[Spoiler] One Piece Chapter 1015

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 1/6/21.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  145
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  ai chả biết, hiểu nghĩa rộng hơn đi, enel nâng cấp khả năng haki quan sát bằng trái goro goro giống vs khả năng của coby, vậy đấy chỉ là haki quan sát thôi. chẳng lẽ enel cố nâng cấp nữa để nghe tiếng nói vạn vật @@

 2. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  74
  Thành tích:
  28
  Của Enel là nghe người khác nói chuyện còn Koby là cảm nhận sự sống chết người khác, nó có giống nhau đâu mà so.
 3. thanhnhan90

  thanhnhan90 Active Member

  Bài viết:
  204
  Được Like:
  31
  Thành tích:
  28
  Coby, enel hay bé đảo trên trời cảm nhận được mọi người, nhưng khi Luffy trong bụng con rắn thì không cảm nhận được, nên phần nào đó haki quan sát mạnh chỉ nghe và cảm nhận những con người thôi. Còn momo nghe và ra lệnh được cho zunisha, thì khác nhau quá rồi. Một bên haki quan sát chỉ cảm nhận con người một bên loài vật thì sao mà so.
 4. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  74
  Thành tích:
  28
  Loài vật cũng có thể cảm nhận được như lúc Rayleigh giải thích về haki cho Luffy xem qua con voi rồi còn dò xem đảo có bao thú dữ.
 5. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  145
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  coby nào cảm nhận sự sống chết đấy, coby trong onepiece thì chỉ nghe thấy giọng nói từng người từng người biến mất, và sau khi trận marine ford diễn ra coby có nói là cảm nhận thấy rõ sự hiện diện của mọi người, và đấy là haki quan sát đấy còn gì, ông đọc bản nào mà cảm nhận sống chết đấy.
 6. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  145
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  search chap 579 vs 594 nhé
 7. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  426
  Được Like:
  74
  Thành tích:
  28
  [​IMG]
 8. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  145
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  18
  [​IMG]
 9. b0ngsn

  b0ngsn New Member

  Bài viết:
  15
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  tre già thì măng mọc thôi, nói như ông thì muôn đời ko ai theo kịp tứ hoàng à, nên nhớ shank lúc trên tàu roger thì mới chỉ là thằng bé tập sự, băng rook còn ra đời trước thời đại của roger, và h shank vị trí nào
 10. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,711
  Được Like:
  4,126
  Thành tích:
  113
  Tên chap 1015 tạm dịch là “Xiềng xích”
  Trang bìa chap này là cảnh Senor Pink đang được một chú cò chăm sóc như chăm trẻ con.

  Bắt đầu chap là cảnh Luffy vẫn đang chìm dưới biển. Sau đó, khung cảnh chuyển sang khu vực sảnh ca múa nhạc, lúc này Chopper đang bị NSUT Queen cắn. Sau khi nghe tin Luffy bị đánh bại, Chopper và các Samurai đều bị sốc và mất hết ý chí chiến đấu. Briscola nói mỉa bọn họ là tại Kaido quá mạnh mà thôi.

  Chuyển cảnh sang chỗ nhóm Sanji. Lúc này Izou và Kawamatsu bảo với Sanji thông tin Luffy cùng nhóm Xích Sao bị hạ gục đã làm phe của họ nản lòng, cho dù mọi người cũng không xác định được liệu nó có đúng hay không. Trong khi đó, Sanji trong tay có kiếm đang sử dụng vũ khí mới để tấn công đám lính của Kaido đang bao vây xung quanh.
  Tiếp tục chuyển về khu vực sảnh, Queen nói hắn đã chán chơi đùa với Chopper rồi. Perospero sử dụng một đòn mới có tên là “tắm bằng kẹo” (Shumatsu no Ame), đòn đánh tạo ra một lượng lớn mũi tên kẹo và bắn vào tất cả mọi người xung quanh.
  Cùng lúc đó, Queen cũng lao vào tấn công Chopper, những cái nanh kim loại sắc nhọn mọc ra từ trong bộ nhai của Queen. Đột nhiên, Sanji xuất hiện, với kiếm trên tay và ngọn lửa Diable Jamble bốc ra ngùn ngụt từ chân, đã sút thẳng vào mõm Queen khiến đống răng nanh vừa mới chào đời không lâu đã nát bét.
  Trong một trang đôi siêu to khổng lồ, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”, hay tên dân dã hơn là “thịt quay bếp lò”. Cổ Queen bị vặn lại, cả thân hình Queen bị văng ra, chặn hết toàn bộ những mũi tên bay về phía Chopper, sau đó Queen đâm sầm vào Perospero và húc hắn văng ra xa.
  Sanji khích lệ Chopper vì đã cầm chân Queen được tới lúc anh đến. Chopper khóc vì nghĩ Luffy đã bại trận.
  Sanji: “Nín đi thằng đần này, em không nhớ trước giờ kỳ tích đã xảy ra bao nhiêu lần rồi hả?”
  Sanji sút Zoro bay tới chỗ Chopper, rồi bảo với Chopper là khi tên đần này khoẻ lại, một mình hắn có thể đánh được 10 người.
  Nghe thấy thế, Zoro lập tức tỉnh dậy và cãi là mình co thể đánh được 2000 người lận.
  Sanji bảo với tất cả là để Queen lại cho anh lo.
  Queen gọi Sanji là “con trai của Judge”
  Mọi người đều thấy thắc mắc vì sao Sanji vẫn còn muốn tiếp tục chiến đấu khi Luffy đã bị đánh bại.
  Marco: “Đó là lý do vì sao ta thích mấy đứa!”

  Chuyển về gác mái ở tầng 1, chúng ta nhìn thấy cảnh Kiku và Kanjuro đều đã nằm gục dưới đất. Momo và Shinobu đang cố gắng chạy trốn. Kaido đang muốn đuổi theo thì Kinemon cản hắn lại bằng cách đâm vào chân hắn. Đầu của Kinemon lúc này đầy máu.
  Có một đoạn hồi tưởng ngắn về khoảng thời gian Kinemon giả làm cha của Momo để che giấu danh tính của mình. Lúc đó Kinemon đã khó khăn lắm mới gọi được tên Momo mà không thêm kính ngữ -sama vào cuối. Raizo đã cười nhạo Kinemon vì việc này. Thế nhưng cả Kinemon và Momo đều cố gắng luyện tập để có thể gọi nhau là cha và con trai một cách bình thường.
  Chuyển về thực tại, Kaido hỏi Kinemon làm như vậy thì có ích lợi gì? Kaido bảo Kinemon nên chấp nhận thất bại, và chết như một chiến binh. Sau đó, hắn nhặt một thanh Katana (co thể là của Kiku hoặc Kanjuro) và đâm xuyên qua bụng Kinemon.
  Quay về chỗ Momo, cậu bé đang cầm theo con ếch Mary mà Shinobu phát hiện ở chap trước. Chap này tiết lộ giọng nói mà Momo nghe được chính là giọng của Luffy. Luffy muốn nhờ Momo truyền lời của mình đến toàn đảo. Do đó, Momo đã dùng con ếch để phát giọng của mình đi khắp nơi.
  Momo: “Ta là Momonosuke. Ta ở đây để chuyển lời nhắn của Luffy đến toàn bộ mọi người. Luffy vẫn còn sống và chắc chắn sẽ quay lại. Vì vậy mọi người xin hãy tiếp tục chiến đấu. Tôi biết điều này sẽ rất khó khăn và đau đớn, nhưng hãy tiếp tục chiến đấu đi!”
  Chúng ta cũng nhìn thấy phản ứng của một số nhân vật trong khi Momo đang truyền lời của mình đi. Bao gồm cụ Hyogoro, Yamato, Raizo (vẫn đang bem nhau với Fukurokuju) và Jinbe (đang cười). Chúng ta cũng nhìn thấy Luffy đang truyền lời cho Momo trong trạng thái vô thức (mắt của Luffy vẫn đang mất tiêu cự). Momo kết thúc lời nhắn của mình bằng câu “Luffy chắc chắn sẽ thắng”.
  Như vậy người nhét chữ vào mồm Luffy hoá ra là Momo chứ có vẻ là Luffy không nói thế. Mọi người hiểu nhầm Luffy rồi nhé.
  Sau khi Momo kết thúc truyền tin, trang đôi tiếp theo thể hiện các Samurai bắt đầu lấy lại ý chí chiến đấu của mình (trong khi Sanji đang bem nhau với Queen ở phía sau). Chúng ta nhìn thấy Franky đang cười, Chopper vừa khóc vừa cười, Brook và Robin bắt đầu tự tin hơn, và Kid cũng cười. King lúc này cũng xuất hiện, đang quan sát xung quanh và Who’s Who tỏ ra cáu kỉnh.
  Kaido đuổi kịp Momonosuke và Shinobu và dồn họ ra những mỏm đá nằm ở rìa đảo. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

  Chuyển về dưới biển, Luffy lúc này đã được băng hải tặc Heart vớt lên. Có vẻ như họ cũng nghe thấy giọng của Luffy nên quyết định đi tìm.

  Chuyển sang chỗ nhóm Nami, lúc này họ đang chạy theo lối hành lang dọc lâu đài. Nami đang quan sát cây gậy thời tiết của mình. Lúc này nó mọc ra khuôn mặt của Zeus và bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Bằng cách nào đó, Zeus đã sống sót khỏi tay Big Mom và hợp nhất với cây gậy thời tiết.

  Quay về chỗ của Kid, lúc này Law cũng đã đến nơi. Law nói thật kỳ lạ là sau khi ở cùng với Luffy một thời gian dài, Law giờ đã bắt đầu tin tưởng Luffy có thể làm được gì đó.
  Kid: “Trafalgar, ngươi đang cản đường ta sao?”
  Law: “Trưởng thành lên đi Eustass, liên minh tạm thời thôi”

  Chuyển cảnh sang chỗ Kaido, lúc này vẫn đang đứng trên mái vòm của Onigashima. Đột nhiên Yamato xuất hiện và hét vào mặt Kaido:
  Yamato: “Kaido!”
  Kaido: “Phải gọi là “ba”, Yamato!”
  Yamato: “Ta đến đây để cắt đứt mối quan hệ đó!”
  Hết chap.
  No_KooL, Josephthuong, thanhnhan902 người khác thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.