Garfield Kart - SKIDROW 2013

Vui Nhộn , Đua Xe | Fshare | ISO

 1. Sum SS
  Pass Giải Nén:
  sumss
  [​IMG]
  Giới Thiệu : Có lẽ ít ai là không biết đến chú mèo mập Garfield với biệt tài... ăn và ngủ thượng thừa mà ít ai sánh kịp! Tuy nhiên, lần này chú ta sẽ cũng chúng ta tham gia vào một trong những lần "vận động" hiếm hoi của chú thông qua Garfield Kart - một tựa game thuộc thể loại Kart Racing khá thú vị.

  Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Crash Bandicoot: Nitro Kart hoặc Mario Kart, thì Garfield Kart cũng sẽ đem lại cho bạn những cảm giác rất quen thuộc. Xuyên suốt các chặng đua, công việc chủ yếu của bạn là làm sao vượt lên trên trước đối thủ của mình để giành được vị trí cao nhất trên đỉnh vinh quang. Dĩ nhiên, do bị ảnh hưởng bởi phong cách "Kart" đậm đặc nên cuộc đua của bạn không bị ảnh hưởng bởi tốc độ mà phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển và một yếu tố quan trọng khác: chơi xấu.

  Nhắc đến "chơi xấu" thì đây là điểm khiến cho những game đua xe dạng "Kart" trở nên thú vị hơn hẳn. Trong suốt vòng đua sẽ có rất nhiều những món đồ đặt dọc đường đi và công việc của bạn là thu nhặt chúng để có cơ hội kích hoạt một khả năng đặc biệt, có thể đó là món đồ tăng tốc, cũng có thể là một món vũ khí tấn công những đấu thủ khác nhằm giành thế thượng phong... rất hồi hộp và gay cấn!

  Mảng đồ họa của game rất tươi sáng và bóng bẩy, với những nhân vật tròn trịa không góc cạnh, và khung cảnh đường đua cũng được trau chuốt kĩ lưỡng đem lại một cảm giác rất dễ chịu.

  Tóm lại, nếu có điều kiện, hãy thử qua Garfield Kart, đặc biệt là phần chơi multiplayer trải dài trên cả những thiết bị di động!

  Cấu hình tối thiểu
  Operating System: Windows XP / Windows Vista / Windows 7
  Processor: 1.6 Ghz
  RAM: 1 GB
  Free Space on the Hard Disk: 1 GB
  Video Card: 256 MB

  Screenshots :
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]