One Piece Chapter 0995 - Lời Thề Của Một Kunoichi

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 12/11/20.

 1. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,501
  Được Like:
  442
  Thành tích:
  83
  Con át chủ bài thật sự của cuộc chiến này là thằng người bùn cơ

 2. nguyenphuduc66

  nguyenphuduc66 Member

  Bài viết:
  520
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  18
  Xin thưa. 2 năm trước mặc dù đã ko còn đạt đỉnh sức mạnh râu trắng đã đập cho akanu lên bờ xuống ruộng trong mấy hit. Nếu giả thuyết sức mạnh của macro tương đương với đô đốc thì chuyện bị tóm là bình thường theo quy luật thôi. Còn chưa tính đến chuyện macro con ghẻ có tóc vàng ông ạ.
 3. Loki989

  Loki989 Member

  Bài viết:
  41
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  8
  Đấm đc nó 2 phát làm ọc tí máu mồm thôi,nó chả quay lại móc bay 1 phần khuôn mặt luôn đấy,đứa nào thiệt hơn,về sau akai vẫn đấm nhau bình thường với cả đám đội trưởng bao gồm marco nhé,kết quả là thg đội 10 curiel bị akai cho nằm đất luôn,mà băng rt thì không phải dạng bỏ ae đâu nên tự hiểu..
 4. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  647
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  Đôi chút thất vọng với nami và usopp, như vậy là quá yếu so với mọi người trong băng. Dù biết họ vẫn có vai trò quan trọng khác tuy nhiên là hải tặc thuộc băng vua hải tặc tương lai mà năng lực chiến đấu tệ vậy thật khó chấp nhận. Trong khi đó, Luffy cân Page one + ulti trong 1 nốt nhạc, chưa cần dùng full power, nếu cứ để luffy gồng gánh như vậy thì lại chẳng khác gì trước time skip.
 5. HaTuan27

  HaTuan27 Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  79
  Được Like:
  7
  Thành tích:
  8
  Nên nhớ Râu Trắng lúc đó là Ông Già Nằm truyền nước biển, gần như ko sử dụng dc bất kỳ haki nào. Rỏ ràng trong trận chiến kể cả Lính lác hay bất kỳ ai cũng có thể đã thương Râu Trắng. Chỉ còn mỗi nâng lực trái ác quỷ nhưng phải kìm nén nó.
  Dẫu vậy ông vẫn hành ra Bả Râu đen và Akainu. Thấy aikainu đang dần rơi xuống biển bên ông ko thèm tung đòn kết liễu đó chứ, đúng Ông già ko chấp mấy thằng Nhóc con. Nhục quá nhục.
  Lúc đỉnh cao 2 Bố RT và Roger nạp nhau mà haki dầy đến nổi vũ khí ko chạm dc vào nhau mà, chấn động thì thôi khỏi nói. Oden làm Kaido ám ảnh suốt 20 năm, lãi nhãi khóc than mãi mà còn ko là gì so với 2 ông kia.
 6. Loki989

  Loki989 Member

  Bài viết:
  41
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  8
  Ai nói kh dùng đc haki vậy???thế đâm aokiji bằng cái j???chả đâm bằng haki đấy mà có làm đc j aokiji đâu,còn bị nó dùng giáo băng phản lại may có jozu bay ra húc
  Hành ra bả akainu nên sau đó akainu chỉ đấm nhau với cả chục đội trưởng thôi,đâu có sức j nữa đâu,bị hành ra bả cơ mà...ôi akai thảm quá cơ...
  Ôi vãi cả kh thèm tung đòn kết liễu cơ,đi đánh trận sống chết cứu con chứ có phải đánh trận giả hay j đâu mà còn thương tình,nhường nhịn vậy???
 7. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Đối đầu nghiêm túc thế này thì chỉ một khắc sơ hở là thắng bại có thể đến ngay thôi. Marco thì gọi là có thể chiến với Đô Đốc ở một khoảng nào đấy, chưa nganh hẳn được.

  Bởi các Đô Đốc là đứng vào chỗ đó rồi mà.
 8. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Khi nào phải đánh nhau với Râu Đen? Tất nhiên không phải là ngay sau trận này, ít cũng phải vài trận nữa mới tới nên chưa phải vội. Thời gian hãng còn nhiều để từ từ nâng tầm sức mạnh lên.
  Cho dù Page One và Ulti có yếu nhất trong Tobi thì hai đứa nó vẫn đang ở nhóm mạnh thứ 3 băng Tứ Hoàng, và đứng chung nhóm với ba thằng thuyền trưởng thì sức mạnh đã có sự chênh lệch rồi.
  Đặc biệt hai đứa nó lại là mạnh về cận chiến, Nami và Usopp đâu có mạnh về mặt này hay phải nói nó là yếu điểm. Hai đứa kia nó đã mạnh lại còn nhanh không phải kiểu khủng long thì to chậm thì muốn cù cưa khó lắm. Usopp ngày xưa gặp Jabra chả bị đánh cho tí chết.
  Trận này của Nami và Usopp chưa thấy giống trận chính của Arc này, Xích Sao thì thiên về cận chiến lại đánh trận này coi như là trận chốt sổ rồi nên tất nhiên phải được thể hiện trội hơn chứ.
 9. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Đòn "Phiền Não Phụng" của Zoro là suýt trúng Apoo rồi kia, kiếm của Zoro cũng chém sắp gãy cái tonfa của Apoo rồi đấy. Thằng Apoo cũng phải hạng gà đâu mà cho Zoro chém dễ thế.

  Đoạn này là đoạn nào nhỉ.
 10. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Xét trên tình huống thì là Zoro bảo vệ Luffy, Tama với Komachiyo nên đứng chịu trận luôn. Zoro bị thương sau quả bắn đinh chủ yếu ở tay trái còn trên mặt là xây sát nhẹ.

  Hai bên chưa có được cho đánh thật sự hẳn nên nổi hay không còn phải bàn chán.

  Thằng Apoo nó lo lắng ra mặt chứ chưa phải là dễ dàng.