TMNT 2007 ( Ninja Rùa ) 2007

Action | Fshare | Giải Nén Chơi Luôn

 1. Sum SS
  Pass Giải Nén:
  sumss
  [​IMG]
  Giới Thiệu : Nếu bạn yêu thích những chú rùa Ninja thì TMNT (Teenager Mutant Ninja Turlets) là một lựa chọn không thể bỏ qua.
  Là 1 tựa game platform được phát hành bởi Ubisoft, TMNT xứng đáng với những gì mà game thủ mong đợi. Nội dung không mới mẻ, đồ họa không đột phá, cách chơi cũng chẳng có gì đặc sắc nhưng TMNT vẫn cuốn hút người chơi theo cách của riêng mình.
  Đến với TMNT, người chơi có cơ hội hóa thân thành 1 trong 4 chú rùa ninja siêu quậy trên chuyến phiêu lưu trừ gian, diệt bạo đầy cam go thử thách. Tất nhiên, để bảo đảm tính chân thực của nguyên tác, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi đồng độ của mình. Đây chính là một trong những nhân tố góp phần vào thành công của trò chơi.
  Nhịp độ trong TNMT diễn ra nhanh, dồn dập với vô số kẻ thù “bay” ra tới tấp. Lúc chưa quen, có lẽ bạn sẽ bị ức chế khi bỗng dưng phải “mãnh hổ địch quần hồ” và “game over” liên tục. Nhưng khi đã bắt nhịp với trò chơi, game thủ sẽ cực kì khoan khoái khi chém quá đã tay.
  Để tăng tính thử thách cho game, TMNT cung cấp lượng boss khổng lồ với vô số hình hài quái dị. Chắc chắn, để tiêu diệt hết số đó, bạn cũng mất môt khoảng thời gian không nhỏ.
  Ngoài ra, âm nhạc trong trò chơi cực kì sôi động, khiến bạn muốn lao vào trân chiến ngay lập tức.

  Cấu hình tối thiểu :
  CPU:leluoi:4 1,5GHz
  RAM: 512MB
  VGA: 64 MB supports Pixel Shader 1.1
  HDD: 1,6GB
  Windows XP/Vista/7

  Screenshots :
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]