Mega Man X1 -> X8 X8

Game Phưu Lưu , Hành Động | Fshare

 1. Sum SS
  Pass Giải Nén:
  sumss

  [​IMG]

  Giới Thiệu : Mega Man
  (hay Rock Man ở Nhật) là loạt trò chơi điện tử của Capcom, với nhân vật chính mang tên Mega Man. Phát hành lần đầu năm 1987 trên hệ máy Nintendo Entertainment System, Mega Man là loạt trò chơi được sản xuất nhiều nhất của Capcom vơi hơn 50 lần phát hành. Ngày 31 tháng 12 năm 2010, đã có tổng cộng trên 28 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới

  Trong cốt truyện của loạt trò chơi chính, Rock là một sinh vật người máy giống người được tạo ra trong phòng thí nghiệm bởi một nhà khoa học là Tiến sĩ Light (Dr. Light). Trước sự phản bội của Tiến sĩ Wily (Dr. Wily), Rock được biến đổi thành một người máy chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác của tiến sĩ Wily. Từ đây, Rock trở thành Mega Man.

  Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mega Man, sử dụng vũ khí là "Mega Buster", một khẩu súng đại bác được thiết kế là cánh tay của Mega Man, để tiêu diệt những người máy kẻ thù. Sau khi đánh bại một Bậc thầy Người máy (Robot Master), trùm của mỗi mức chơi, Mega Man sẽ có khả năng sử dụng vũ khí của bậc thầy người máy đó. Mỗi bật thầy người máy có một đặc tính và khả năng riêng biệt, chẳng hạn như Người Lửa, Người Băng, Người Đá,... Sau khi đánh bại tất cả các bậc thầy người máy, Maga Man sẽ đến một pháo đài để đối đầu với tiến sĩ Wily, người đứng sau quân đoàn người máy độc ác.

  Những trò chơi sau của loạt trò chơi còn có các sự lựa chọn cho những nhân vật mới có những khả năng mới, chẳng hạn như Proto Man và Bass.

  Cấu Hình Tối Thiểu :
  OS:XP/Vista/7
  CPU:Intel PentiumIII - 1GHz Processor;
  RAM:128MB RAM;
  HDD: 1.0GB of free space on the hard drive
  Graphics: 3D video card (VRAM 64MB) that supports DirectX 8.1 or higher

  Screenshots :
  Mega Man X1
  [​IMG]
  Mega Man X2
  [​IMG]
  Mega Man X3
  [​IMG]
  Mega Man X4
  [​IMG]
  Mega Man X5
  [​IMG]
  Mega Man X6
  [​IMG]
  Mega Man X7
  [​IMG]
  Mega Man X8
  [​IMG]

Updates Gần Đây

 1. Megaman X8
 2. Megaman X7
 3. Megaman X6