
  Phần về Orlumbus: "10:00 am Orlumbus và Corlumbus (cô nhóc đi cùng ông ta) kiểm tra sự sạch sẽ của con tàu."

  Chap này bắt đầu với cảnh chiếc phi thuyền Bondola số 2 cập bến nơi cao nhất của Red Line, ngay trước khi đi vào vùng dày đặc mây mù. Cả đoàn bước lên một cái cầu thang khổng lồ, ở hai bên là rất nhiều pho tượng lớn với nhiều loại vũ khí khác nhau (như kiếm, giáo,...).

  Khi họ đi tới bậc cuối cùng thì mọi người đều choáng ngợp trước khung cảnh ở trước mắt. Trước mặt họ là một thành phố lớn với nhiều cây cối xung quanh và có một dòng sông chảy qua, phía đối diện là một cung điện lớn (nó chính là tòa lâu đài mà chúng ta đã từng thấy nhiều lần trong truyện). Họ đã đặt chân lên Thánh Địa Mary Geoise (từ giờ Mariejoa sẽ được gọi bằng tên này bởi Oda đã viết tên bằng chữ cái abc chính thức).

  Các binh lính báo với cả nhóm là họ có thể đi trên băng chuyền dẫn thẳng tới cổng cung điện nhưng Fukaboshi nói rằng họ thích đi bộ ngắm cảnh, Shirahoshi cũng chung ý kiến với anh trai cô. Sterry nhìn họ với ảnh mắt ghê tởm và nó nghĩ là họ chỉ là những con cá sợ hãi trước khoa học công nghệ.

  Fukaboshi cảm thấy có điều gì đó bất thường với cái băng chuyền này tuy nhiên thì anh cũng không thể nào kiểm chứng được. Và thực sự đúng là như vậy, ở phía dưới mặt đất chúng ta thấy một nhóm rất đông các nô lệ đang ra sức vận hành băng chuyền cùng một tên cai nô với roi da đánh họ và bắt họ phải nhanh hơn .

  Tại một ngôi nhà xa hoa trong thành phố, ta thấy có một ai đó đang dùng ống nhòm soi phái đoàn của Vương quốc Ryuugu. Và đây là một gương mặt cũ, một trong các Thiên Long Nhân, Thánh Charloss. Hắn đang nhìn Công chúa Shirahoshi mới ánh mắt thèm thuồng.

  Phái đoàn của Vương quốc Ryuugu đã tới cổng cung điện, phía trên cổng vào là có biểu tượng của Chính Phủ Thế Giới. Tiến vào bên trong ta có thể thấy là số quan khách tới dự hội nghị Reverie đã có mặt đông đủ. Một số Vua và Nữ Vương được giới thiệu. Bác bậc vua chúa chào hỏi nhau, ví dụ như Mamboshi nhảy cùng một vị khách hay một Nữ Vương giới thiệu con của bà ấy với Neptune.

  Shirahoshi trở thành tâm điểm chú ý của cả buổi gặp mặt. Rất nhiều vua của các nước giới thiệu con mình và ngỏ lời xin con mình làm phò mã. Shirahoshi không biết phải là gì với tình huống bất ngờ này rồi che mặt xấu hổ, cô nói "Tôi xin lỗi anh không phải mẫu người của tôi!" khiến những người ở đó bị sốc và Fukaboshi thì rất không hài lòng về chuyện này. Trước tình hình căng thẳng này Ryuboshi đã đưa Shirahoshi ra chỗ khác (trong khi cô ấy vẫn đang bị sốc) và Fukaboshi gửi lời xin lỗi các vị vua và hoàng tử về lời từ chối vừa rồi.

  Ở một chỗ khác trong phòng, ta thấy Vivi đang tỏ vẻ bất ngờ khi lần đầu tiên cô được thấy những người lùn. Cô đang nói chuyện với Rebecca và Leo thì ở trên tay cô. Carue nhìn về phía Leo với ánh mắt không vừa ý và ghen tỵ khi thấy cậu ta đã chiếm hết sự chú ý của Vivi. Chủ đề mà nhóm kì lạ này nói là xoay quanh Luffy và họ có quan hệ thế nào với Luffy. Rebecca và Leo kể lại rằng Luffy đã giúp họ đánh bại Doflamingo như thế nào. Leo tự hào rằng mình với nhóm Luffy là đồng minh. Rồi đến lượt Vivi kể chuyện của mình và có một đoạn hồ ký ngắn gợi nhớ lại Arc Alabasta (giống với cái hồi ký nhắc về tuổi thơ của Luffy, Ace và Sabo trong chap trước). Rebecca và Leo đều khóc sau khi cả hai nghe chuyện của Luffy ở Arabasta.

  Shirahoshi đã đang nghe cuộc nói chuyện của Rebecca và Vivi, cô tham gia vào cuộc nói chuyện khi nỏi hai người có phải là bạn của ngài Luffy không. Carue ngã ngửa khi bất ngờ thấy một người khổng lồ tới như vậy. Ryuboshi ngăn em gái mình lại và tỏ ra giận dữ không hài lòng bởi anh thấy là không được nói chuyện về một hải tặc ở một nơi như thế này, nhất là ở Reverie thì lại càng không được. Vivi đang tự hỏi là không biết có nên đưa ra câu trả không thì Rebecca đã ngay lập tức xác nhận rằng họ là bạn của Luffy. Shirahoshi rất hạnh phúc khi biết điều đó và nói với cả hai rằng cô đã mang ơn ngài Luffy rất nhiều. Vivi và Rebecca nói rằng họ cũng thế.

  Igarama, Violet vàFukaboshi cùng trò truyện rất vui vẻ. Igaram rất bất ngờ khi thấy công chúa tiên cá, Violet nhận xét là cô bé thật đẹp. Sai cũng tham gia vào cuộc nói chuyện giữa các công chúa, khi thấy anh ta thì Rebecca nói là cô biết cuộc kháng chiến ở Dressrosa và biết anh ấy có tham gia. Leo và Sai chào nhau đầy mừng rỡ. Sai có ý muốn tạo mối quan hệ giữa vương quốc của mình với các quốc gia của họ.

  Tuy nhiên thì có kẻ xen ngang vào cuộc nói chuyện, đó là Wapol và Kinderella, vợ hắn. Vivi nhận xét rằng hắn đã trở nên to lớn hơn trước, Wapol cười lớn và nói rằng Luffy cùng băng Mũ Rơm sẽ phải trả giá. Shirahoshi nhìn Wapol đây hoài nghi, cô nghĩ hắn ta là một kẻ quái đản. Vivi nói với hắn ta là hắn là một đáng khinh tới mức nào. Ta lại tiếp tục có một đoạn hồi ký nữa giải thích mối thâm thù giữa Luffy và Wapol cũng như những chuyện xảy ra sau đó.

  Wapol tính gây phiền nhiễu cho Vivi, có vẻ hắn muốn kể cho mọi người chuyện gì đã xảy ra ở Drum Drum. Cả hắn và Kinderella cười khúc khích khi Vivi tức. Lại có thêm hai người nữa tham gia vào cuộc đối thoại, đó là Dalton và Dr. Kureha. Dalton giáp mặt Wapol, Wapol không hề vui chút nào khi thấy anh. Lời nói của Kureha còn khiến Wapol tức giận hơn nữa. Vivi chào Dalton và Kureha đầy thân mật, họ cùng chào lại giống nhau. Kureha nói với Dalton rằng giờ thì mọi thứ không còn giống như 2 năm trước nữa rồi.

  Wapol rất tức tối, mặt đối mặt với Dalton, hắn nói anh sẽ phải trả giá khi dám cướp Vương quốc Drum. Dalton biến thành bò rừng bizon và nói với hắn rằng lần này họ sẽ làm tất cả để tự bảo vệ mình và nói hắn chuẩn bị tinh thần đi. Wapol tỏ ra sợ hãi và bỏ đi, trước khi đi mất thì hắn vẫn kịp chửi Dalton từ xa. Dalton để hắn đi và quay lại nói chuyện với Rebecca cùng người lùn Tonttata.

  Dalton hỏi là họ có biết Luffy không, họ trả lời là có biết. Một lần nữa lại có cảnh hồi ký giải thích chuyện gì đã xảy ra ở Drum qua góc nhìn của Dalton và Dr. Kureha. Sau khi nhìn xung quanh, thì Dalton thì thầm với với Rebecca và Leo là họ có quý Luffy không, cùng nói có rất to.

  Chuyển cảnh sang Impel Down, tại Level 6 dành cho những tên tội phạm đặc biệt. Doflamingo bị xích chặt và giam một mình một phòng, hắn đang cười. Doflamingo nói chuyện với Magellan và hỏi là liệu ông có bảo vệ được cho hắn không. Doflamingo nói rằng, để bí mật của Mary Geoise không bị lộ ra ngoài, thì sát thủ từ trên thượng tầng kia sẽ được gửi đến. Và thế nên là kể cả nếu nó có bị rò rỉ, thì với sức mạnh its political power is so great that it would quickly make the situation worse.

  Chuyển cảnh về Mary Geoise, có một nhân vật bí ẩn đang cầm một xấp lệnh truy nã trên tay (cái trên cùng là của Luffy) đi xuống dưới cầu thang. Phía cuối đường là một cái cửa, người này mở khóa và đi vào trong phòng. Căn phòng này bị băng giá nhiều chỗ. Người này dừng lại ở một cái hốc. Ở đó có một cái mũ rơm giống của Luffy nhưng to hơn nhiều.

  Hết chap 906.
  sakazuki akainu thích bài này.
 7. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  405
  Được Like:
  39
  Thành tích:
  28
  sao hồi ở sabaody lù ko đập chết mịa cái thằng charloss đấy đi nhỉ, nhìn cái mặt nó đến giờ vẫn thấy ngứa mắt ...
 8. HaTuan27

  HaTuan27 Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  47
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  8
  thag đó chưa bit đau là gì??? Ko hiểu sao còn sống nổi sao cú đấm của Lù? Ít ra cái mặt phải biến dạng như thag Khốn bắt Robin.
 9. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Member

  Bài viết:
  248
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  vì Luffy không bao giờ giết người, đây cũng là một tôn chỉ/một quy tắc mà Oda đã theo và vẫn giữ nguyên cho tới bây giờ
 10. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Member

  Bài viết:
  248
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  Luffy không giết người nên bị đấm thì nặng lắm là bất tỉnh nhân sự lâu ngày với bị thương nặng là cùng thôi
  Spandam sau 2 năm thì cũng vẫn lành lặn lại chứ có bị để lại di chứng nặng gì đâu