One Piece Chapter 947 - Ván Cược Của Queen

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 28/6/19.

Loading...
 1. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  280
  Được Like:
  60
  Thành tích:
  28
  Big Mom chủ yếu bất tỉnh là do vừa mới lấy lại được trí nhớ, có phải là cái đòn đập đều của Queen mạnh tới vậy đâu. Trong truyện tranh toàn là lấy được trí nhớ xong là bất tỉnh điển hình là như Sabo hồi trước, nay với Big Mom thì là lăn ra ngủ.

  Loading...
 2. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  280
  Được Like:
  60
  Thành tích:
  28
  Chơi kiểu tam quốc ba phe đánh lẫn nhau thì thấy có lý hơn chứ Big Mom tha cho Luffy là còn may đấy, nói gì đến chuyện liên minh như không tưởng. Quan hệ giữa Big Mom và Kaido có thể xem là đang êm đẹp không có xích mích gì. Big Mom còn muốn hợp tác với Kaido nữa kia, căn bản do cả hai cùng muốn tự mình xử Luffy nên mới đâm ra gây gổ. Chỉ vì chuyện Luffy mà hai bên gây gổ với nhau thì phải xử Luffy mới đúng.
  Nếu xét về lý mà nói thì băng Big Mom đột nhập vào Wano mà không được sự cho phép của chủ nhà là Kaido thì cũng là việc bất lịch sự. Nên King ra hất cả thuyền xuống biển để bảo vệ lãnh thổ là chuyện nên làm. Cái này thì trùm hai bên chọn phương án qua hòa giải, mỗi bên nhịn nhau một tý rồi ai về nhà nấy cũng được ý chứ.
 3. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  280
  Được Like:
  60
  Thành tích:
  28
  Mihawk nếu có đi thì thiên về hướng đi hội nghị với để đưa Perona tới nơi tới chốn an toàn, không thấy có liên hệ gì để Mihwak đi tới Wano cả. Wano là đất của Kaido đang yên đang lành dây dưa vào cũng phiền, cứ kệ cho Zoro và đồng đội của đệ tử mình tự bay nhảy xoay xở tiến bộ thôi.